Các yếu tố tác động tới giá màng ngọc


Màng ngọc được dùng nhiều trong lĩnh vực in ấn. Nó có tác dụng là bảo vệ sản phẩm in trước các tác động của môi trường. Tuy vậy, khi tìm hiểu giá màng ngọc, mọi người đều không biết tại sao có sự chênh lệch như thế. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các yếu tố tác động tới giá màng này để dễ dàng lý giải câu hỏi trên nhé!

Giá màng ngọc phụ thuộc vào các yếu tố nào?
Giá màng ngọc phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Màng ngọc có công dụng gì?

Màng ngọc có các công dụng sau:

  • Bảo vệ sản phẩm sau khi in trước các tác động của môi trường
  • Làm bao bì đựng khăn ướt, khẩu trang, băng gạc…
  • Làm túi đựng mặt nạ giấy, bánh kẹo, bánh xốp…
  • Quảng bá thương hiệu thông qua việc doanh nghiệp in các thông tin cần thiết như tên công ty, địa chỉ, số điện thoại hotline lên bề mặt màng ngọc. 

Những yếu tố ảnh hưởng tới giá màng ngọc 

Giá màng ngọc trên thị trường hiện nay khác nhau và nó phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  • Kích thước của màng: Màng có kích thước càng lớn thì giá thành sẽ càng cao hơn màng nhỏ.
  • Độ dày của màng: Màng càng dày thì giá thành sẽ đắt hơn màng mỏng. 
  • Số lượng màng: Hiển nhiên doanh nghiệp đặt màng ngọc số lượng lớn thì sẽ nhận được mức giá ưu đãi hơn so với chỉ mua một cuộn màng. 
  • Đơn vị cung cấp màng ngọc: Đơn vị có xưởng sản xuất trực tiếp màng ngọc thường sẽ đưa ra mức giá ưu đãi, cạnh tranh hơn so với đơn vị phân phối. 
Giá màng ngọc phụ thuộc vào số lượng màng
Giá màng ngọc phụ thuộc vào số lượng màng

Nên mua màng ngọc ở đâu chất lượng và giá tốt nhất tại TPHCM?

Thấu hiểu những lợi ích mà màng ngọc đem lại nên nhu cầu mua sản phẩm này ngày càng tăng. Song song với nhu cầu là nhiều đơn vị bán màng ngọc uy tín ra đời và nổi bật nhất là AN CA. 

Đây là đơn vị có xưởng sản xuất trực tiếp có quy mô rộng và sạch sẽ. Bên trong xưởng có thiết bị máy móc cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật tài năng. Họ luôn tuân thủ quy trình sản xuất màng ngọc chuyên nghiệp của công ty nên sẽ tạo ra sản phẩm có độ bền cao và đáp ứng tiêu chuẩn nghiêm ngặt. 

Ngoài ra, AN CA còn cam kết đảm bảo đúng tiến độ giao hàng, dù khi doanh nghiệp bạn đặt mua màng ngọc khăn lạnh với số lượng lớn. Đồng thời chúng tôi cung cấp hợp đồng mua bán rõ ràng và chính sách vận chuyển, chế độ bảo hành tốt. 

Nên nếu doanh nghiệp bạn đang cần đặt mua màng ngọc để làm bao bì đựng khăn ướt, băng gạc thì hãy liên hệ với chúng tôi theo anca.vn nhé!

AN CA đầu tư thiết bị máy móc sản xuất màng ngọc hiện đại
AN CA đầu tư thiết bị máy móc sản xuất màng ngọc hiện đại

Trên đây đã chia sẻ các yếu tố tác động tới giá màng ngọc. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu màng ngọc để làm bao bì đựng khăn ướt, bánh kẹo thì hãy liên hệ với AN CA. Đây là đơn vị có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp màng bopp, màng ngọc. Nên AN CA thấu hiểu những gì mà khách hàng cần nên sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm chuẩn chất lượng nhất. 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *