Cách hủy gia hạn Mimax hiệu quả? Giá sim điện thoại phụ thuộc vào các yếu tố nào?


Hiện nay, do việc điều chỉnh giá lên đến 70k đối với gói Mimax dành cho thuê bao thường cũng như giới hạn tốc độ sử dụng. Do đó nhiều bạn đã có ý định hủy gia hạn MiMax và chọn sử dụng 3G theo cách khác. Vậy cách hủy gia hạn Mimax như thế nào là hiệu quả? Và giá sim điện thoại thường phụ thuộc vào các yếu tố nào? Hãy cùng khosim.com giải đáp thắc mắc này qua bài viết dưới đây nhé!

Các cách hủy gia hạn Mimax nhanh chóng và hiệu quả

Hủy gia hạn Mimax của Viettel bằng cách soạn tin nhắn

  • Bạn hãy soạn tin nhắn hủy gia hạn Mimax theo cú pháp sau: HUY gửi 191

  • Xác nhận hủy bằng cách soạn tin nhắn: Y gửi 191.

Hủy gia hạn Mimax của Viettel bằng USSD bấm *098#

Bạn có thể thao tác USSD *098# và bấm nút gọi, hệ thống hiển thị danh sách các tùy chọn và bạn sẽ làm theo hướng dẫn.

Hủy gia hạn Mimax của Viettel bằng cách soạn HUY gửi 191

Hủy gia hạn Mimax của Viettel bằng ứng dụng My Viettel

Trước hết bạn hãy cài ứng dụng My Viettel cho điện thoại di động thông minh và thực hiện thao tác hủy gia hạn Mimax theo hướng dẫn của hệ thống.

Một số lưu ý trước khi hủy gia hạn Mimax của Viettel

  • Hầu hết các gói cước data của Viettel đều tự động gia hạn đối với chu kỳ mới nên bạn phải hủy gia hạn để tránh trừ cước phí không mong muốn.

  • Bạn phải kiểm tra dung lượng tài khoản bằng cách soạn KTTK gửi 191 để tránh lãng phí dung lượng.

Những yếu tố tác động đến giá sim điện thoại

Phù hợp về phong thủy với chủ nhân sở hữu

Hầu hết các sim số đẹp được định giá chủ yếu qua mức độ phù hợp về phong thủy, nhất là những sim số đẹp dạng sim năm sinh. Các con số trong sim điện thoại phải phù hợp và đem lại may mắn tài lộc thì giá trị của sim đó càng được đề cao.

Hãy đến với khosim.com để khảo sát giá sim điện thoại đẹp

Ý nghĩa của sim điện thoại

Một sim số đẹp mang ý nghĩa sâu sắc thì giá trị của chúng càng tăng cao. Đặc biệt sim số đẹp vừa hợp phong thủy mà ý nghĩa đẹp thì chắc chắn giá của chúng sẽ cao hơn nhiều. Các sim có ý nghĩa đẹp như sim thần tài, sim tam hoa, sim lộc phát… luôn được người tiêu dùng tìm mua nhiều nhất.

Dựa trên sự sắp xếp các con số

Sự sắp xếp các con số trong sim số đẹp đóng vai trò rất quan trọng. Đó là chứa nhiều con số đẹp và được sắp xếp một cách logic nên được đánh giá rất cao. Đặc biệt đối với những dạng sim VIP như sim tam hoa, sim tứ quý, sim ngũ quý… được định giá dựa trên sự trùng lặp ở các con số cuối cùng.

Bài viết trên đã chia sẻ cách hủy gia hạn Mimax hiệu quả và các yếu tố tác động tới giá sim điện thoại. Qua đó hãy đến với khosim.com để khảo sát giá các loại sim điện thoại đến từ các nhà mạng khác nhau. Mỗi sim số đẹp tại đơn vị chúng tôi đều thể hiện giá một cách rõ ràng. Từ đó bạn có thể dự trù chi phí và dễ dàng mua được sim điện thoại hợp với cung mệnh của mình hơn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *