Kinh nghiệm kinh doanh mô hình Coworking Space lợi nhuận cao


Mô hình kinh doanh Coworking Space hiện được các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận và kinh doanh. Công ty bạn đang cho thuê tòa nhà văn phòng theo mô hình này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số chiến lược kinh doanh mô hình Coworking Space để mang đến lợi nhuận cao ở nội dung bên dưới.

Thiết lập nhiều không gian làm việc

Không gian làm việc tại Coworking Space phải được thiết lập đa dạng. Từ dịch vụ thuê chỗ ngồi, văn phòng ảo cho đến văn phòng chia sẻ đều nên được thiết lập và sắp xếp một cách khoa học.

Đặc biệt mức giá này phải đảm bảo cạnh tranh với các Coworking Space khác. Nên tiết lập ghế và bàn chuyên dụng cùng các dịch vụ miễn phí đi kèm phải hoành tráng. Không gian bếp chung, không gian uống cà phê, không gian tập thể thao phải được định vị ở những nơi trung tâm tiện cho mọi người trong cùng một Coworking Space nhất.

Đặc biệt các dịch vụ như phòng hội thảo, phòng họp, nơi tổ chức sự kiện nên có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho các thành viên trong Coworking Space của mình. Một số khách hàng nên được ưu tiên sử dụng hàng đầu để đảm bảo luôn có nguồn khách tiềm năng.

Đồ ăn và Đồ uống miễn phí và có phí

Trung bình một người sẽ làm tại Coworking Space từ 6 đến 7h. Kinh doanh đồ ăn thức uống trong Coworking Space sẽ mang lại lợi nhuận khá cao. Ngoài việc khuyến mãi miễn phí một số đồ ăn thức uống thì nên kinh doanh các mặt hàng này.

Dịch vụ in ấn

Hầu hết các Coworking Space đều miễn phí in ấn, fax… Tuy nhiên, mức miễn phí này sẽ có giới hạn. Vượt qua mức định lượng cần thiết sẽ thu phí. Dịch vụ này gần như cần thiết tại mọi văn phòng, cá nhân và công ty nào. Kinh doanh dịch vụ in ấn trong Coworking Space sẽ mang đến cho bạn một nguồn lợi nhuận lớn.

Chi phí cho thuê Coworking Space

Đây là nguồn thu nhập chính của các Coworking Space. Điều tiết mức chi phí cho thuê tốt để thu hút nhiều khách hàng sẽ mang đến lợi nhuận tốt nhất cho bạn. Đặc biệt bạn nên thiết lập những chương trình khuyến mãi như giảm giá giờ vàng để có nhiều khách hàng đăng ký sử dụng hơn.

Nên tìm mọi cách để tiếp thị khách hàng đến với Coworking Space của mình. Từ website, mạng xã hội, quảng cáo thực tế…

Tính toán các chi phí bạn cần phải trả để duy trì

Coworking Space có hàng chục hạng mục đầu tư khác nhau. Người đầu tư kinh doanh cần tính toán để đưa ra mức giá cho thuê Coworking Space thích hợp nhất dựa trên sự đầu tư này.

  • Chi phí bảo trì Coworking Space: người quản lý cộng đồng và những người vệ sinh, lễ tân, v.v.
  • Điện lực
  • Chi phí tiếp thị
  • Chi phí internet tốc độ cao
  • Chi phí hao mòn và thay mới thiết bị…

Bạn phải tính hết các chi phí đầu tư vào Coworking Space. Lên phương án trong bao lâu sẽ lấy lại vốn đầu tư và tham khảo mức chi phí cho thuê từ các Coworking Space khác để hoàn thiện mức giá tốt nhất cho Coworking Space của mình.

Kết luận

Kinh doanh Coworking Space cần bắt kịp nhu cầu của thời đại, hiểu được mong muốn của khách hàng và đầu tư hoành tráng và chuỗi dịch vụ của mình. Hiện Coworking Space vẫn còn mới mẻ, tại Việt Nam tuy phát triển mạnh nhưng vẫn còn tài nguyên cho những người manh nha vào lĩnh vực này. Nếu bạn không phải là người kinh doanh Coworking Space mà đang tìm kiếm các Coworking Space hãy dành thời gian để đọc bài viết này của chúng tôi: https://cenxspace.vn/6-luu-y-quan-trong-khi-lua-chon-dia-diem-to-chuc-su-kien-tai-ha-noi. Những kinh nghiệm này sẽ giúp bạn tìm đơn vị tổ chức sự kiện, thuê văn phòng chia sẻ, chỗ ngồi chuyên nghiệp tại các Coworking Space dễ dàng hơn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *