Báo giá Cổng từ an ninh giá rẻ mới nhất 9/2021


Giá cổng từ an ninh bao nhiêu tiền? Chắc chắn là điều mà bất cứ người mua nào cũng rất quan tâm. Do đó nếu bạn đang băn khoăn vì điều này, hãy đừng bỏ qua bài viết chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé. Nó sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi có nhu cầu mua cổng từ an ninh giá rẻ để lắp đặt sử dụng.

C:\Users\hp\Desktop\cong-tu-an-ninh-chong-tromFoxcomEAS5000.jpg

Bạn đã biết gì về cổng từ an ninh?

Cổng từ an ninh hay còn được biết đến là cổng từ chống trộm. Thiết bị thường được lắp đặt rất nhiều tại các cửa hàng, siêu thị hay nhà sách… Để phát hiện người có ý định trộm cắp hàng hóa, sản phẩm. Hiện nay trên thị trường cổng từ an ninh có rất nhiều loại khác nhau. Do đó tùy vào nhu cầu, người mua sẽ lựa chọn thiết bị phù hợp nhất. Vậy cấu tạo của thiết bị bao gồm những bộ phận nào?

  • Cổng từ: Đây là bộ phận quan trọng nhất làm nên cổng từ an ninh. Cổng từ có khả năng tạo ra sóng điện từ bao quanh một khu vực nhất định. Đồng thời nhận tín hiệu nếu có tín hiệu nhiễu đi vào. 
  • Tem từ: Hay còn được gọi là tem từ từ an ninh. Nó được dùng để gắn trực tiếp lên sản phẩm, có khả năng làm nhiễu sóng điện từ trường. Tùy vào từng sản phẩm, lĩnh vực sử dụng mà tem từ sẽ có nhiều loại khác nhau.
  • Thiết bị khử từ, gỡ từ: Nhờ có thiết bị này khi khách hàng đã thanh toán khi đi qua khu vực cổng từ an ninh. Cổng từ sẽ không phát ra âm thanh inh ỏi. Đó chính là nhờ tem từ đã được khử từ hoặc gỡ từ ra khỏi sản phẩm.

Tại sao cổng từ an ninh lại được nhiều người chọn mua

Hiện nay tại các siêu thị, cửa hàng…lớn đều có lắp đặt cổng từ an ninh. Vậy tại sao thiết bị này lại được nhiều người mua lựa chọn? 

  • Cổng từ an ninh có khả năng phòng và phát hiện dấu hiệu trộm cắp đối với khách hàng có ý đồ xấu. Cho nên thiết bị giúp doanh nghiệp, chủ quản lý tiết kiệm chi phí thuê nhân viên bảo vệ.
  • Cổng từ an ninh có khả năng kiểm soát an ninh tự động. Vì thế, bạn không phải mất thời gian kiểm tra từng người hay lo lắng về vấn đề thất thoát hàng hóa.
  • Ngoài ra, cổng từ an ninh còn giúp bạn dễ dàng hơn trong việc phát hiện hàng hóa đã thanh toán hay chưa.
  • Lắp đặt cổng từ an ninh còn giúp thể hiện sự chuyên nghiệp của người quản lý. Qua đó tạo được ấn tượng tốt giúp khách hàng quay trở lại mua sắm nhiều hơn.
C:\Users\hp\Desktop\cong-tu-an-ninh-chong-trom-sieu-thi.jpg

Báo giá cổng từ an ninh giá rẻ mới nhất hiện nay

Với những lợi ích của cổng từ an ninh mang lại cho người dùng. Chắc chắn bạn sẽ không thể từ chối việc lắp đặt nó. Tuy nhiên giá thành sản phẩm luôn là nỗi lo lắng của bạn. Vậy giá lắp đặt cổng từ an ninh có đắt không?

  • Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu cổng từ an ninh. Tùy vào mỗi loại bạn chọn sẽ có giá thành chênh lệch khác nhau.
  • Ngoài ra, giá cổng từ an ninh đắt hay rẻ còn tùy thuộc vào đơn vị cung cấp. Do đó muốn biết chính xác giá cổng từ bạn cần lắp đặt? Hãy liên hệ ngay với đơn vị bán hàng bạn chọn nhé.

Lời kết

Với nhu cầu mua hàng hóa tăng lên chóng mặt của nhiều người dùng hiện nay. Việc lắp đặt cổng từ an ninh là xu thế tất yếu giúp bạn hạn chế tình trạng mất cắp sản phẩm. Qua đó giúp khách hàng thoải mái hơn khi đi mua sắm. Vì vậy nếu bạn lo lắng về giá cổng từ an ninh khi lắp đặt, hãy đến ngay với Công ty TNHH ZIKO Việt Nam nhé. Là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị an ninh, ZIKO Việt Nam rất hân hạnh được mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất. 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *