Cân nhắc khi lựa chọn hình thức học Tiếng Anh online 1 kèm 1

Cân nhắc khi lựa chọn hình thức học Tiếng Anh online 1 kèm 1

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 không còn quá xa lạ với nhiều người. Người ta dễ dàng tìm kiếm thông tin về các khóa học Tiếng Anh online chỉ bằng một cái click chuột. Tuy nhiên chất lượng của các khóa học này có như quảng cáo? Giá thành sản phẩm có phải quá cao? Bạn hãy tìm hiểu về bài viết sau đây.

Chất lượng của khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 có như những gì quảng cáo?

Chất lượng của khóa học online có như quảng cáo?

Khi công nghệ thông tin phát triển, sự ra đời của các khóa học Tiếng Anh online 1 kèm 1 là xu thế tất yếu. Ngay từ khi ra đời hình thức học này đã minh chứng lợi thế nổi bật so với hình thức học truyền thống:

  • Các khóa học Tiếng Anh online 1 kèm 1 thường hướng tới nhiều đối tượng học tập khác nhau như học sinh, sinh viên, người đi làm, người đi du học … hướng tới đáp ứng nhu cầu nhiều độ tuổi khác nhau, bạn không cần phải đợi ghép lớp đủ người như học Tiếng Anh ở các trung tâm. Vì thế bạn không lo lắng sự không tương đồng về đồ tuổi, trình độ ảnh hưởng đến kết quả học tập.
  • Giáo trình và tài liệu học tập sẽ được điều chỉnh phù hợp với bạn chứ không hướng tới nhóm học viên. Nhờ thế quá trình đào tạo sẽ hiệu quả hơn.
  • Với hình thức học tập 1 kèm 1, học viên sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ phía giáo viên, tăng cường giao tiếp, hoàn thiện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết – những kỹ năng quan trọng của việc học ngoại ngữ.

Tuy nhiên bạn cũng nên cân nhắc về các khóa học Tiếng Anh online 1 kèm 1 được quảng cáo phổ biến trong thời gian gần đây với nhiều hứa hẹn hấp dẫn như: “Nói Tiếng Anh thành thạo như người bản ngữ chỉ trong 1 tháng”, “Chinh phục hoàn toàn Tiếng Anh trong 4 tuần cho người mất gốc”, hay “7 ngày để nói thành thạo Tiếng Anh” … Bạn đừng vội tin vào những lời quảng cáo hoa mĩ. Bạn phải hiểu rằng, học tập là một quá trình lâu dài. Vì thế, bạn nên tìm hiểu kĩ càng chọn được khóa học phù hợp, hiệu quả.

Học phí của khóa học có quá cao?

So với hình thức truyền thống thì học tiếng Anh 1 kèm 1 tốn nhiều chi phí hơn. Chi phí này còn khác nhau khi bạn lựa chọn giáo viên Việt Nam hay giáo viên bản ngữ. Tuy nhiên mức học phí đó có phải là quá cao không khi bạn xem xét ở các góc độ sau đây:

  • Học 1 kèm 1 thì bạn sẽ có cơ hội tiến bộ nhanh hơn, do thời gian tương tác giữa giáo viên và học viên là tối ưu, giáo viên chỉnh sửa, uốn nắn, rèn luyện cho học sinh từng lỗi nhỏ.
  • Học Tiếng Anh online 1 kèm 1 bạn không phải mất phí đi lại, không tốn thời gian di chuyển. Thiết bị hỗ trợ cho việc học tập chỉ cần một máy tính xách tay hay một chiếc Ipad hoặc điện thoại thông minh có kết nối Internet, bạn đã có thể học được khi bạn ở bất cứ đâu.
  • Bạn cũng từng nghĩ rằng, khóa học Tiếng Anh phải đóng tiền học phí cao thì chất lượng sẽ tốt và ngược lại. Trên thực tế lại không hoàn toàn như vậy.

Những lời khuyên hữu ích khi lựa chọn hình thức học Tiếng Anh online 1 kèm 1

Nghe lời khuyên của chuyên gia về hình thức học Tiếng Anh online 1 kèm 1

  • Mọi lời quảng cáo hay những bình luận khen chê trên các trang quảng cáo học Tiếng Anh online 1 kèm 1 là hình thức mang tính chất tham khảo. Nếu bạn thực sự có nhu cầu học tập hãy đến https://skypeenglish.org/ để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời.
  • Hãy đề nghị được học thử trước khi quyết định. Có như vậy, giáo viên sẽ đánh giá chính xác năng lực của bạn, tư vấn lộ trình học tập phù hợp. Còn bạn, bạn cũng sẽ nhận ra cách học đó có hiệu quả với bạn không.

Hy vọng bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn thông tin thực sự hữu ích về việc học Tiếng Anh online 1 kèm 1. Hãy trải nghiệm ngay với khóa học Tiếng Anh tại https://skypeenglish.org/ để cảm nhận rõ sự khác biệt bạn nhé!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *