Những đại kỵ trong phong thủy nhà ở cần phải tránh


Phong thủy nhà ở là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm bởi nếu thuận theo phong thủy thì gia đình sẽ luôn thuận lợi, tài lộc vô biên, sức khỏe dồi dào. Nhưng nếu phạm phải đại kỵ thì sẽ gặp nhiều xui xẻo trong cuộc sống. Vậy những đại kỵ trong phong thủy đó là gì chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Những đại kỵ trong phong thủy nhà ở cần phải tránh

Đại kỵ xuyên tâm sát

Đại kỵ này nghĩa là cửa chính ra vào đối diện với chỗ ra ban công như vậy là một đại kỵ . Trong nhà tiền bạc khó mà tích tụ, tất có việc phải phá tài. Vì vậy, nếu cửa, cửa sổ mở ra ban công hoặc bên ngoài có ánh nắng chiếu vào chính diện với bếp hoặc thẳng ra cửa đi lại chính, có thể dùng rèm cửa che chắn thường xuyên liên tục.

Trong trường hợp này bạn có thể hóa giải các cách đặt một một Huyền Quan chắn giữa cửa lớn và cửa thông ra ban công, tại cửa lớn bố trí một bể cá hoặc bình phong đều được. Còn ở ban công thì không được để các cây cảnh có luồng khí xung xạ hay trồng cây giàn leo.

Ban công không đối diện phòng bếp

Về mặt phong thủy nếu ban công mà đối diện với phòng bếp thì đó là một đại kỵ làm cho khả năng đoàn tụ nhất trí trong nhà yếu, con trai dễ  ngoại tình, con cháu không thích về nhà. Nếu trong trường hợp này cách hóa giải tốt nhất là đặc chậu cây hoa hoặc trồng cây giàn leo để ngăn cách để sao cho trong ngoài không thông với nhau.

Nếu trường hợp cửa đi từ bếp ra ban công thì bạn có thể dùng rèm che, cũng có thể đặt huyền quan ngăn cách nhưng phải làm sao cho không ảnh hưởng đến sự đi lại, chỉ cần chỗ ban công không thông thẳng với bếp là được.

Trần nhà đặt loa phát âm

Trần nhà có đặt loa phát âm hay trên trần có tiếng động phát ra thì được coi như một lực lượng xung sát từ trên trần. Trong trường hợp âm thanh đó ngay trên giường ngủ của bạn, thì người nằm dưới giường đó lâu dài sẽ phát sinh bệnh tật. Trường hợp này cách hóa giải là phải để giường cách xa những nơi có âm thanh đó đi.

Trong nhà ở cần phải đặt và bố trí mọi thứ đúng theo phong thủy

Về gương kính trong phòng ngủ

Gương kính trong phong thủy nhà ở không được đặt tùy ý cần phải đặt đúng theo phong thủy. Với phong thủy phòng ngủ thì tuyệt đối không được đặt kính dù ở bất cứ vị trí nào vì làm cho Khí trường bị phản xạ hỗn loạn.

Trong trường hợp bắt buộc phải treo gương thì chỉ cần treo ở một bên tường không được treo hai bên. Đặc biệt gương đối diện nhau sẽ tạo thành phản xạ hoặc các bạn cũng có thể dùng những đồ vật khác che gương đi.

Trên đó là những đại kỵ phong thủy nhà ở bạn cần tránh để có được những điều tốt đẹp nhất. Tùy từng phòng sẽ có những cấm kị riêng bạn có thể tìm hiểu chi tiết qua những bài viết khác trên website rao vặt miễn phí của chúng tôi.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *