Một số kinh nghiệm thuê xe du lịch 35, 45 chỗ tại Hà Nội

Một số kinh nghiệm thuê xe 35, 45 chỗ tại Hà Nội1

Một dịch vụ du lịch hoàn toàn mới mẻ đối với nhiều du khách đã quen với việc mua tour du lịch và vô cùng thoải mái khi đi du lịch. Bạn nghĩ sao khi đi du lịch bằng hình thức thuê xe thì được thỏa thích lựa chọn điểm đến tự do. Được rong ruổi thoải mai trên những cung đường mới lạ, theo yêu cầu.

Xem thêm: > Quan Lạn – Minh Châu

  1. Điểm nổi bật của dịch vụ cho thuê xe du lịch:

– Bạn muốn du lịch vào những ngày lễ, tự do bằng xe tuyến sẽ không tránh khỏi cảnh chen chúc mua vé, lên được xe rồi thì lại có thể bị nhồi nhét chỗ ngồi như các nhà xe vẫn làm.

– Vấn đề tiếp theo là trong các công việc như cưới hỏi, cần đến chuyến xe có thể đi được số lượng người nhiều hơn mà không lo không thiếu chỗ. Bạn sẽ không phải lo lắng bởi vì bạn sẽ chủ động lựa chọn các loại xe và giá xe 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ cho đến 45 chỗ từ trước, không sợ bị chèn ép giá cao ngất ngưởng.

– Tất cả những vấn đề bạn quan tâm đó là tìm một công ty cho thuê xe du lịch giải quyết giúp bạn. Việc của bạn là nhấc máy lên và liên hệ ngay tới nhà xe du lịch và hợp đồng thuê xe du lịch, tư vấn viên sẽ giúp bạn hiểu rõ thêm về tiện ích dịch vụ cho thuê xe du lịch.

–  Khi các bạn đặt xe tại các văn phòng cho thuê xe du lịch, các bạn chỉ phải thanh toán hết tiền cước xe khi chuyến đi hoàn tất. Thoải mái lựa chọn các loại xe du lịch chất lượng cao, thỏa thuận điểm đón và trả khách theo ý mình mong muốn.

Xem thêm: > Du lịch team building

  1. 2. Kinh nghiệm thuê xe du lịch 35, 45 chỗ tại Hà Nội:

+ Hiện nay việc sử dụng dịch vụ thuê các loại xe 35 chỗ và 45 chỗ cũng ngày càng đơn giản. chỉ cần bạn gõ từ khóa thuê xe du lịch Hà Nội lên google đã cho ra hàng triệu kết quả khác nhau. Có hàng chục thậm chí hàng trăm các nhà cho thuê xe, nhưng để làm sao chọn cho mình được một đơn vị cho thuê xe 35, 45 ưng ý về cả giá thành lẫn chất lượng xe. Bạn có thể tham khảo một số thông tin dưới đây.

+ Hiện tại các mẫu xe 35 chỗ và 45 chỗ được sử dụng cho thuê chủ yếu là các dòng xe Huydai Univer, Samco, Thaco Univer… Điểm mạnh là các dòng xe đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực xe cỡ lớn, luôn cập nhật và sản xuất hàng năm các mẫu xe mới, chất lượng, hiện đại hơn.

+ Mức giá thuê  xe 35, 45 chỗ phục vụ trong ngày, di chuyển trong nội thành Hà Nội, khoảng cách không quá 100km, thời gian sử dụng xe không quá 8 tiếng: 1.300.000 – 1.500.000vnđ/lượt/xe.

+ Mức giá thuê  xe 35, 45 chỗ phục vụ trong ngày, phục vụ theo lịch trình cụ thể, khoảng cách không quá 100km, thời gian sử dụng xe không quá 10 tiếng: 1.500.000 – 1.700.000vnđ/lượt/xe.

+ Mức giá thuê  xe 35, 45 chỗ phục vụ trong ngày, phục vụ theo lịch trình cụ thể, khoảng cách không quá 200km, thời gian sử dụng xe không quá 10 tiếng: 1.900.000 – 2.100.000vnđ/lượt/xe.

+ Mức giá thuê xe 35, 45 chỗ phục vụ trong ngày, di chuyển hỗn hợp theo lịch trình, khoảng cách lịch trình trên 200km, thời gian sử dụng xe không quá 12 tiếng: 9.500 – 11.500.000 vnđ/xe.

+ Mức giá thuê xe 35, 45 chỗ phục vụ đưa đón sân bay không quá 3 tiếng/chuyến: 950.000 – 1.200.000 vnđ/xe.

+ Ghi chú: Bảng giá trên chỉ áp dụng cho các loại xe thông dụng như: Huyndai Space, univer, Thaco uinver, Samco…..Bảng giá trên có thể thay đổi vào mùa cao điểm, giá xăng dầu thị trường tăng.

+ Giá thuê xe không bao gồm các dịch vụ: Ăn nghỉ lái xe, 10% thuế GTGT, vé đường bộ, cầu phà nếu có, phục vụ ngoài giờ phát sinh chi phí.

Xem thêm: > khu du lịch vườn vua

 

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *