Những điều bạn chưa biết về khẩu trang y tế


Trước tình hình diễn biến dịch Covid-19 phức tạp thì việc chúng ta trang bị khẩu trang y tế rất cần thiết. Bởi đây là sản phẩm giúp bảo vệ người sử dụng trước sự tấn công của vi sinh vật, vi khuẩn gây hại tới sức khoẻ. Tuy vậy, để nắm rõ về sản phẩm khẩu trang y tế thì không phải ai cũng hiểu. Hãy cùng baoholongchau.com chia sẻ những thông tin hữu ích về loại khẩu trang này trong bài viết dưới đây nhé!

Khẩu trang y tế giúp ngăn ngừa sự tấn công của vi khuẩn gây hại tới sức khoẻ

Khẩu trang y tế giúp ngăn ngừa sự tấn công của vi khuẩn gây hại tới sức khoẻ

Thời hạn sử dụng tối đa của khẩu trang y tế 

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều loại khẩu trang y tế. Tuy nhiên, có loại sẽ được dùng nhiều lần nhưng có loại chỉ nên sử dụng 1 lần để bảo vệ hệ hô hấp của con người tốt hơn.

 • Khẩu trang y tế truyền thống: có từ 1 lớp đến 3 lớp và chỉ nên sử dụng 1 lần. Bởi nếu tái sử dụng thì sẽ làm giảm công năng mà khẩu trang đem lại.

 • Khẩu trang than hoạt tính: là loại khẩu trang được sản xuất theo dây chuyền hiện đại. Với ưu điểm là làm từ sợi than hoạt tính nên đã giúp chúng ta ngăn chặn được những vi khuẩn, bụi bẩn, khí độc hiệu quả. Loại khẩu trang này nên sử dụng 1 đến 2 lần. Vì sau mỗi lần sử dụng thì bề mặt khẩu trang đã bám bụi bẩn, virus mà bạn không thay mứoi sẽ tăng nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh hơn.

Các lưu ý khi dùng khẩu trang y tế

 • Đối với khẩu trang mà nhà sản xuất khuyên dùng 1 lần thì bạn không nên tái sử dụng. Bởi sẽ làm giảm công năng mà khẩu trang y tế đem lại và tăng nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh hơn.

 • Cần đeo khẩu trang đúng cách và xác định rõ phần trong, phần ngoài. Bởi tránh tình trạng vi khuẩn có cơ hội xâm nhập vào đường hô hấp của bạn.

 • Nên chọn mua khẩu trang vừa với khuôn mặt và tham khảo giá để tránh bị chặt chém.

Các bạn nên đeo khẩu trang đúng cách để chống dịch Covid-19 hiệu quả

Các bạn nên đeo khẩu trang đúng cách để chống dịch Covid-19 hiệu quả

 • Khi tháo khẩu trang ra thì sử dụng tay tháo dây đeo.

 • Nên đeo khẩu trang ôm sát khuôn mặt thì mới giúp ngăn ngừa dịch nước bọt chứa virus hiệu quả.

 • Khẩu trang y tế chống bụi bẩn, vi khuẩn nhưng không thể chống nắng tốt. Để tăng hiệu quả sử dụng thì bạn nên kết hợp với khẩu trang vải.

Tại sao nên mua khẩu trang y tế tại Long Châu?

 • Long Châu là đơn vị cung cấp đồ bảo hộ y tế uy tín nhất tại TPHCM. Do đó, mua khẩu trang tại đây, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành.

 • Nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên nên dễ dàng chọn được khẩu trang y tế phù hợp với nhu cầu của mình hơn.

 • Đơn vị cung cấp quy trình kiểm định khẩu trang kỹ lưỡng và chế độ bảo hành tốt nên sẽ đảm bảo quyền lợi của bạn hơn.

 • Đơn vị cam kết giao đồ bảo hộ y tế chính hãng và đúng thời hạn đã thoả thuận, dù bạn đặt với số lượng lớn.

Trên đây đã chia sẻ những điều bạn chưa biết về khẩu trang y tế. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm này với số lượng lớn và đảm bảo chất lượng thì hãy liên hệ với công ty Long Châu qua baoholongchau.com nhé!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *