Có cần đeo kính chống ánh sáng xanh khi dùng điện thoại?

Có cần đeo kính chống ánh sáng xanh khi dùng điện thoại.

Thói quen sử dụng dụng điện thoại ngày càng nhiều, thường xuyên liên tục hơn. Các ứng dụng điện thoại hỗ trợ người dùng làm việc, giải trí, đọc sách… tiêu tốn hàng giờ với màn hình điện thoại. Ánh sáng xanh từ màn hình điện thoại khiến mắt bị suy yếu, mỏi mệt. Công nghệ hiện đại cho phép tròng mắt kính chống ánh sáng xanh hiệu quả. Người dùng sử dụng điện thoại liên tục, thường xuyên có cần đeo kính chống ánh sáng xanh hay không? Mua kính nào? Ở đâu để chống ánh sáng xanh hiệu quả, bảo vệ mắt người khi dùng điện thoại? Dưới đây là gợi ý cho người dùng để quyết định chọn mua và sử dụng mắt kính chống ánh sáng xanh hiệu quả.

Sử dụng điện thoại có nên mua kính chống ánh sáng xanh?

Kính bảo vệ mắt với chất liệu tròng kính đặc biệt, ngăn chặn và lọc tất cả các bước sóng nhỏ từ 380-550nm, có năng lượng lớn có nguy cơ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe đôi mắt. Bức xạ điện từ phát ra từ màn hình đèn led, độ nháy màn hình khiến ánh sáng không ổn định, làm tổn thương mắt khi tiếp xúc lâu.

Màn hình đèn led của điện thoại được cải thiện khá nhiều về khả năng tương phản màu sắc và độ ổn định hình ảnh. Tuy nhiên, ánh sáng xanh nhân tạo có năng lượng cao từ màn hình led điện thoại vẫn rất lớn. Thời gian sử dụng điện thoại lâu, liên tục cùng thói quen sử dụng trước khi đi ngủ, hàng giờ khiến đôi mắt bị mỏi, mệt, cận thị.

Sử dụng điện thoại có thời gian còn cao hơn cả máy tính, mọi lúc mọi nơi, tác động lên mắt rất nhiều. Do vậy, với những đối tượng sử dụng điện thoại làm việc, chơi game, đọc sách nên sử dụng kính 0 độ chống ánh sángg xanh để ổn định ánh sáng, giảm tác động bức xạ lên mắt. Đeo kính chống ánh sáng xanh đồng thời giữ điện thoại cách xa mắt khoảng 30cm, không dùng liên tục hay trong điều kiện thiếu sáng.

Nên mua kính chống ánh sáng xanh ở đâu uy tín?

Kính chống ánh sáng xanh được nhiều người làm việc văn phòng, gamer, freelancer… sử dụng để bảo vệ mắt. Thị trường với nhiều sản phẩm nhập khẩu nước ngoài, hàng chính hãng và không chính hãng. Mua kính chống ánh sáng xanh tại Kavi store là một lựa chọn uy tín, chất lượng cho nhiều người dùng.

  • Đơn vị cung cấp các loại kính chống ánh sáng xanh nhập khẩu từ Hàn quốc, có đầy đủ chứng nhận hiệu quả khả năng chống ánh sáng xanh, tia UV, bức xạ.
  • Kavi cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm, với nhiều mẫu mã gọng kính thời trang, đáp ứng nhu cầu thị hiếu của người dùng công nghệ. Chuyên viên sẽ tư vấn người dùng chọn mua gọng kính phù hợp với khuôn mặt.
  • Sản phẩm được cam kết bảo hành tối thiểu 1 năm, 7 ngày đổi trả miễn phí, mức giá đa dạng nhiều phân khúc cho người dùng cân nhắc lựa chọn theo nhu cầu.

Với sự đa dạng nguồn cung kính 0 độ ngăn chặn ánh sáng xanh trên thị trường, người dùng sẽ dễ dàng mua và sử dụng sản phẩm với mức giá rẻ, phải chăng. Tuy nhiên để đảm bảo sản phẩm thực sự hiệu quả, khả năng chống ánh sáng xanh tốt cần lựa chọn địa chỉ uy tín. Kavi là nhà phân phối kính chống ánh sáng xanh nhập khẩu Hàn quốc, cho phép người dùng bảo vệ mắt khi sử dụng các thiết bị điện tử. Tại https://kavi.vn/, người dùng sẽ có nhiều sự lựa chọn kính chống ánh sáng xanh tiêu chuẩn, bảo vệ mắt an toàn và phù hợp với khuôn mặt.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *