Mách bạn chọn quà tặng đối tác sao cho ý nghĩa

Quà tặng doanh nghiệp mt gold art

Đối với những người kinh doanh việc giữ mối quan hệ với các đối tác làm ăn là rất cần thiết. Chính vì vậy việc chọn quà tặng đối tác vào các dịp đặc biệt cũng rất quan trọng. Nếu bạn còn gặp khó khăn trong vấn đề này hãy tham khảo một số gợi ý dưới đây của chúng tôi nhé.

Nên chọn quà tặng đối tác khi nào?

Tặng quà đối tác là việc thường diễn ra đối với mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên chọn quà ra sao và tặng khi nào cũng là điều cần đặc biệt chú ý. Với những đối tác không quá thân thiết thì bạn không nên tặng quà mà không nhân dịp nào đó. Điều này đôi khi sẽ khiến người nhận thấy khó chịu và mất thiện cảm đối với bạn đấy nhé.

Hơn thế nữa việc chọn quà tặng đối tác không chỉ củng cố mối quan hệ giữa hai bên mà nó còn là cơ hội làm nổi bật thương hiệu của công ty bạn trong mắt đối tác. Để chọn được một món quà tặng doanh nghiệp độc đáo lại thiết thức trước tiên bạn cần nắm được văn hóa công ty của đối tác. Ngoài ra thì phong cách và sở thích của người nhận cũng cần chú ý đặc biệt đấy nhé. Bạn có thế nhân dịp sinh nhật, lễ tết, khai trương hay mừng thọ để tặng quà cho đối tác của mình.

Gợi ý món quà tặng đối tác ý nghĩa và thiết thực

  • Tranh chim én dát vàng

Chim én là biểu tượng cho mùa xuân với sự tươi trẻ và những ước vọng của đầu năm. Tranh chim én mùa xuân dát vàng là bức tranh mang sắc thái vui tươi tràn đầy sức sống. Bạn có thể chọn sản phẩm này dành tặng cho đối tác với mong ước may mắn suôn sẻ trong công việc làm ăn.

Chuyên quà tặng doanh nghiệp cao cấp mt gold art – quà tặng mạ vàng dát vàng ĐT” 0982242696 – 0932 30 8668

Bức tranh chim én mùa xuân dát vàng

Hơn thế nữa chim én cũng là loài chim nhỏ bé nhưng sức khỏe lại vô cùng dẻo dai. Hình ảnh đàn chim như muốn gửi gắm lời chúc mạnh khỏe đến với người nhận. Mỗi khi chim én về sẽ đem theo một bầu trời mới với biết bao điều tốt đẹp phía trước.

  • Tượng thần tài dát vàng

Thần tài được xem là một trong những vị thần nổi tiếng trong tín ngưỡng phương Đông nói chung và Việt Nam nói riêng. Theo quan niệm của người dân ta thì đây là vị thần chuyên cai quản tài lộc và tiền bạc. Nếu thần tài ghé thăm nhà ai thì chắc chắn nhà đó sẽ gặp may mắn. Cũng chính bởi vì tín ngưỡng này mà ngày mùng 10 đầu năm được cho là ngày thần tài và mọi người cho rằng đi mua vàng ngày này sẽ được sung túc quanh năm.

Cũng bởi vì điều này mà những người làm ăn kinh doanh đều sẽ làm một bàn thở nhỏ để cũng thần tài. Bàn thờ này sẽ đặt ngay cửa ra vào với mong ước đón tài lộc vào nhà. Chính vì thế mà tượng thần tài dát vàng cũng được rất nhiều người chọn làm quà tặng đối tác đấy nhé.

Chuyên quà tặng doanh nghiệp cao cấp mt gold art – quà tặng mạ vàng dát vàng ĐT” 0982242696 – 0932 30 8668

Tượng thần tài dát vàng sang trọng

Với kích thước nhỏ gọn người nhận có thể bày tượng ngay trên bàn làm việc của mình. Hơn thế món quà này sẽ thay bạn gửi gắm lời chúc may mắn và thành đạt đến với đối tác của mình. Để đón được tài lộc người nhận chỉ cần bày tượng thần tài hướng mặt ra phía cửa ra vào của căn phòng. Cho dù cửa phòng có to hay nhỏ đi chăng nữa thì thần tài vẫn sẽ phát huy được sức mạnh của mình đấy nhé.

Trên đây là một số gợi ý của chúng tôi về những món quà dành tặng cho đối tác của bạn. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn chọn được quà tặng đối tác phù hợp làm tăng mối quan hệ mật thiết giữa hai bên nhé.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *