Những mẫu bàn ăn công nghiệp Hòa Phát hot nhất 2020

Những mẫu bàn ăn công nghiệp Hòa Phát hot nhất 2020

Bàn ăn công nghiệp Hoà Phát là thương hiệu tốt nhất hiện nay. Đơn vị này cung cấp rất nhiều mẫu bàn ăn công nghiệp. Chúng tôi sẽ cung cấp một vài mẫu bàn ghế nhà ăn công nghiệp nổi bật nhất của đơn vị này. Các bạn có thể tìm hiểu qua để có thêm nhiều sự lựa chọn và tăng kinh nghiệm mua bàn inox công nghiệp cho gia đình và đơn vị mà mình đang quản lý.

Kích thước bàn ăn công nghiệp inox đúng chuẩn

Thế giới inox luôn đa dạng với rất nhiều mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên chúng vẫn được tuân thủ những quy tắc nhất định về kích thước. Những kích thước này vừa đảm bảo sử dụng, giá thành tốt. Ngoài ra các bạn vẫn có thể tiến hành gia công theo mong muốn của mình.

Dài1700 x Rộng750 x Cao760 là kích thước được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Kể cả bàn gỗ lẫn inox đều được sử dụng theo chuẩn này. Nó có thể sử dụng cho từ 5 đến 6 người ngồi một cách thoải mái nhất.

Các loại bàn nổi tiếng của Hòa Phát

Bàn gỗ công nghiệp được phủ composite mang lại vẻ bóng loáng và chắc chắn. Đặc biệt chúng cũng có khả năng chống ẩm, chống nước và hạn chế chầy xước cực tôt. Chân bàn thường được làm bằng ống sắt hoặc inox phi 76. Bàn ăn công nghiệp Hòa Phát loại này thích hợp để sử dụng trong các hộ gia đình. Đặc biệt cũng có thể sử dụng tại nhà ăn của các doanh nghiệp lớn, công ty nước ngoài…

Bàn ăn công nghiệp 4 chỗ Hòa Phát làm từ gỗ công nghiệp với mặt bàn phủ melamine hoặc Laminate. Đây là dòng cam cấp giúp mang lại vẻ sang trọng. Hiện tại các căn tin trường học, bệnh viện, nhà hàng, khu chế xuất các sản phẩm này cũng được sử dụng rất nhiều. Mẫu bàn ăn công nghiệp Hòa Phát này có giá thành tốt, chất lượng cao. Đặc biệt là tạo cảm giác sạch và ngon miệng cũng như giúp không gian trở nên sang trọng hơn. Vì thế chúng được rất nhiều người sử dụng.

Bàn ăn công nghiệp Hòa Phát inox. Mẫu bàn ăn này được sản xuất đa dạng nhất so với 2 mẫu bàn trên. Bạn có thể dùng bàn ăn inox tròn, vuông, hình chữ nhật. Với hình chữ nhật còn được sản xuất với số lượng mỗi bàn lên đến 16 người ngồi và có giá treo ghế ngay dưới mặt bàn khi không sử dụng. Đây là mẫu bàn ăn công nghiệp được sử dụng nhiều với quy mô lớn. Sản phẩm này được cho là bán chạy nhất trong các mẫu của Hòa Phát.

Giá bàn ăn công nghiệp Hoà Phát

Bàn ăn công nghiệp Hoà Phát tùy vào từng chất liệu, kiểu dáng, kích thước để có những mức giá khác nhau. Quý vị và các bạn nên liên hệ trực tiếp với các đơn vị này để nhận tư vấn và báo giá tốt nhất.

Ngoài Hòa Phát cũng còn rất nhiều thương hiệu chuyên bàn ăn công nghiệp khác. Quý vị có thể tìm hiểu và so sánh để tìm được những đơn vị cung cấp tốt hơn. Tại Việt Nam có hơn 10 đơn vị chuyên nghiệp đang sản xuất bàn công nghiệp. Là người mua thông thái, để bảo vệ quyền lợi của mình các bạn nên tìm hiểu thị trường này chuyên sâu hơn nhé.

Tạm kết

Bàn ăn công nghiệp Hoà Phát đã được chúng tôi chia sẻ thông tin chi tiết. Các vấn đề liên quan đến bàn ăn công nghiệp như tiêu chí và kinh nghiệm lựa chọn, top 5 các thương hiệu sản xuất bàn ăn công nghiệp uy tín… Những thông tin này sẽ được chúng tôi cập nhật ở các chuyên đề tiếp theo tại chuyên mục bàn ăn công nghiệp. Chúc quý vị và các bạn sớm tìm được các mẫu bàn ghế nhà ăn công nghiệp như ý thích của mình nhất.

 

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *