Cách tẩy xi măng hiệu quả, đánh bay nhanh chóng

Cách tẩy xi măng hiệu quả, tác dụng nhanh chóng

Việc đánh tẩy bám bẩn cứng đầu xi măng đang là việc vô cùng khó khăn và tốn thời gian. Với những biện pháp thông dụng thì thường tốn nhiều thời gian và công sức. Nhưng có rất nhiều biện pháp vừa tốn thời gian, công sức nhưng hiệu quả lại không cao. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu cách tẩy xi măng an toàn, hiệu quả và nhanh chóng nhé!

 

  1. Phương pháp tẩy xi măng bằng nước tẩy xi măng

– Nước tẩy xi măng còn được gọi với tên gọi khác là nước tẩy xi măng được sản xuất trên quá trình công nghệ đảm bảo chất lượng.

– Chất tẩy xi măng có dạng dung dịch với thành phần chính là các loại axit loãng như: HF, H2SO4, HCl,.. cùng với một số hợp chất phụ gia, chất ức chế ăn mòn bảo vệ men bề mặt. Sản phẩm này chuyên dụng để tẩy các mảng bám xi măng cứng đầu một cách triệt để và hiệu quả nhất. Cùng với có thể bảo vệ men gạch theo thời gian giúp men gạch vẫn giữ được màu và men một cách hiệu quả nhất.

– Chất tẩy xi măng H+T01 có khả năng làm sạch các mảng bám cứng đầu xi măng lên đến 99%, đem lại hiệu quả nhanh chóng. Sử dụng sản phẩm xong  không có hiện tượng để lại các vết loang lổ khó chịu giúp cho sàn nhà sạch và sáng mới như lúc ban đầu.

– Sản phẩm chất tẩy xi măng H+T01 có khả năng hòa tan dễ dàng trong nước làm phá vỡ các liên kết của xi măng một cách hiệu quả. Có khả năng sử dụng trên nhiều loại sàn gạch khác nhau mà không làm tổn thương đến gạch. Không chỉ tẩy xi măng mà nước tẩy  xi măng H+T01 còn dùng làm dung dịch tẩy các chất bẩn khác một cách vô cùng tốt.

– Sử dụng sản phẩm chất tẩy xi măng rất đơn giản và dễ dàng. Với các vết bám bẩn dày chỉ cần dùng dụng cụ chuyên dụng cạo qua rồi quét dung dịch tẩy xi măng lên mảng bám bẩn đợi cho dung dịch sủi bọt và chuyển màu vàng có thể lau lại để đánh tẩy mảng bám bẩn xi măng một cách hoàn toàn.

  1. Lựa chọn mua sản phẩm nước tẩy xi măng H+T01 chính hãng chất lượng

Hiện nay, nên trên thị trường đã có nhiều loại hàng không rõ nguồn gốc, hàng nhái về sản phẩm nước tẩy xi măng H+T01 vậy nên người tiêu dùng cần phân biệt rõ để không phải mua những hàng kém chất lựng này.

– Sản phẩm chất tẩy xi măng là sản phẩm có nguồn gốc từ Việt Nam được công nhận mà đảm bảo chất lượng.

– Hàng giả hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc hiện đang có mặt rất nhiều nơi trên thị trường nên người dùng cần phải có những lưu ý quan trọng để mua được hàng Việt Nam chất lượng cao. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Nước tẩy xi măng được đóng trong can nhựa 1,8 lít và 5 lít theo đúng quy định đảm bảo chất lượng
  • Dung dịch nước tẩy xi măng H+T01 là dạng dung dịch không màu trong suốt không bị váng bẩn hay đục màu, bạn nên lưu ý về điều này.
  • Nước tẩy xi măng H+T01 có mùi nhưng không phải mùi sốc của axit, nếu bạn mua phải sản phẩm có mùi axit khó chịu hãy nên cẩn thận với sản phẩm này.
  • Nên mua hàng trực tiếp tại công ty lớn hoặc các cửa hàng phân phối lớn để đảm bảo cả về chất lượng lẫn giá cả. Trên bao bì có thương hiệu của công ty và địa chỉ sản xuất. Bạn có thể kiểm tra lô gô thương hiệu của công ty để đảm bảo chắc chắn rằng sản phẩm này rõ nguồn gốc.

 

Chúc bạn có thể đánh bay mọi vết bẩn xi măng cứng đầu với nước tẩy xi măng H+T01 để có một sàn nhà sạch sẽ như mới. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *