Có nên sử dụng combo internet cáp quang và truyền hình FPt hay không?

Có nên sử dụng combo internet cáp quang và truyền hình FPt hay không.

Nhu cầu giải trí của người dùng hiện đại ngày càng lớn, đặc biệt với gia đình được trang bị nhiều thiết bị thông minh: smart tivi, điện thoại, tủ lạnh, máy giặt thông minh… lắp đặt wifi tại nhà trở nên cần thiết cho sinh hoạt, giải trí và làm việc. Nhu cầu cập nhật và xem phim trên các kênh truyền hình cũng khá lớn. Dịch vụ combo internet và truyền hình cáp FPT là giải pháp được nhiều người ưa chuộng. Lợi ích từ combo dịch vụ này có gì đặc biệt thu hút người dùng?

Lợi ích từ combo dịch vụ internet và truyền hình cáp FPT

Combo internet và truyền hình cáp FPT cung cấp cho khách hàng đường truyền internet tốc độ cao cùng  trải nghiệm kênh phim và kênh truyền hình quốc tế chất lượng HD ngay tại nhà. Giải pháp đặc biệt cho gia đình có nhu cầu lắp đặt mạng wifi và truyền hình cáp, đăng ký riêng truyền thống.

  • Khách hàng được trải nghiệm 2 trong 1 dịch vụ. Đăng ký và lắp đặt 1 lần, sử dụng 2 tiện ích. Khách hàng không phải mất công đăng ký nhiều lần và thanh toán riêng lẻ.
  • FPT cung cấp đường truyền internet tốc độ cao với băng thông lớn, thiết lập đường truyền riêng cho tivi đảm bảo kết nối ổn định, hiệu quả, không bị gián đoạn hay nhiễu sóng đường truyền do kết nối nhiều thiết bị mạng tốc độ cao cùng lúc.
  • Giá gói combo ưu đãi hơn rất nhiều so với đăng ký riêng lẻ từng gói cước wifi fpt hay truyền hình cáp thông minh. Người dùng có thể tiết kiệm hơn 50% giá cước cho cả 2 dịch vụ.
  • Khách hàng đăng ký cho nhiều tivi sử dụng kênh truyền hình cáp chỉ cần đóng thêm phí hòa mạng, ưu đãi về giá hấp dẫn, trải nghiệm toàn diện cho gia đình. Dịch vụ khách hàng chất lượng hỗ trợ khách hàng bảo trì đường truyền mạng, kết nối tivi box hiệu quả.

Gói cước phù hợp cho gia đình

FPT phân phối nhiều gói cước tích hợp 2 dịch vụ: internet tốc độ cao và truyền hình cáp cho khách hàng lựa chọn.

  • Combo F2: internet tốc độ 55 Mbps + truyền hình cáp.
  • Combo F3: internet tốc độ 45 Mbps + truyền hình cáp.
  • Combo f4: internet tốc độ 35 Mbps + truyền hình cáp.
  • Combo F5: internet tốc độ 27 mbps + truyền hình cáp.
  • Combo F6: internet tốc độ 22 mbps + truyền hình cáp.
  • Combo f7: internet tốc độ 17 Mbps + truyền hình cáp.

Giá các gói cước chỉ từ 250 nghìn trên tháng. Khách hàng nhận được nhiều ưu đãi với tặng kèm android tivi box và modem tốc độ cao cho các gói cước wifi fpt chất lượng cao. Hình thức thanh toán đa dạng, khách hàng thanh toán trả trước 6 tháng được miễn phí hòa mạng, thanh toán trước 12 tháng được miễn phí hòa mạng và tặng 1 tháng cước cực hấp dẫn.

Đăng ký combo dễ dàng khi liên hệ với FPT telecom gần nhất, khách hàng sẽ được chuyên viên tư vấn gói cước phù hợp theo nhu cầu sử dụng wifi của gia đình, cùng trải nghiệm xem phim, chương trình HD. Kỹ thuật viên FPT sẽ tới tận nhà để ký hợp đồng và hỗ trợ khách hàng.

FPT mang đến combo dịch vụ chất lượng đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng và xem phim, chương trình chất lượng HD cho gia đình. Combo tiện lợi đáp ứng kết nối và nhu cầu giải trí thả ga của các thành viên. Khách hàng quan tâm liên hệ ngay với FPT gần nhất để được tư vấn hỗ trợ chọn đăng ký wifi chất lượng và thương thức kho phim HD lớn, giá cực ưu đãi.

 

 

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *