Du lịch Cô Tô 2 ngày 1 đêm có quá ngắn?


Cô Tô là hòn đảo xinh đẹp với nhiều thắng cảnh, thu hút khách du lịch. Đảo Cô Tô thu hút hàng trăm nghìn lượt du khách mỗi năm. Nằm ở trung tâm du lịch ở miền Bắc, Cô Tô dễ di chuyển đến và đi – đây là 1 lợi thế. Nhiều du khách muốn trải nghiệm không gian yên bình nơi đây nhưng thời gian hạn chế.

Lựa chọn tour du lịch Cô Tô với thời gian 2 ngày 1 đêm có phải là quá ngắn ngủi để trải nghiệm cảnh sắc tại nơi đây. Với 2 ngày 1 đêm tại Cô Tô, bạn có thể chơi gì? Lựa chọn loại hình nào phù hợp để trải nghiệm Cô Tô. Chia sẻ dưới đây sẽ giúp du khách có lựa chọn phù hợp khi đến với Cô Tô.

Du lịch Cô Tô 2 ngày 1 đêm có quá ngắn?
Du lịch Cô Tô 2 ngày 1 đêm có quá ngắn?

Chơi gì ở Cô Tô trong 2 ngày 1 đêm?

Cô Tô nằm ở phía Bắc, tại trung tâm du lịch lớn nhất miền Bắc – Quảng Ninh. Với đường xá thuận lợi, kết nối giao thông dễ dàng, cho phép du khách từ mọi miền tổ quốc có thể tiếp cận và di chuyển đến đảo Cô Tô xinh đẹp dễ dàng.

Đến với Cô Tô trong khoảng thời gian 2 ngày, 1 đêm, bạn băn khoăn không biết chơi gì? Có đủ thời gian để du lịch Cô Tô hay không? Thực tế, với 2 ngày 1 đêm bạn hay 3 ngày 2 đêm bạn cũng sẽ không hiểu hết hoàn toàn về hòn đảo xinh đẹp với bề dày văn hóa lịch sử này. 

  • Đến với Cô Tô du lịch, du khách cần xác định được mục tiêu của mình là khám phá hay nghỉ dưỡng. Nếu thời gian nghỉ dưỡng bạn nên dành thời gian để thư giãn trên bãi biển với cát trắng, nắng vàng tận hưởng không gian yên bình nơi đây. Bạn có thể thả mình trên các bãi biển nổi tiếng: Vàn chảy, Hồng vàn, đảo Cô Tô con… 
  • Để khám phá Cô Tô trong 2 ngày 1 đêm, bạn nên lựa chọn những địa điểm chính như: ngọn hải đăng, bãi đá Cầu Mỵ, Đảo Cô Tô con, lặn biển ngắm rạn san hô, tham quan khu tưởng niệm bác hồ… Đạp xe về đêm hoặc thuê xe máy để tham quan xung quanh đảo. Ngắm bình minh và hoàng hôn khắp mọi nơi trên đảo.

Các loại hình du lịch tại Cô Tô cho bạn lựa chọn

Du lịch trên đảo Cô Tô với nhiều loại hình, với lịch sử phát triển lâu đời. Đến với Cô Tô, bạn có thể lựa chọn:

Du lịch Cô Tô 2 ngày 1 đêm có quá ngắn?
Du lịch Cô Tô 2 ngày 1 đêm có quá ngắn?
  • Du lịch nghỉ dưỡng tại các resort, khách sạn cao cấp hay bình dân… Du lịch nghỉ dưỡng sẽ thư thái hơn, tận hưởng không gian yên bình, thư giãn với bờ biển đẹp. Nhiều dịch vụ massage, vui chơi dưới nước, spa cho du khách trải nghiệm và thư giãn.
  • Du lịch bụi tiết kiệm chi phí với nhiều bạn trẻ. Các bạn trẻ có thể tự túc, lên kế hoạch cho chuyến đi, ở homestay giá rẻ nhưng vẫn rất sạch sẽ nhé, hải sản tươi ngon giá rẻ, khám phá biển và rừng nguyên sinh.
  • Du lịch theo tour vui chơi trên đảo, khám phá các loại hình vui chơi trên biển cùng gia đình, đồng đội và công ty. Mức chi phí của các tour du lịch đảo Cô Tô được thiết kế theo yêu cầu khá phải chăng.

Cô Tô được biết đến với nhiều bãi biển đẹp, không khí trong lành, yên tĩnh để nghỉ dưỡng. Tại Cô Tô, du khách có thể chọn khám phá nhiều vùng đất đẹp, thắng cảnh, di tích cũng như cảnh sắc hoang sơ nơi đây. 

Với thời gian 2 ngày 1 đêm không dài nhưng bạn có thể sắp xếp để nghỉ dưỡng, có thời gian tận hưởng thư giãn tại Cô Tô. Bạn cũng có thể đầu tư thêm với tour Cô Tô 3 ngày 2 đêm để có trải nghiệm trọn vẹn hơn về văn hóa, cảnh sắc đẹp nơi đây.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *