MCC Group đồng hành cùng doanh nghiệp thực hiện mục tiêu “Thế giới dùng hàng Việt”


Doanh nghiệp muốn phát triển và đi xa hơn thì việc xuất hiện tại thị trường các nước quốc tế rất quan trọng. Và Amazon sẽ là nơi giúp doanh nghiệp có thể thực hiện việc đưa thương hiệu Việt Nam đến với người dùng quốc tế với chất lượng và giá thành tốt nhất. Là một trong những Tập đoàn đa ngành, không chỉ được nhiều khách hàng biết đến với các dự án lớn và tiềm năng như dự án khu đô thị buôn hồ, dự án newtown hùng sơn…MCC Group còn xây dựng gian hàng và sản phẩm thương mại trên Amazon. Chính vì vậy trong thử thách mới này, MCC sẽ đồng hành cùng bạn để thực hiện được mục tiêu “Thế giới dùng hàng Việt”.

MCC Group đồng hành cùng doanh nghiệp thực hiện mục tiêu “Thế giới dùng hàng Việt”

Tầm quan trọng của Amazon đối với doanh nghiệp

Amazon hiện nay là trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới và là nơi mọi giao dịch thương mại đem lại hiệu quả cao nhất. Đó chính là lý do mà không chỉ MCC Group mà ngay cả những doanh nghiệp khác đang nỗ lực để có được gian hàng riêng của mình trên Amazon.

  • Ngoài ra Amazon còn là nơi có thể giúp các sản phẩm chất lượng, thương hiệu của Việt Nam sẽ đến với nhiều người tiêu dùng trên thế giới. Từ đó mang đến cơ hội phát triển lớn hơn cho doanh nghiệp.
  • Amazon là kênh thương mại điện tử lớn, có đến hơn 300 triệu tài khoản người tiêu dùng đến từ 185 quốc gia khác nhau trên thế giới. Chính vì vậy sẽ giúp tăng doanh thu bán hàng của doanh nghiệp nhanh hơn.
  • Không những vậy, Amazon còn giúp doanh nghiệp tiếp cận được với lượng khách hàng có sẵn. Do đó đây là nơi giúp doanh nghiệp của bạn có thể phát triển số lượng khách hàng và thương hiệu của mình.
  • Đồng thời qua kênh thương mại Amazon, thế giới sẽ hiểu hơn về con người cũng những sản phẩm chất lượng, khéo léo do người Việt làm ra.

Chính vì vậy vào ngày 15/5/2020 đại diện cho Tập đoàn MCC Group, ông Nguyễn Khánh Toàn – Phó chủ tịch Hội đồng quản trị đã có buổi gặp với một số doanh nghiệp với mục đích xúc tiến xuất khẩu mặt hàng khẩu trang đi khắp thế giới thông qua kênh bán hàng thương mại điện tử Amazon.

MCC Group đồng hành cùng doanh nghiệp thực hiện mục tiêu “Thế giới dùng hàng Việt”

MCC Group đồng hành cùng doanh nghiệp xuất khẩu sản phẩm thông qua Amazon

Với thế mà kênh thương mại điện tử Amazon mang đến cho doanh nghiệp, đây sẽ là đòn bẩy giúp doanh nghiệp tiến ra thị trường thế giới nhanh và đơn giản hơn. Chính vì vậy, mcc group đã đồng hành cùng các doanh nghiệp trên hành trình đi đến mục tiêu “Thế giới dùng hàng Việt”. Cụ thể:

  • MCC Group sẽ đưa ra chiến lược phát triển dài hạn để hỗ trợ doanh nghiệp có thể xuất khẩu trên nền tảng của Amazon.
  • MCC Group sẽ tiến hành xây dựng Hb tại Hà Nội. Qua đó sẽ có những buổi đào tạo sử dụng và giúp doanh nghiệp có thể xuất khẩu sản phẩm qua  Amazon.
  • Thông qua trung tâm này, doanh nghiệp cũng có thể tăng cường năng lực thương mại điện tử với các dịch vụ tiện ích. Trong đó có thể kể đến mở tài khoản, đóng gói sản phẩm theo quy chuẩn của Amazon…

Với lợi thế trong sản xuất cùng nguồn lao động dồi dào, sự hợp tác và đồng hành cùng nhau giữa MCC Group với một số doanh nghiệp sẽ đưa cả hai có thể đi xa hơn. Qua đó góp phần tăng doanh thu của doanh nghiệp.

Tạm kết

Với Amazon mọi giao dịch thương mại sẽ đem lại hiệu quả cao hơn nhiều, cho nên với sự đồng hành và hỗ trợ của MCC với một số doanh nghiệp chắc chắn nhận được đơn hàng FBA đầu tiên. Qua đó giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển mạnh. Để tìm hiểu thêm các thông tin về MCC Group cũng như những chiến lược dài hạn mà MCC Group cùng các doanh nghiệp cần thực hiện để đạt được mục tiêu “Thế giới dùng hàng Việt” bạn hãy truy cập vào https://www.mccgroup.vn/ nhé.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *