Những hạn chế của Robot hút bụi người dùng nên biết

Những hạn chế của Robot hút bụi người dùng nên biết (2)

Bên cạnh những lợi ích của robot hút bụi vẫn có nhiều hạn chế. Để có thể chấp nhận được cả mặt tốt, mặt xấu và có những giải pháp sử dụng thích hợp với robot hút bụi, chúng tôi đưa ra những mặt hạn chế để các bạn tham khảo. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn hiểu chuyên sâu về robot hút bụi và thận trong trong việc đưa ra tiêu chí chọn lựa để mang về những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Giá thành cao

Từ 5 triệu trở lên bạn mới có thể sở hữu được một chú robot thông minh và mang lại hiệu quả làm việc cao. Với mức giá này không phải ai cũng có thể chịu chi. Đặc biệt là khi bạn chọn các dịch vụ đặt hàng robot hút bụi nhập khẩu phiên bản quốc tế. Mức giá này có thể đạt đến mức 21 triệu đồng cho dòng cao cấp nhất đến từ thương hiệu Ecovacs. Rào cản đầu tiên của bạn khi chọn robot hút bụi thông minh chính là giá thành sản phẩm.

Chúng có thể bị mắc kẹt

Trong quá trìn vượt chướng ngại vật hoặc vệ sinh các vị trí hóc hiểm chúng có thể bị mắc kẹt. Điều nay đồng nghĩa với việc bạn phải dọn chướng ngại vật trên đường chúng di chuyển hoặc nên chọn các robot đắt tiền với các cảm biến thông minh để vấn đê này không xảy ra.

Chúng không hiệu quả với cầu thang

Robot hút bụi không thể vệ sinh cầu thang thay bạn. Một số robot không thể thiết lập tường ảo hoặc nhận diện cầu thang để lùi lại còn có thể ngã nhào gây thiệt hại lớn. Để tránh được hiện tượng này bạn chọn dòng nhập khẩu robot Ecovacs với nhiều tính năng thông minh và cảm biến công nghệ cao. Ecovacs hiện đang là thương hiệu robot hút bụi được sử dụng nhiều nhất trong các dòng robot.

Cần làm trống thùng đựng rác

Sở hữu robot hút bụi thông minh không có nghĩa là bạn sẽ được free hoàn toàn việc dọn nhà. Các bạn cũng cần phải đổ rác thường xuyên sau khi robot đã gom đầy rác nhé. Do vậy, các bạn nên chú trọng trong việc chọn dung tích thùng rác khi mua robot hút bụi.

Những lợi ích của robot hút bụi

Chỉ cần khắc phục những hạn chế khi chọn mu robot hút bụi bạn sẽ chọn được sản phẩm tốt nhất. Cùng với đó là những lợi ích mà robot hút bụi mang lại thì việc sở hữu chúng là điều các bạn hoàn toàn nên làm.

  • Chúng tiết kiệm được nhiều thời gian với hình thức thủ công. Người sở hữu robot sẽ có thêm nhiều năng lượng, quỹ thời gian để tận dụng cho những công việc khác.
  • Chúng êm ái hơn rất nhiều so với các dòng máy hút bụi thông thường. Điều này sẽ khiến cho các thành viên trong gia đình luôn cảm thấy dễ chịu và ít ảnh hưởng bởi tiếng ồn hơn.
  • Chúng là thiết bị không dây, có thể di chuyển khắp mọi mặt phẳng và tự động về vị trí sạc. Người dùng sẽ hoàn toàn không bị vướng víu như việc dùng máy hút bụi cắm điện thông thường
  • Những người gặp các vấn đề về sức khỏe vận động hoặc quỹ thời gian hạn chế thì đây là người giúp việc hoàn hảo nhất.
  • Tiếp cận với công nghệ hiện đại, thể hiện đẳng cấp và sự chuyên nghiệp
  • Đặc biệt chúng có thể vệ sinh đến những nơi chật hẹp mà bình thường bạn không tài nào làm sạch được

Với những nhược điểm mà chúng tôi đã cung cấp, chúng tôi cũng đã tìm cách để các bạn có thể khắc phục trong quá trình chọn lựa và sở hữu robot hút bụi thông minh. Hy vọng rằng thông qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều tiêu chí và kinh nghiệm mua robot hút bụi lau sàn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *