Bang gia vps cho thuê của một số nhà cung cấp dịch vụ tại Việt Nam


Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tổng hợp lại bang gia VPS cho thuê của một số nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam. Đây sẽ là những bảng giá mới nhất cho năm 2021 được các đơn vị niêm yết giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu và tham khảo. Hãy lưu nó lại để  biết đâu bạn có thể sử dụng nó trong trường hợp cần thiết sau này nhé.

Bang gia VPS của Viettel IDC

Viettel IDC là một trong những nhà cung cấp dịch vụ cho thuê VPS tiên phong trong việc chuyển đổi từ bang gia VPS thường sang loại Cloud Server. Dịch vụ máy chủ ảo Server của Viettel IDC được phát triển dựa trên nền tảng hạ tầng mạnh mẽ kết hợp cùng với phần mềm ảo hóa hàng đầu thế giới VMWare. Qua đó, chúng có đủ sức mạnh về hiệu năng để giúp khách hàng có thể xây dựng các ứng dụng CNTT và nhanh chóng đạt được kết quả tốt hơn với độ trễ thấp hơn. 

Tất cả máy chủ ảo dùng được cấp phát từ Viettel IDC đều được đảm bảo chuẩn An toàn thông tin ISO 27017:2015 giúp bảo vệ dữ liệu và các ứng dụng của bạn khỏi những cuộc tấn công DDoS và Trojan. Cloud Server tại Viettel IDC còn giúp khách hàng yên tâm để tập trung vào hoạt động kinh doanh với nền tảng đám mây bảo mật cùng với đó là khả năng xử lý vượt trội hơn rất nhiều so với VPS thông thường hay Shared Hosting thông thường.

Dưới đây là bang gia VPS của Viettel IDC:

Bang gia VPS của Viettel IDC
Bang gia VPS của Viettel IDC

Bang gia VPS của PA Việt Nam

PA Việt Nam cũng là một trong những tên tuổi lớn chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê VPS với hai lựa chọn là Cloud VPS và Cloud Server. Với các gói dịch vụ khác nhau cùng bang gia VPS tương ứng PA Việt Nam mang đến cho khách hàng rất nhiều lựa chọn vô cùng phong phú và đa dạng.

Ngoài dịch vụ cho thuê VPS giá rẻ ra, PA Việt Nam còn được biết đến nhiều hơn trong vai trò một nhà cung cấp và đăng ký tên miền vô cùng uy tín, chất lượng. Do đó, nếu bạn có ý định sử dụng dịch vụ cho thuê VPS giá rẻ tại PA Việt Nam, hãy lưu ý đến những vấn đề mà chúng tôi vừa nhắc bên trên nhé.

Bang gia VPS tại PA Việt Nam:

Bang gia VPS tại PA Việt Nam để các bạn tham khảo
Bang gia VPS tại PA Việt Nam để các bạn tham khảo

Bang gia VPS tại Vietnix mới nhất hiện nay

Không thể không nhắc tới khi kể đến những đơn vị cung cấp dịch vụ VPS giá rẻ hiện nay, Vietnix là cái tên với gần chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Với những ưu điểm vượt trội cùng chính sách hỗ trợ khách hàng vô cùng tối ưu, Vietnix đang ngày càng khẳng định được vị thế và thương hiệu của mình.

Dưới đây là bang gia VPS tại Vietnix chi tiết để khách hàng dễ dàng tham khảo và lựa chọn gói cước phù hợp.

Bang gia VPS tại Vietnix
Bang gia VPS tại Vietnix

Trên đây là bang gia VPS tại một số đơn vị cung cấp dịch vụ VPS giá rẻ uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng vui lòng liên hệ với Vietnix để được tư vấn chi tiết cũng như hỗ trợ nhiệt tình những thắc mắc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *