Một số mẫu cân nhà bếp tốt trên thị trường cân điện tử


Cân nhà bếp được sử dụng nhiều nhất trong cân đo nguyên liệu làm bánh cũng như những món ăn theo công thức đòi hỏi thành phần nguyên liệu chính xác, Thị trường cân điện tử hiện nay có khá nhiều dòng sản phẩm được bày bán phục vụ mục đích sử dụng này. Chúng ta hãy cùng điểm danh 1 số sản phẩm để nắm được chức năng, chất lượng của dòng cân đang ngày 1 phổ biến này.

Cân nhà bếp FEJ – 2000 (Nhật Bản)

Nếu bạn đang tìm 1 chiếc cân điện tử cỡ nhỏ dùng trong nhà bếp thì sản phẩm của Furi – Nhật Bản rất đáng để tham khảo. Mức cân của sản phẩm tối thiểu là 600g trong khi tối đa là 5kg. Kích thước của chiếc cân này nhỏ gọn khi chiều ngang chỉ đạt 220mm tức 22cm xấp xỉ 1 gang tay. Tuy vậy, chiếc cân này đạt chuẩn OIML quốc tế, được xếp vào cấp III về độ chính xác.

Cân Furi – FEJ Nhật Bản
Cân Furi – FEJ Nhật Bản

Nếu dùng chiếc cân này, bạn sẽ cần lắp pin AAA để đảm bảo hoạt động của thiết bị. Cân có khả năng đo và đưa ra số liệu nhanh, cho kết quả cân nặng theo nhiều đơn vị đo từ gam cho đến kg hay ib. sử dụng đơn giản qua hệ thống 3 nút ấn và màn hình LCD rõ nét, bạn có thể tin tưởng chiếc cân này và sử dụng nó trong thời gian dài mà không lo hư hỏng.

Cân điện tử WH – B10 dùng trong nhà bếp

Cũng được đánh giá cao về độ chính xác FEJ – 2000, B10 là mẫu cân được sản xuất tại Đài Loan với kích thước bàn cân là 140mm (xét đường kính). Cân cũng chạy bằng pin tiểu dễ mua và thay thế, mức cân lớn nhất lần lượt là 2,3,5 hoặc 7kg trong khi sai số chỉ từ 0,1g đến tối đa là 1g.

Cân B10 của Đài Loan
Cân B10 của Đài Loan

Ngoài sử dụng trong nhà bếp, vì có độ chính xác cao nên những chiếc cân này cũng xuất hiện trong các khu y tế hay sản xuất linh kiện, … Khi mua cân, nhà sản xuất cung cấp thêm tô nhựa đi kèm với can. Chức năng bổ sung của chiếc cân là trừ bì, đếm mẫu và thông báo chế độ trừ bì đang được áp dụng. Bạn có thể sử dụng nó trong nhiều công việc, dễ dàng sắp xếp gọn gàng trong bếp vì kích thước nhỏ hơn vốn có.

Cân nhà bếp Weiheng mức cân 5kg

Với mức cân 5kg sai số 1g, 3kg sai số 0,1g hiển thị qua màn LED số đỏ nổi bật và dễ sử dụng, chíe can này sử dụng đơn giản và khá nhạy với số liệu chính xác. Cân sử dụng pin 3A, có thể tự ngắt sau thời gian chờ để tiết kiệm năng lượng hiệu quả hơn. Nếu năng lượng gần cạn, chiếc cân này cũng sẽ chuyển sang chế độ thông báo để đảm bảo không ảnh hưởng đến công việc của người sử dụng.

Cân cỡ nhỏ của WeiHeng
Cân cỡ nhỏ của WeiHeng

Chức năng khác của cân là cân trừ bì và thông báo chế đồ trừ bì đang sử dụng. Có thể nói, mức giá chính là 1 trong những lợi thế của chiếc cân này. Bạn có thể mua nó sử dụng trong nhà để việc nấu nướng và cân đo nguyên liệu, khẩu phần trở nên nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Sản phẩm tuy không có nhiều chức năng hay được đánh giá tiêu chuẩn như 2 mẫu phía trên nhưng như vậy là cũng đủ cho nhu cầu của các bếp tại gia.

Cân nhà bếp còn rất nhiều sản phẩm, mẫu cân đa dạng từ nhiều thương hiệu sản xuất cân điện tử hiện nay. 3 cái tên trên đây chỉ là gợi ý để bạn tham khảo. Để tìm mua 1 trong 3 mẫu cân này cũng như nhiều sản phẩm khác. Các bạn có thể tham khảo công ty Minh Phúc để xem sản phẩm và đặt hàng. 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *