Chuyển đến nội dung chính

Chính sách bảo mật đang được áp dụng tại Vaoroi TV 2024

Chính sách bảo mật đang được áp dụng tại Vaoroi TV 2024

Vaoroi là trang web chuyên cung cấp link trực tiếp bóng đá full HD tốc độ cao. Để đảm bảo tính an toàn cho người hâm mộ, chúng tôi áp dụng chính sách bảo mật nghiêm ngặt. Trước khi truy cập trang web, bạn nên tìm hiểu thật kỹ, tránh trường hợp vi phạm không mong muốn. 

Nội dung chính trong chính sách bảo mật Vaoroi 

Vaoroi đưa ra các nội dung cơ bản trong mục chính sách bảo mật. Bạn cần tham khảo, hiểu rõ các nguyên tắc bao gồm: 

Chính sách bảo mật được áp dụng tại Vaoroi
Chính sách bảo mật được áp dụng tại Vaoroi

Minh bạch và công khai 

Vaoroi cung cấp cho người dùng mục đích sử dụng dữ liệu của bạn một cách công khai minh bạch. Điều này sẽ giúp người hâm mộ yên tâm tin tưởng, truy cập vào trang web để theo dõi trực tiếp bóng đá chất lượng. 

Quyền kiểm soát dữ liệu của người dùng 

Đối với thông tin cá nhân trên trang web, bạn toàn quyền kiểm soát mà không ràng buộc bởi bất kỳ quy định nào. Nếu chúng tôi nhận được yêu cầu chỉnh sửa, xoá dữ liệu sẽ ngay lập tức hỗ trợ tận tình. 

Bảo mật dữ liệu 

Vaoroi áp dụng công nghệ bảo mật hiện đại. Thông tin của người hâm mộ sẽ được bảo vệ bởi cookies, mã hoá chắc chắn. Như vậy, bạn yên tâm về vấn đề hacker xâm nhập sẽ không xảy ra. 

Vaoroi thu thập dữ liệu người dùng 

Khi truy cập vào trang web, chúng tôi có thể thu thập một số thông tin của người dùng qua các kênh gồm: 

Dữ liệu người dùng cung cấp 

Trong trường hợp bạn tham gia khảo sát, phản hồi trên trang web có thể cần cung cấp một số dữ liệu liên quan. Thông này được chúng tôi thu thập và sử dụng vào mục đích chính đáng. 

Dữ liệu thu thập tự động 

Dữ liệu thu thập tự động bao gồm: Địa chỉ IP, hình ảnh, bình luận trên trang web, cookies, thời gian truy cập, trình duyệt,… Chúng tôi không đi sâu vào thông tin của người dùng nên bạn yên tâm tin tưởng. 

Thông tin từ các nguồn khác

Thông tin của bạn có thể được thu thập từ các nguồn khác. Đó có thể là mạng xã hội, đối tác của Vaoroi. Tất nhiên, dữ liệu này luôn được bảo mật nghiêm ngặt, không rò rỉ cho bên thứ 3. 

Mục đích sử dụng thông tin 

Trong chính sách bảo mật, Vaoroi cung cấp đầy đủ mục đích sử dụng thông tin của người dùng. Cụ thể: 

Chúng tôi sử dụng dữ liệu của người dùng để tăng trải nghiệm
Chúng tôi sử dụng dữ liệu của người dùng để tăng trải nghiệm

Mang đến trải nghiệm cá nhân 

Trên trang web của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy link xem trực tiếp bóng đá cũng như tin tức của rất nhiều giải đấu. Để cá nhân hoá trải nghiệm, gợi ý các nội dung phù hợp với tìm kiếm của bạn, chúng tôi đã thu thập thông tin cá nhân và dùng vào mục đích này. 

Nâng cao chất lượng 

Thông qua dữ liệu của người dùng, chúng tôi sẽ nắm được thời gian truy cập, từ khoá tìm kiếm. Nhờ đó, Vaoroi đánh giá được mức độ hài lòng, nâng cao chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đồng thời  đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người hâm mộ một cách hiệu quả. 

Marketing 

Thông qua dữ liệu người dùng cung cấp, chúng tôi sẽ gửi thông tin về dịch vụ, sự kiện đang được áp dụng trên trang web. Đây cũng là phương án để marketing hiệu quả, tiếp cận được đông đảo người hâm mộ. 

Chính sách bảo mật về chia sẻ thông tin 

Thông tin của người dùng trên Vaoroi luôn được giữ kín, không chia sẻ cho bên thứ 3. Ngoại trừ 3 trường hợp: 

  • Đối tác của Vaoroi nhằm nâng cao trải nghiệm và mang đến cho bạn giây phút thư giãn cùng những trận đấu trực tiếp đỉnh cao. 
  • Khi được cơ quan chức năng yêu cầu hỗ trợ điều tra, chúng tôi có thể cung cấp thông tin của bạn nhằm đảm bảo vấn đề pháp lý. 
  • Việc chia sẻ thông tin của người dùng nhằm bảo vệ quyền lợi của Vaoroi. Điều này sẽ tránh được tình trạng vi phạm pháp luật cũng như các vấn đề liên quan khác. 

Quyền của người dùng trên trang web  

Theo chính sách bảo mật được quy định tại Vaoroi, người dùng được đảm bảo các quyền cơ bản dưới đây: 

Người dùng toàn quyền quyết định đối với thông tin của mình trên Vaoroi
Người dùng toàn quyền quyết định đối với thông tin của mình trên Vaoroi

Quyền truy cập 

Bạn có thể truy cập thông tin cá nhân của mình trên trang web bất cứ lúc nào. Vaoroi không ràng buộc hoặc giới hạn bất kỳ nguyên tắc nào về vấn đề này. 

Quyền sửa đổi 

Người dùng toàn quyền sửa đổi, thay thế thông tin cá nhân trên trang web của chúng tôi. Điều này được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng. Nếu có thắc mắc, bạn hãy liên hệ bộ phận CSKH nhận giải đáp thoả đáng. 

Quyền xoá dữ liệu 

Bạn có thể xoá thông tin cá nhân hoặc hình ảnh, bình luận nếu không muốn dữ liệu này tiếp tục hiển thị trên trang web của chúng tôi. Thao tác này được diễn ra nhanh chóng, dễ dàng và thuận lợi, không yêu cầu các bước xác minh rườm rà nên bạn yên tâm thực hiện. 

Trên đây là những thông tin về chính sách bảo mật đang áp dụng tại Vaoroi. Để nhận tối đa quyền lợi từ chúng tôi, bạn nên đọc hiểu và tuân thủ theo đúng các nội dung được quy định. Ngoài ra, nếu có vấn đề thắc mắc hãy liên hệ đến bộ phận CSKH nhận giải đáp tận tình.