4 máy hút bụi làm việc nhà chuyên nghiệp và chăm chỉ nhất

4 máy hút bụi làm việc nhà chuyên nghiệp và chăm chỉ nhất (2)

Hãy tiếp cận với công nghệ nhà thông minh bắt đầu với robot hút bụi nhé. Đây là một trong những sản phẩm mang lại khả năng hữu dụng rất cao. Những nhà nội trợ sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc dọn nhà. Bạn có thể vệ sinh nhà bằng robot hút bụi bất cứ thời gian nào mà minh muốn. Công việc này thực hiện hoàn toàn độc lập mà không nhất thiết bạn phải có ở nhà. Chúng tôi là đại lý robot hút bụi chính hãng sẽ cung cấp đến quý vị 5 máy hút bụi làm việc nhà chuyên nghiệp nhất 2020. Cùng tham khảo để sở hữu ngay một chú robot hút bụi lau nhà thông minh nhé.

Roborock S5 làm sạch tối ưu

Roborock S5 là một trong những phân khúc cao cấp của robot hút bụi Xiaomi chính hãng. Hiện chúng tôi đang có sẵn những dòng sản phẩm này. Chúng có chức năng kép cả lau nhà và hút bụi. hệ thống cũng tích hợp sẵn cả hộp chứa rác và chứa bụi. Việc vệ sinh được đánh giá là chuyên nghiệp, sạch và nhanh chóng. Hiện tại đơn vị chúng tôi Roborock S5 được bán chạy hàng nhất. Sản phẩm hiện có cả màu trắng và đen để bạn lựa chọn theo sở thích hoặc thiết kế nội thất của gia đình mình.

Tốc độ của Roborock S5 hợp lý, chúng có cảm biến cầu thang, có kích hoạt khu vực cấm và quay về dock sạc bằng cách vượt qua mọi chướng ngại vật một cách dễ dàng. Với mức giá khoảng 10 triệu đồng. Đây sẽ là chuyên gia dọn dẹp nhà cửa hiện đại và thông minh nhất bạn nên sở hữu ngay hôm nay.

Robot hút bụi Dyson 360

Dyson 360 đã được các chuyên gia thử nghiệm robot hút bụi thử nghiệm trong những môi trường khắc nghiệt nhất. Tất cả các bài test chúng đều vượt qua một cách ngoạn mục. Với bộ nhớ khổng lồ lên đến 10GB giúp bạn lưu giữ nhiều bản đồ, đặt lịch trình làm việc một cash dễ dàng.

Đặc biệt là quá trình liên kết với các thiết bị thông minh được đánh giá là hoàn hảo nhất. Chúng được bán với mức giá khoảng 14 triệu đồng. Nhược điểm duy nhất của chúng là quá dày nên rất khó để chui vào các gầm bàn, ghế

Neato botvac D7

Neato là một trong những thương hiệu sản xuất robot hút bụi lớn trê toàn cầu. Botvac D7 nổi tiếng với khả năng làm sạch ấn tượng cả trên thảm và sàn cứng. Chúng có thể làm sạch mọi khu vực với thiết kế hoàn hảo.

Bạn có thể điềi khiể Botvac D7 dễ dàng thông qua Google Home và Amazon Alexa. Thời lượng pin 120 phút cũng là một trong những yếu tố lý tưởng khiến các sản phẩm này nhận được sự quan tâm lớn.

Botvac D7 sẽ hoan hảo cho những gia đình có nuôi thú cưng. Lông thú sẽ được làm sạch tuyệt đối. Tuy nhiên, tiếng ồn của chúng so với các dòng Xiaomi thì không thể so sánh bằng. Hiện mức giá của sản phẩm này rơi vào tầm 7 đến 8 triệu.

iRobot Roomba s9

iRobot là thương hiệu đứng đầu toàn cầu về robot hút bụi. Dòng iRobot Roomba s9 là dòng cao cấp nhất và mới nhất của iRobot. Công suất hoạt động của chúng tốt hơn các dòng trước dó lên đến 40%. Đây là một mức cải tiến khủng với nhiều công nghệ hiện đại được đánh giá là đến từ tương lai. Sản phẩm này có thể lập bản đồ phòng nanhc hóng, có thể lưu lại nhiều map bản đồ. Chúng sẽ tự động di chuyển vệ sinh 2 lần/map. Chúng hoàn hảo chỉ có một nhược điểm duy nhất là giá thành quá đắt. Trên 20 triệu đồng. Được liệt vào dong robot cao cấp dành cho những người có thu nhập cao.

Bất cứ sản phẩm nào mà chúng tôi giới thiệu trê đây đều được bán đầy đủ tại robothutbui.vn. Liên hệ với chúng tôi để mua hàng online, xem sản phẩm trực tiếp và nhận báo giá tốt nhất về các dòng robot hút bụi nhé.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *