Dịch vụ quản lý facebook tốt mang lại hiệu quả như thế nào?


Hiện nay dịch vụ quản lý facebook có rất nhiều đơn vị đưa ra nhưng để biết có được hiệu quả hay không thì cần sự tìm hiểu cẩn thận cũng như chọn đơn vị uy tín. Hãy đến ngay với Vietnix để biết thêm thông tin về dịch vụ này các bạn nhé. 

Facebook có sức mạnh như thế nào ngày nay ?

Nơi kết nối mọi người với nhau
Nơi kết nối mọi người với nhau
  • Số lượng người dùng

Theo thống kê năm 2017, số lượng người dùng Facebook thường xuyên tại Việt Nam đã lên tới 30 triệu người – tương đương 1/3 dân số biết đến Facebook. Bao gồm tới 20 triệu tài khoản đăng nhập mỗi ngày. Chỉ cần 1% người dùng Facebook tại Việt Nam biết đến Fanpage của bạn thì doanh số có thể lên tới hàng nghìn đơn hàng mỗi tháng.

  • Thời gian hoạt động của mỗi người

Trung bình người dùng online 2,5 giờ mỗi ngày – cao hơn 1 giờ so với các hoạt động trên các phương tiện khác như: xem TV, nghe đài hay đọc báo,… Điều này cho thấy nếu tin tức, nội dung trên fanpage hấp dẫn. đủ, bạn có thể giữ được khách hàng lâu dài và tỷ lệ chốt đơn hàng thành công cũng sẽ tăng lên đáng kể.

  • Cơ sở dữ liệu hiện có

Facebook có một cơ sở dữ liệu người dùng khổng lồ. Và may mắn là họ cũng có một hệ thống phân tích người dùng hàng đầu. Họ dễ dàng “vẽ” cho bạn chân dung khách hàng thông qua hệ thống phân tích này. Người dùng được coi là khách hàng tiềm năng sẽ được chuyển hướng đến các trang fan hâm mộ chất lượng với các gợi ý và quảng cáo.

  • Hỗ trợ quảng cáo

Facebook có một công cụ quảng cáo khổng lồ. Nó cho phép các fanpage tìm kiếm khách hàng theo từng chiến dịch quảng cáo cụ thể như: giới tính, độ tuổi, thiết bị sử dụng, nghề nghiệp,… Ngoài ra, họ còn có hệ thống Pixel. Giúp nhà quảng cáo nhắm đến những khách hàng đã từng ghé thăm fanpage.

Lợi ích mà dịch vụ quản lý facebook cần thơ mang lại ?

Dịch vụ mang đến nhiều lợi ích nhất cho khách hàng
Dịch vụ mang đến nhiều lợi ích nhất cho khách hàng
  • Quản lý tiết kiệm chi phí

Việc thuê dịch vụ quản lý facebook cần thơ sẽ giảm bớt gánh nặng về chi phí duy trì hoạt động của fanpage. Nó sẽ ít hơn nhiều so với việc tuyển dụng nhân sự cho công việc chuyên biệt. Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ lập Fanpage chuyên nghiệp bạn còn được hưởng nhiều dịch vụ gia tăng với mức giá ưu đãi hơn rất nhiều.

  • Xây dựng được thương hiệu uy tín trên mạng xã hội

Bằng kinh nghiệm và chuyên môn được đúc kết từ quy trình làm việc chuyên biệt. Dịch vụ quản lý facebook sẽ hỗ trợ đắc lực cho công việc xây dựng và duy trì thương hiệu của bạn trên cộng đồng mạng xã hội. Điều này có ý nghĩa rất lớn với sự thành công của page, cũng như kênh Marketing Online đang phát triển của bạn sau này.

  • Tương tác tăng lên

Đây là thứ tự ưu tiên hàng đầu với bất kỳ Fanpage nào, tác dụng của page đối với khách hàng cũng vậy, nó cũng hướng sự quan tâm của khách hàng đến page. Dịch vụ lập Fanpage hiệu quả sẽ giúp tăng lượt khách hàng đến với trang web đích. Làm được điều này cũng đồng nghĩa với việc có được nguồn khách hàng dồi dào để tăng chất lượng kinh doanh

Hãy truy cập ngay vào trang web vietnix.vn để biết thêm nhiều thông tin về dịch vụ quản lý facebook để từ đó bạn có thể chọn được dịch vụ phù hợp nhất. 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *