Giải mã tranh đồng mã đáo thành công hợp tuổi nào?

Giải mã tranh đồng mã đáo thành công hợp tuổi nào (2)

Tranh đồng bát mã luôn khiến khách hàng đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác bởi mẫu mã ra đời ngày càng bắt mắt. Chất liệu bền bỉ theo thời gian luôn mang lại một không gian sang trọng, thẩm mỹ tuyệt vời nhất. Nhưng để phát huy hết tác dụng vốn có của tranh mã đáo thành công bằng đồng, nhất thiết bạn phải biết chọn tranh hợp với tuổi của mình. Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách giải mã tranh đồng mã đáo thành công hợp tuổi nào để sự chọn lựa của bạn thêm phần hoàn hảo.

Ý nghĩa tranh mã đáo thành công bằng đồng

  • Đối với người xưa, trong gia đình có người đi chiến trận hay đi làm ăn xa, thì người và ngựa chuẩn bị cho chuyến đi dài ngày. Đã có không ít những người một đi không trở lại, vì vậy, câu chúc “mã đáo thành công” chính là lời mà người tặng muốn gửi gắm vào đó. Lời chúc mang ý nghĩa mong muốn ngựa quay về ắt hẳn sẽ thành công.
  • Cho đến ngày nay, ý nghĩa câu “mã đáo thành công” trong bức tranh bát mã này còn tượng trưng là tốc chiến tốc thắng. Tranh đồng mã đáo thành công ngoài việc đem lại tài lộc cho gia chủ. Nó còn thể hiện sự thành đạt trong công việc. Giúp công việc hoàn thành tốt hơn dự kiến và luôn đạt kết quả cao. Và với ý nghĩa này, tranh bát mã hầu hết có mặt ở những người có công việc thường xuyên phải đi xa.

Tuổi nào treo tranh ma dao thanh cong bang dong hợp nhất?

Ngày nay, tranh mã đáo thành công bằng đồng là vật dụng được dùng trang trí cho mọi không gian, mang tính thẩm mỹ hoàn hảo. Và theo phong thủy, việc treo tranh bát mã bằng đồng này nếu hợp tuổi gia chủ cũng sẽ mang lại rất nhiều thuận lợi. Ý nghĩa to lớn của tranh đồng mã đáo thành công còn thể hiện ở trong kinh doanh. Mang lại tài lộc rất lớn cho chủ nhân bởi ngựa được mang khí thổ, một trong các nguyên khí rất mạnh. Đây chính là lý do sản phẩm là nét đẹp phong thủy không thể thiếu trong phong thủy nhà, văn phòng, cửa hàng…Theo phong thủy thì ngựa mệnh hỏa vì vậy rất thích hợp cho gia chủ bản mệnh hỏa. Vì vậy, ma dao thanh cong bang dong hợp tuổi mệnh hỏa. Đặc biệt thích hợp nhất cho các tuổi sau:

  • Tuổi thìn 1940 – 1952 – 1964 – 1976 – 1988 – 2000
  • Tuổi tuất: 1946 – 1958 – 1970 – 1982 – 1994 – 2006
  • Tuổi hợi: 1947 – 1959 – 1971 – 1983 – 1995 – 2007

Nếu những gia chủ có những bản mệnh trên đừng quên có ngay một bức tranh đồng bát mã trong nhà, nó sẽ kích thích tài lộc và may mắn cho gia chủ, mọi việc thuận lợi, như ý. Đặc biệt, với những người thường xuyên đi công tác xa, tốt nhất để phát huy may mắn tài lộc, nên treo tranh mã đáo thành công ở hướng tây. Có thể là hướng tây bắc hay hướng đồng bắc đều tốt. Giúp mang lại vận khí tốt, tăng cường cát khí cho các sao tốt ở vị trí này.

 

Thành công và may mắn sẽ đến với những người mạng thổ và mạng hỏa, nhưng nó cũng rất xung khắc đối với những người tuổi tý, tuổi ngọ và tuổi sửu. Cấm kị treo tranh đồng mã đáo thành công với những tuổi này bởi nó sẽ đi ngược lại với mong muốn của gia chủ.

Mỗi một bức tranh mã đáo thành công bằng đồng chứa đựng nét nghệ thuật đặc sắc riêng của nó. Nhưng đây là những tuyệt tác được tạo ra với rất nhiều tâm huyết của người kiến tạo. Chính vì vậy mà giá trị trường tồn vĩnh cửu của nó không hề bị phai mờ theo thời gian. Chúc quý khách chọn lựa được bức tranh phù hợp nhất cho mình!

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *