Những mẫu thang máy mini nhỏ nhất hiện nay

88. Những mẫu thang máy mini nhỏ nhất hiện nay 1

Cuộc sống ngày càng được nâng cao, thang máy mini lắp đặt trong gia đình cũng trở nên phổ biến. Tuy nhiên thang máy mini cũng có nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho các bạn những mẫu thang máy mini nhỏ nhất hiện nay.

1.      Thang máy mini nhỏ nhất 200 kg

Với những ngôi nhà cao tầng việc lắp thang máy mini sẽ giúp cho việc di chuyển đi lại dễ dàng hơn. Thang máy mini không hề cồng kềnh, tốn diện tích và khó lắp đặt như chúng ta vẫn nghĩ. Trên thực tế thang máy mini rất dễ lắp đặt. Thang máy mini cũng có nhiều kích thước khác nhau cho bạn lựa chọn. Trong đó loại thang máy mini nhỏ nhất có trọng lượng 200 kg. Trọng tải này có thể sử dụng với cabin khoảng 3 người.  Vận tốc của loại thang máy này là 55m/phút, điều khiển với tốc độ đơn lập.

Loại thang máy mini 200 kg thích hợp lắp đặt trong các ngôi nhà cao tầng có diện tích khiêm tốn, lắp loại thang máy này sẽ tiết kiệm được tối đa diện tích mà vẫn đảm bảo không gian sống hiện đại.

Ảnh 1. Thang máy mini thích hợp cho nhiều gia đình

2.      Thang máy mini loại 300 kg

Tháng máy mini loại 300 kg có tốc độ lên xuống 60 m/phút, trọng tải 300 kg sử dụng cho 4 người. Kích thước hố thang máy là 1500 mm chiều rộng, 1400 mm chiều sâu. Kích thước cabin 1100 mm chiều rộng, 900 mm chiều sâu, 2300 mm chiều cao. Kích thước cửa 700 mm chiều rộng, 2100 mm chiều cao.

Đây là loại thang máy mini nhỏ nhất được sử dụng phổ biến trong nhiều gia đình. Bởi tốc độ vận chuyển nhanh, vận chuyển được số lượng người tương đối.

3.      Tháng máy mini loại 350 kg

Tháng máy mini loại 350 kg có kích thước hố thang máy là 1500 mm chiều rộng, 1500 mm chiều sâu. Kích thước cabin là 1100 mm chiều rộng, 1000 mm chiều sâu, 2300 mm chiều cao. Kích thước cửa là 700 mm chiều rộng, 2100 mm chiều cao. Đây là loại cửa mở về 2 phía. Chiều cao tính từ sàn đến cửa là 3800 mm.

Ảnh 2. Thang máy mini mang tới không gian sống hiện đại

4.      Thang máy mini loại 400 kg

Thang máy mini loại 400 kg có kích thước hố thang máy là 1550 mm chiều rộng, 1550 mm chiều sâu. Kích thước cabin 1150 mm chiều rộng 1000 mm chiều sâu. Kích thước cửa là 700 mm. Thang máy có thể sử dụng trọng tải cho 5 đến 6 người.

Để lắp đặt thang máy mini cho gia đình bạn cần dự trù kích thước không gian lắp đặt thang máy trên cơ sở đó lựa chọn loại thang máy phù hợp.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại thang máy với các thương hiệu đến từ Thụy Điển, Nhật Bản, Mỹ…với nhiều loại kích thước khác nhau. Với công nghệ hiện đại các loại thang máy này được lắp đặt dễ dàng trong các gia đình.

Những loại thang máy có trọng tải kể trên là những loại thang máy mini nhỏ nhất  hiện nay đang được nhiều người lựa chọn. Bởi ưu điểm của loại thang máy mini này là tiết kiệm diện tích, tiết kiệm điện năng, trọng tải nhỏ, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của đa số các gia đình. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn và chất lượng của thang máy bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín.

Nếu có nhu cầu lắp đặt, tư vấn về thang máy mini bạn có thể tìm đến thang máy Thuận Phát. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy cùng đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, Thuận Phát chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả mọi khách hàng.

Với những thông tin hữu ích trên hi vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được cho gia đình loại thang máy mini phù hợp để việc di chuyển thuận tiện, dễ dàng hơn.


 

 

 

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *