Cần lưu ý điều gì khi chọn mua máy phun PU Foam?


Việc chọn mua máy phun foam cách nhiệt chính là một trong những yếu tố quan trọng để tiết kiệm chi phí. Đồng thời nâng cao năng suất lao động cho bên thi công xây dựng. Vậy trong quá trình này cần quan tâm đến những gì?

Tầm quan trọng của máy phun Foam

Foam PU khá nhẹ, có độ bền và độ đàn hồi cao nên chúng đang được sử dụng rất nhiều trong các công trình cần phải cách âm, cách nhiệt… Lựa chọn máy phun Foam cách nhiệt đang là một biện pháp rất sáng suốt trong quá trình thi công xây dựng. Trong đó, giá cả của máy phun foam hiện vẫn là yếu tố được quan tâm hàng đầu.

Máy phun Foam là gì?

Máy phun Foam là máy giúp trộn vật liệu có sẵn dựa trên phương pháp nén khí theo một tỷ lệ nhất định. Sản phẩm tạo ra chính là hợp chất Foam PU.

Pu là loại hợp chất hóa học được tạo ra từ các chất chất xúc tác, polyol, chất tạo bọt… Chúng có hình dáng bên ngoài là các lớp bọt xốp và có tính năng cách âm, cách nhiệt, chống nóng, chống thấm rất tốt.

Máy phun Foam có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển trên mọi dạng địa hình. Khi sử dụng máy phun xốp cách nhiệt trong quá trình thi công, bên phía nhà thầu sẽ có thể tiết kiệm chi phí thuê nhân công, đồng thời rút ngắn một khoảng thời gian xây dựng.

3 yếu tố liên quan đến giá cả máy phun foam cách nhiệt

Giá máy phun Foam cách nhiệt là yếu tố cực kỳ quan trọng đối với khách hàng ngoài vấn đề về giá nguyên liệu Pu. Chúng thường phụ thuộc vào các yếu tố như:

  • Nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm: Hiện nay nước ta đã có thể sản xuất máy phun foam pu. Nhưng vẫn có một lượng máy được nhập khẩu từ các nước khác như Mỹ, Đài Loan, Trung Quốc… Các loại máy nhập khẩu này thường có giá thành cao hơn so với các sản phẩm do nước ta sản xuất.
  • Công suất máy phun Foam: Khối lượng và kích thước của máy tỉ lệ thuận với công suất máy. Máy có công suất càng lớn thì giá lại càng cao hơn các máy có công suất nhỏ.
Máy PU Foam là gì? Ưu và nhược điểm nên biết | ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN
  • Chất liệu và linh kiện sản xuất máy: Hai yếu tố này chính là nhân tố quan trọng hàng đầu chi phối đến giá cả máy phun xốp cách nhiệt. Máy có cấu tạo từ các chất liệu và linh kiện bền, có thể chống gỉ thì giá cả sẽ cao hơn các máy được làm từ nguyên liệu thông thường khác.

Lưu ý khi chọn địa chỉ mua máy phun Foam PU

Ngoài yếu tố về giá máy phun thì chất lượng của máy là một vấn đề có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng Foam Pu. Để đảm bảo được cả về chất lượng lẫn giá cả, ta cần phải lưu ý những điều sau:

  • Xem xét sự uy tín của địa chỉ cung cấp máy:

Khi chọn mua máy phun Foam tại những địa chỉ uy tín, nhận được đánh giá tốt từ khách hàng mua trước đó, ta sẽ tránh được khả năng mua phải những máy phun Foam PU chất lượng kém. Trước khi tiến hàng thanh toán, khách hàng nên kiểm tra kỹ giấy tờ xuất xứ và các thông tin kỹ thuật của máy.

  • Các chính sách ưu đãi sau khi mua máy phun PU Foam:

Nên chọn nơi bán sản phẩm có giá cả hợp lý song song với chất lượng máy. Ngoài ra, còn có các chính sách khác như thời gian bảo hành sản phẩm, bảo dưỡng máy, đổi trả sản phẩm khi có lỗi do phía nhà sản xuất…

Lời kết

Tóm lại, ngoài việc quan tâm đến giá cả, khách hàng nên đặc biệt quan tâm đến chất lượng máy. Chỉ khi đó chúng ta mới có thể đảm bảo chất lượng cho các công trình thi công.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *