Mua thịt bò Mỹ nhập khẩu ở đâu tốt nhất?


Thịt bò Mỹ cùng với nhiều loại thực phẩm thượng hạng góp mặt cho từng bữa ăn ngon. Đến với người dùng Việt bằng chất lượng kiểm định nghiêm ngặt. Dù quá trình vận chuyển khá xa nhưng vẫn luôn giữ trọn vẹn giá trị dinh dưỡng. Sản phẩm chinh phục cả những người tiêu dùng khó tính nhất. Xóa bỏ rào cản phân biệt giữa bò nhập khẩu và bò nội địa.

Chất lượng làm nên thương hiệu thịt bò Mỹ

Thịt bò Mỹ vượt lên hẳn bò Úc, bò Ấn Độ và bò Nhật Bản…nhờ chất lượng thơm ngon. Hội tụ đầy đủ 4 yếu tố khí hậu tốt, môi trường sạch, phương pháp chăn nuôi đặc biệt. Giống bò được tuyển chọn kỹ lưỡng, công đoạn giết mổ an toàn. Sản phẩm đang dần khẳng định vị thế tốt nhất trên thị trường Việt với độ thơm ngon hảo hạng.

Qua khảo sát đánh giá của người dân bản địa, họ ưa chuộng thịt bởi sự tươi ngon. Giàu giá trị dinh dưỡng và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.  Mọi quy trình được giám sát chặt chẽ, đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe nhất. Cho ra đời sản phẩm dinh dưỡng, an toàn và hương vị tuyệt ngon. Đưa thit bo my trở thành thương hiệu hàng đầu u tín trên thế giới. Sản phẩm có mặt ở khắp năm châu, được ưa chuộng ở cả thị trường Việt. Bò có vị ngọt hoàn hảo, sản lượng ổn định, là nguồn cung dồi dào cho mọi nhu cầu.

Thịt bò Mỹ được sử dụng nhiều nhất ở đâu?

Sở hữu chất lượng vượt trội, độ thơm ngon tuyệt vời, vì thế thịt bò Mỹ có mặt khắp mọi nơi. Ở các nước phát triển, đây là thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày. Họ cho răng bò cấp đông an toàn hơn thịt bò tươi tại các cửa hàng. Tại các gia đình Việt, thực phẩm này ngày càng được ưa chuộng rộng rãi. Vun đắp thêm sự phong phú cho thực đơn bữa ăn hàng ngày.

Chưa kể đây là nguồn cung hàng ngày ổn định cho các quán ăn, nhà hàng. Chúng ta không chỉ bắt gặp  thịt bò Mỹ trong những nhà hàng cao cấp chuyên về bò. Mà tại các quán ăn, nhà hàng bình dân tại Việt Nam cũng rất phổ biến. Lý do là giá thành rẻ, chất lượng tươi ngon không thua kém thịt tươi nội địa. Lại rất an toàn vì quá trình bảo quản nghiêm ngặt.

Mua thịt bò Mỹ nhập khẩu ở đâu tốt nhất?

Người tiêu dùng Việt vẫn luôn còn nhiều nghi ngại chưa dám đón nhận bò Mỹ nhập khẩu. Bởi có quá nhiều bất cập từ thịt bò Mỹ nhập khẩu đông lạnh. Nhiều con buôn hám lời vì lợi nhuận mà trà trộn hàng giả, hàng được phù phép hóa chất. Cung cấp sản phẩm hàng chất lượng kém không rõ nguồn gốc xuất xứ. Khiến cho khách hàng hoang mang không dám mua về sử dụng. 

“Chọn mặt gửi vàng” ở công ty cổ phần Hưng Gia sẽ giúp bạn gỡ rối mọi lo lắng. Hưng Gia luôn được khách hàng tín nhiệm lâu năm bởi sự uy tín, tận tâm. Bạn có thể tìm thấy ở đây nguồn hàng lớn bò Mỹ nói riêng, thực phẩm ngoại nhập nói chung. Từ thịt cừu nhập khẩu đông lạnh, thịt Trâu Ấn Độ, gà đông nhập khẩu…và nhiều hơn thế. Phục vụ cho cả gia đình, nhà hàng, bếp ăn công nghiệp…

Thịt bò Mỹ do Hưng Gia cung cấp luôn đảm bảo chất lượng tốt. Cam kết rõ ràng về nguồn gốc, chất lượng an toàn tuyệt đối, không có chất bảo quản. Nói không với phẩm màu, hóa chất và hàng kém chất lượng. Thịt bò nhập khẩu được bảo quản dưới nhiệt độ tốt theo USDA khuyến cáo nên luôn an toàn. Đặc biệt bò Mỹ có mức giá hợp lý nhất, không qua khâu trung gian nên rất cạnh tranh. Hưng Gia luôn xứng đáng với niềm tin của khách hàng.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *