Khi nào nên chọn thang máy gia đình 200kg?

18.Khi nào nên chọn thang máy gia đình 200kg.1

Có nhiều người lo lắng rằng nên chọn thang máy gia đình 200kg hay thang máy có trọng lượng lớn hơn. bài viết dưới đây thangmaythuanphat.vn sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác nhất.

1.Hộ tư nhân có nên lắp thang máy gia đình 200kg hay không

Trước kia chỉ là những khu chung cư như văn phòng thương mại thì mới dùng đến thang máy. Nhưng hiện nay tại các hộ gia đình cũng sử dụng thang máy rất phổ biến và rộng rãi để nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như tiết kiệm được thời gian và công sức khi di chuyển giữa các tầng.

Hình 1: 4 lợi ích khi lắp đặt thang máy gia đình

Mặt khác là giá thanh của thang máy gia đình hiện nay không quá cao, phù hợp với các hộ gia đình sống tại các khu phố hoặc biệt thự. Chính vì thế mà thang máy gia đình đang trở thành một sản phẩm được nhiều người ưa chuộng nhất.

2.Những đối tượng nên chọn thang máy gia đình 200kg?

Có nhiều hộ gia đình băn khoăn trong việc nên hay không nên lắp thang máy gia đình sử dụng theo hộ gia đình, không kinh doanh hay không phải thuộc nhà chung cư. Câu trả lời là “Có” nếu bạn thuộc những trường hợp sau:

  • Những hộ gia đình có thiết kế nhà theo phong cách Châu Âu, diện tích sử dụng lớn. Bạn có thể lắp thang máy để tạo nên sự sang trọng cho ngôi nhà và thể hiện sự đẳng cấp riêng cho bản thân. Đặc biệt là khi thiết kế biệt thự cao tầng, thang máy gia đình sẽ giúp bạn tiết kiệm được sức lực không hề nhỏ chút nào trong việc di chuyển.
  • Với những gia đình nào có hầm xe riêng cũng nên lắp đặt hệ thống thang máy cho hộ cá nhân. Việc này giúp bạn tăng sự an toàn cho ngôi nhà thay vì phải lắp cửa thông giữa hầm xe với nhà chính.
  • Hộ gia đình có nhà cao vào khoảng 4-5 tầng, đặc biệt là có trẻ em, hay người già thì việc lắp thang máy lại càng ý nghĩa hơn.

Việc thang máy gia đình xuất hiện giúp mỗi gia đình có thêm được sự lựa chọn thích hợp, từ đó giúp quá trình thang máy hoạt động phục vụ con người được tốt hơn, hoàn hảo hơn.Một quyết định chính xác, một lựa chọn đúng đắn giúp thang máy khi mang ra sử dụng có thể sở hữu chất lượng, giá trị sử dụng cao nhất như người dùng yêu cầu nhằm phục vụ cho cuộc sống của gia đình mình.

Hình 2: Thang máy gia đình thiết kế sang trọng, hiện đại

3.Các nhãn hiệu thang máy gia đình 200kg uy tín trên thị trường hiện nay?

Hiện tại các gia đình có khá nhiều sự lựa chọn cho các dòng thang máy gia đình cho mình. Những dòng thang máy này cơ bản là đáp ứng được nhu cầu sử dụng như: chiếm diện tích mặt sàn rất nhỏ, tiêu thụ điện ít, giá thành không cao và lắp đặt nhanh chóng cũng là những ưu điểm không thể bỏ qua của loại thang máy này

Bạn có thể cân nhắc những dòng thang máy nổi tiếng được nhiều người lựa chọn như:

  • Những sản phẩm đến từ Nhật Bản: Mitshubishi, Nippon
  • Những thang máy có xuất xứ châu Âu như:Wurttemberg, Gem (Đức) hay Montanari (Italia).

 

Việc Lựa chọn hãng nào là tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của gia đình bạn. Trong đó những sản phẩm đến từ thương hiệu của Nhật Bản thường có giá rẻ hơn và hoạt động cũng rất ổn định, linh kiện bền bỉ,… Bạn có thể cân nhắc kỹ để có thể sở hữu được thang máy gia đình 200kg, vừa có thể tiết kiệm được tối đa chi phí đầu tư cho một sản phẩm đặc biệt này. Ngoài ra các hãng này đều có chế độ hậu mãi cũng như chế độ bảo hành, bảo dưỡng chuyên nghiệp.

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *