Bí quyết mua căn hộ Hưng Thịnh quận 7 hợp với phong thuỷ


Nhắc đến các dự án căn hộ hot nhất đầu năm 2020, hầu hết mọi người đều nghĩ tới dự án Q7 Riverside và Q7 Boulevard. Đây là những dự án nằm trong vị trí đắc địa quận 7 nên giúp mọi thuận tiện trong việc đi lại trong TPHCM dễ dàng. Tuy vậy, làm sao để mua căn hộ Hưng Thịnh quận 7 này hợp với phong thuỷ, các bạn đã biết chưa? Hãy cùng batdongsanhungthinh.com.vn chia sẻ bí quyết mua căn hộ Hưng Thịnh này trong bài viết dưới đây nhé!

Kinh nghiệm mua căn hộ Hưng Thịnh quận 7 hiệu quả

Kinh nghiệm mua căn hộ Hưng Thịnh quận 7 hiệu quả

Chọn hướng căn hộ Hưng Thịnh quận 7 có lợi cho gia chủ

Các bạn chỉ nên chọn những căn hộ Hưng Thịnh quận 7 có cửa chính phòng quay về hướng tốt. Tránh chọn những căn hộ tại dự án được thiết kế tạo ra tầm nhìn xuyên thấu.

Tuy nhiên đến với dự án Q7 Boulevard và dự án Q7 Sài Gòn Riverside Complex, bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Đối với dự án Q7 Boulevard thì nó toạ lạc tại đường 15B (Nguyễn Lương Bằng nối dài) và chỉ cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng 200m nên sẽ giúp bạn thuận tiện trong việc đi lại hơn.

Còn đối với dự án Q7 Riverside thì nó toạ lạc trên đường Đào Trí, view trực diện sông Sài Gòn. Qua đó giúp bạn đi lại tới quận 7, quận 2, quận 4 trong thời gian ngắn nhất.

Chọn vị trí và số tầng của căn hộ Hưng Thịnh quận 7 

Những căn hộ Hưng Thịnh quận 7 ở các tầng cao luôn đón được nhiều ánh sáng và view đẹp hươn. Bên cạnh đó, những căn hộ này còn được đảm bảo sự lưu thông không khí tốt nên giúp gia đình bạn luôn cảm thấy thoáng mát. Đặc biệt hãy chọn căn hộ xa khu vực thang máy để đảm bảo sự yên tĩnh cho mọi người nhé!

Các bạn nên chọn những căn hộ Hưng Thịnh quận 7 ở những tầng cao

Các bạn nên chọn những căn hộ Hưng Thịnh quận 7 ở những tầng cao

Phong thuỷ cửa căn hộ Hưng Thịnh quận 7 và ban công 

Theo chuyên gia phong thuỷ, nếu chọn cửa chính căn hộ tốt sẽ giúp gia chủ làm ăn phát đạt hơn. Bên cạnh đó, ban công cũng là nơi tiếp xúc với đất trời bên ngoài nên cũng đóng một vai trò rất quan trọng.

Do đó, khi mua căn hộ Hưng Thịnh quận 7, các bạn cần chú ý chọn hướng ban công hay cửa chính hợp với cung mệnh của mình để làm ăn phát đạt hơn nhé!

Chọn căn hộ Hưng Thịnh quận 7 được thiết kế màu sắc hợp với cung mệnh

Các bạn hãy chọn những căn hộ Hưng Thịnh hợp với cung mệnh của mình. Điều này sẽ giúp mình gặp nhiều may mắn và tài lộc hơn. Cụ thể như đối với những bạn thuộc mệnh Thổ thì hãy chọn căn hộ có màu vàng, màu nâu nhé!

Trên đây đã chia sẻ bí quyết mua căn hộ Hưng Thịnh quận 7 hợp với phong thuỷ. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu mua căn hộ tại đây thì hãy ghé ngay tới batdongsanhungthinh.com.vn. Đơn vị chúng tôi cam kết cung cấp căn hộ đạt chuẩn chất lượng cao và các dự án đất nền Hưng Thịnh có tiềm năng giá trị. Tin rằng sẽ giúp bạn có một cuộc sống tiện ích hoặc sinh lời hiệu quả hơn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *