Bạn biết gì về dự án Đông Tăng Long


Trong một vài năm trở lại đây những dự án khu căn hộ cao cấp không ngừng được các chủ đầu tư xây dựng nên để đem đến một cuộc sống đẳng cấp cho người dân. Trong số các căn hộ đó thì căn hộ tại Đông Tăng Long luôn là cái tên nhận được sự quan tâm của rất nhiều người dân cũng như chủ đầu tư. Dự án sở hữu những nét riêng biệt mang đến những ấn tượng sâu sắc cho mọi khách hàng. Nơi đây chắc chắn sẽ mang đến một không gian sống đẳng cấp và hoàn hảo nhất cho mọi người.

Mặt bằng tổng thể khu đô thị Đông Tăng Long
Mặt bằng tổng thể khu đô thị Đông Tăng Long

Tổng quan dự án Đông Tăng Long Hưng Phúc – BaSon, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tên dự án: Đông Tăng Long Hưng Phúc

Vị trí:Tọa lạc 4 mặt tiền trên đường Nguyễn Duy Trinh, Lã Xuân Oai,  Liên Phường, Trường Lưu và tiếp giáp đường Vành Đai 3, phường Trường Thạnh, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần phát triển đô thị Ba Son

Diện tích: với diện tích từ 160m2 đến 328m2, đa dạng nhiều diện tích, tạo điều kiện cho quý khách lựa chọn diện tích đất ở phù hợp với điều kiện tài chính.

Loại hình: Nhà vườn liền kề và biệt thự đơn lập. Đây là mô hình nhà ở cao cấp, với thiết kế hiện đại và sang trọng, nhằm đem đến không gian sống đẳng cấp nhưng đầy tiện nghi.

Thiết kế: tất cả được xây dựng theo mẫu thiết kế chung 1 trệt, 2 lầu 1 áp mái, tất cả đồng bộ tạo nên tổng quan đẹp mắt và ấn tượng.

Quy mô dân số: 35,000 người, dự án được dự kiến bàn giao vào năm 2021, tuy nhiên tốc độ đang dần đẩy mạnh để kịp bàn giao sớm so với dự kiến để dự án sớm đi vào hoạt động.

Mật độ xây dựng: 70%;

Pháp lý: Sổ Hồng vĩnh viễn

Ngân hàng hỗ trợ: ngân hàng Vietcombank hỗ trợ cho vay 70%, lãi suất 8,1%/năm, thời gian vay trong vòng 20 năm.

Tiến độ thanh toán: linh hoạt theo tiến độ xây dựng, căn cứ vào tình hình thực tiễn của hai bên để đưa ra phương án thanh toán phù hợp.

Khu đô thị Đông Tăng Long sở hữu vị trí đắc địa giữa lòng thành phố

Khi tiến hành kế hoạch xây dựng dự án chủ đầu tư Bason đã tiến hành lựa chọn vị trí lý tưởng cho căn hộ. Quả thực, có thể nói Khu đô thị Đông Tăng Long sở hữu một vị trí vàng vô cùng đắc địa, điều này góp phần tạo nên sự thu hút của dự án.

Dự án Đông Tăng Long quận 9
Dự án Đông Tăng Long quận 9

Tọa lạc tại vị trí trung tâm khu đô thị thông minh tại thành phố Hồ Chí Minh, với mục tiêu đưa Đông Tăng Long thành một khu đô thị công nghệ thông minh, khu đô thị này chiếm khá nhiều ưu thế về địa thế.

Ngoài ra, dự án còn được thừa hưởng mọi cơ sở hạ tầng về kinh tế và xã hội. Từ dự án, người dân có thể di chuyển dễ dàng đến các công trình giao thông huyết mạch như Đường vành đai 2, Vành đai 3, Tuyến Metro số 1, đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Bạn có thể tìm hiểu rõ hơn qua bản đồ https://dongtanglong.net.vn/vi-tri/ trên.

Với vị trí độc tôn, dường như Khu đô thị Đông Tăng Long Hưng Phúc – BaSon đã chiếm ưu thế và tạo nên đòn bẩy thúc đẩy sự cạnh tranh so với các khu đô thị khác, tạo nên một không gian đáng sống nhất tại TP Hồ Chí Minh.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *