Có nên sử dụng máy tạo mùi hương hay không?

Có-nên-sử-dụng-máy-tạo-mùi-hương-hay-không-2

Hiện nay máy tạo mùi hương đang trở thành xu hướng quảng bá thương hiệu mới. Có nên sử dụng máy tạo mùi hương hay không là điều bạn đang phân tâm? Bài viết này chúng tôi sẽ hỗ trợ những thông tin liên quan đến dòng thiết bị tạo mùi hiện đại này để các bạn nhận định tốt hơn.

Máy tạo mùi hương sử dụng 100% hương thơm tự nhiên

Các nhà nghiên cứu về mùi hương chỉ tạo nên những hỗn hợp mùi thơm đa dạng. Các mùi thơm này sẽ kích thích cảm xúc và tác động đến hành vi mua sắm, tiêu dùng của khách hàng. Máy tạo mùi hương là cách để khuếch tán mùi hương đều và rộng khắp trong thời gian liên tục. Tất cả các tinh dầu và hương thơm này đều có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên nên thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe con người.

Mùi hương thân thiện hoàn toàn với thú cưng

Nếu các bạn sử dụng máy tạo mùi ở nhà, hoặc mang thú cưng đến những nơi có sử dụng máy tạo mùi hương cũng yên tâm hoàn toàn nhé. Tất cả các mùi hương này không kích ứng với da và mũi của con người nên với động vật và thú cưng chúng hoàn toàn vô hại. Hiện rất nhiều người nuôi thú cưng, mang chúng đến spa, trung tâm thương mai, khách sạn – những nơi có khả năng sử dụng máy tạo mùi cao. Bạn có thể an tâm hoàn toàn nhé.

An toàn tuyệt đối

Các mùi hương này trước khi đưa ra thị trường đã được các chuyên gia thử nghiệm trên các loài vật. Có thể kết luận rằng chúng vô hại với sức khỏe của con người. Những mùi hương này còn mang đến cảm giác thoải mái cho khách hàng. Máy tạo mùi hương dùng để phát tán mùi hương cũng được kiểm chứng là an toàn, không gây cháy nổ. Tốt nhất bạn nên chọn các thương hiệu uy tín để đảm bảo công tác này tốt nhất.

Không chứa chất độc hại

Hương thơm của tinh dầu được phát ra từ máy tạo tinh dầu đảm bảo không có chất độc hại. Các bạn chọn các công ty chuyên lĩnh vực marketing mùi hương nổi tiếng như công ty Smartscent sẽ đảm bảo được trong tinh dầu không chứa các chất độc hại. Chẳng hạn như các chất paraben, SLS, SLES, PEGS, glycols, hóa dầu và phụ gia… Với các đối tác làm ăn lớn như Sheraton, Metropole, Up to Second, Meiko, Savico, FLC, Giovanni… và các chuỗi cửa hàng, spa nổi tiếng khác. Smartscent Việt Nam chính là công ty chuyên về phương pháp marketing mùi hương nổi tiếng nhất hiện nay

Máy tạo mùi hương giúp tăng doanh số

Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng mùi thơm có thể kích thích tiêu dùng và mua sắm tốt. Đây cũng là cách để bạn khẳng định thương hiệu và gợi nhớ cho khách hàng khi tiếp xúc với mùi hương tương tự.

Nhiều nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, 44% khách hàng nán lại lâu hơn khi ngửi thấy mùi thơm dễ chịu. Đây là cách họ sẽ khám phá tốt hơn nhiều dịch vụ của bạn, sản phẩm và thương hiệu của bạn. Từ đây kích thích nhu cầu mua sắm lên một mức cao hơn.

Đối với các công ty, văn phòng có sử dụng máy tạo mùi hương sẽ giúp tăng năng suất của nhân viên khi làm việc. Đây là cách tạo nên sự sảng khoái, xua tan mệt mỏi và gia tăng tập trung trong công việc.

Tạm kết

Giải pháp tạo mùi thơm này hiện đã được các quốc gia trên thế giới tận dụng để phát triển dịch vụ của mình. Quý vị cần tìm hiểu và tư vấn về lĩnh vực tiếp thị bằng mùi hương nên liên hệ với công ty Smartscent nhé. Đây chính là một trong những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực tạo mùi cửa hàng, thương hiệu, doanh nghiệp…

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *