Bảng giá cát tường western pearl – dự án đang làm mưa làm gió tại tỉnh Hậu Giang

Bảng giá cát tường western pearl – dự án đang làm mưa làm gió tại tỉnh Hậu Giang (1)

Sau thành công của dự án Khu đô thị phức hợp – cảnh quan Cát Tường Phú Hưng. Tập đoàn địa ốc Cát Tường Group lại tiếp tục mang đến một siêu phẩm mới, làm cho nhiều người đứng ngồi không yên đó chính là “ dự án Cát Tường Western Pearl”. Đây là một trong những dự án đầu tiên tại tỉnh Hậu Giang tích hợp các tiện ích nội khu hiện đại bậc nhất ở bên trong. Vậy giá bán của dự án ra sao? Hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để nắm được bảng giá cát tường western pearl nhé!.

Bảng giá áp dụng cho sản phẩm khu đất nền

Hiện nay trong lần mở bán đợt 1 của dự án cát tường western pearl tháng 9/2019 vừa qua, giá của một lô đất nền sẽ được bán với mức 790 triệu/ nền. Trong đó, bạn sẽ cần làm các thủ tục và thanh toán như sau.

Ngay sau khi đã lựa chọn lô đất nền ưng ý nhất, khách hàng sẽ cần đặt cọc trước 50 triệu. Trong thời gian 7 ngày sau khi đã ký hợp đồng đặt cọc khách hàng sẽ thanh toán 50% giá trị của hợp đồng đã ký, trong đó đã bao gồm 50 triệu đã đặt cọc ban đầu. Như vậy bạn sẽ không cần phải bỏ ra ngay một số tiền lớn ngay một lần để có được lô đất mà mình muốn.

Số tiền còn lại của hợp đồng sẽ  được thanh toán theo hình thức trả góp không lãi suất chia đều cho 12 tháng. Cuối cùng sau khi đã thanh toán xong toàn bộ giá trị của hợp đồng, bạn sẽ nhận ngay sổ hồng đứng tên riêng cho từng nền.

Đối với các sản phẩm khu đất nền, trong trường hợp bạn thanh toán trước 95% hay 100%  giá trị của hợp đồng, sẽ nhận được chiết khấu lên đến 5%- 10 %  giá trị của hợp đồng. Như vậy, mức giá vô cùng hấp dẫn cùng chiết khấu cao đây sẽ là cơ hội rất tốt mà các nhà đầu tư nên nắm bắt để sinh lời cao.

Báo giá sản phẩm nhà thô

Với các sản phẩm nhà thô đang trong quá trình xây dựng thì khách hàng cũng chỉ cần thanh toán trước 50% giá trị của hợp đồng đã ký kết. Số tiền còn lại của hợp đồng sẽ được chia đều làm 24 đợt tương ứng với 24 tháng.

Sau 6 tháng kể từ ngày khách hàng ký kết hợp đồng nguyên tắc sẽ nhận nhà thô. Như vậy, bạn sẽ vô cùng yên tâm về tính minh bạch và pháp lý của dự án cát tường western pearl khi có thể nhận sổ đất nhà hoàn công sau 45 ngày công chứng.

Khi lựa chọn mua sản phẩm nhà thô, khách hàng sẽ nhận được chương trình ưu đãi từ tập đoàn Cát Tường Group với mức chiết khấu hấp dẫn. Bạn sẽ nhận được 2,5% giá trị của hợp đồng, nếu như thanh toán ngay 100% giá trị của hợp đồng. Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều quà tặng khác vẫn đang chờ đợi bạn trong đợt bán lần này.

Như vậy, với vị trí thuận lợi cũng như giá thành vô cùng hấp dẫn, dự án cát tường western pearl đang là dự án gây được sự chú ý rất lớn đối với người mua cũng như các nhà đầu tư. Do đó, để không bỏ qua cơ hội chiết khấu ưu đãi này, bạn hãy nhanh tay chọn ngay cho mình một sản phẩm nhé!

Tạm kết

Hiện nay chúng tôi đang nhận tư vấn và hỗ trợ cung cấp các thông tin liên quan đến bảng giá cát tường western pearl. Vì vậy, để biết thêm thông tin chi tiết cũng như giá thành từng sản phẩm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp những thông tin cần thiết. Đồng thời, không đánh mất cơ hội đầu tư vào dự án vô cùng tiềm năng này.

 

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *