Cân tiểu ly và ứng dụng thực tiễn


Cân tiểu ly điện tử có tỷ lệ chính xác cao cùng thiết kế nhỏ gọn, mang đến cho người dùng sự tiện lợi.

Cân tiểu ly là loại cân được sử dụng phổ biến trong các phòng thí nghiệm hay trong các cửa hàng nhằm mục đích cân những vật có khối lượng cực nhỏ. Minh Phúc sẽ cung cấp cho bạn những ưu điểm về cân tiểu ly cũng như cách sử dụng sao cho hiệu quả

Xem ngay: cân điện tử mini

Ưu điểm vượt trội của cân tiểu ly điện tử

Cân tiểu ly cao cấp

Cân tiểu ly cao cấp

Tiện ích thông minh: Đây là mẫu cân để bàn có mặt cân rộng thích hợp dùng kèm khay rất tiện ích cho bạn khi để cố định một chỗ tại cửa cửa hàng, hoặc di chuyển mang đi nơi khác cũng rất dễ dàng.

Tính năng tự động trừ bì: Khi bạn dùng kèm theo khay để đựng đồ thì cân sẽ tự động trừ khay cho bạn.

Độ chính xác cao: Bước nhảy của cân tiểu ly điện tử là 1gram, độ chính xác của cân nhỏ đến 1gram.

Dễ dàng sử dụng: Cân này cực kỳ dễ sử dụng, chỉ với một thao tác ấn nút nguồn (ON/OFF) đợi tầm 2-3 giây là bạn đã có thể sử dụng cân. Với những người chưa từng dùng bao giờ, thì lần đầu sử dụng cũng thấy rất dễ.

Cách sử dụng cân tiểu ly điện tử hiệu quả

Bước 1: Đặt cân tiểu ly điện tử tại những  vị trí bằng phẳng vững chắc, không đặt ở những nơi gồ ghề ảnh hưởng đến quá trình cân.Tuyệt đối không nên sử dụng cân ở những nơi nhiệt độ quá cao như ánh sáng mặt trời chiếu thẳng vào cân.

Sử dụng cân tiểu ly hiệu quả

Sử dụng cân tiểu ly hiệu quả

Bước 2: Cân sử dụng bằng pin AAA nên không cần phải cắm điện. Trước khi sử dụng, bạn cần kiểm tra thiết bị đã lắp pin chưa, nếu chưa lắp các bạn cần lắp đủ pin để tiến hành sử dụng.

Bước 3: Ấn nút khởi động máy. Đặt đồ vật cần kiểm tra lên bàn cân và theo dõi khối lượng chính xác khi số lượng hiển thị trên màn hình cân.

Bước 4: Khi đã thực hiện xong quá trình cân, hãy tắt.

Vì sao nên mua cân tiểu ly tại Minh Phúc?

Chúng ta nên sử dụng các sản phẩm cân tiểu ly thương hiệu Minh Phúc cung cấp với những lý do sau:

Sản phẩm chất lượng, thương hiệu uy tín

Các sản phẩm do thương hiệu Minh Phúc cung cấp luôn đảm bảo các quy chuẩn khắt khe về chất lượng, nguyên liệu, độ an toàn nên đây sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng.

Công năng hiệu quả, giá cả cạnh tranh và an toàn khi sử dụng

Luôn chú trọng đến độ an toàn cho từng loại cân, các sản phẩm của Minh Phúc chú trọng hàng đầu đến vấn đề an toàn cho người sử dụng.

Mọi sản phẩm đều có hướng dẫn sử dụng, quy định quy chuẩn nghiêm ngặt để mang lại sự tiện lợi và hiệu quả cho người dùng.

Các thiết bị đều được đại lý cam kết bảo hành dài hạn, có hỗ trợ bảo dưỡng định kỳ nên tuổi thọ sản phẩm cao, tiết kiệm chi phí cho vấn đề mua mới.

Chúng tôi luôn có chính sách chiết khấu hoa hồng hấp dẫn cho những đơn hàng số lượng lớn nhằm tạo nên sự liên kết và hợp tác cho những lần mua hàng tiếp theo.

Liên hệ hotline 0979.55.64.25 để được tư vấn và báo giá!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *