Những mẫu tượng phật ý nghĩa nhất cho chùa


Giữa xu hướng cuộc sống hiện đại với gánh nặng cơm áo gạo tiền. Con người vẫn không quên tìm về với thế giới tĩnh tại của tâm hồn. Tượng phật mang con người trở về quá khứ với xu hướng nét đẹp thẩm mỹ truyền thống. Đó là những sản phẩm còn lưu giữ những giá trị nhân văn tốt đẹp. Thể hiện văn hóa tinh thần đặc sắc không mai một. Dưới đây là những mẫu tượng phật bằng đồng ý nghĩa nhất cho chùa.

Ý nghĩa của tượng phật trong không gian chùa chiền

Bước vào không gian tĩnh tại, tôn nghiêm của chùa.  Những mẫu tượng phật chính là sản phẩm tô điểm thêm vẻ linh thiêng, thành kính cho chùa. Đồng thời tặng tượng phật đồng cho chùa còn góp phần chấn hưng cho nơi thờ tự. Phát triển Phật giáo đến với tâm linh con người rộng rãi hơn. 

Tượng Phật với nhiều mẫu mã đa dạng, thể hiện một ý nghĩa khác nhau. Tuy nhiên tất cả đều mang đến phước lành cho nhân gian, đưa con người thoát khỏi mê muội. Thờ tượng đồng phật trong chùa với mong muốn trấn an tinh thần của những phật tử ghé thăm. Giúp con người vượt qua mọi khó khăn, hoạn nạn. Hướng tới những điều thiện tốt đẹp nhất. Là ước mơ về một cuộc sống giàu sang, sung túc và hạnh phúc.

Những mẫu tượng phật ý nghĩa nhất cho chùa

Chùa chiền là nơi thanh tịnh. Do đó, tặng tượng phật bằng đồng cho chùa cần phải lựa chọn bức tượng ý nghĩa nhất. Trong số những mẫu mã được sáng tạo đa dạng, nổi bật lên vẫn là:

Tượng phật A Di Đà

Phật A Di Đà là giáo chủ của thế giới Tây Phương cực lạc. Sẵn sàng đón đợi và cứu vớt chúng sinh thoát ra khỏi muộn phiền. Thức tỉnh con người nhận ra chân lý cuộc đời. Thoát khỏi bể ải và quay về với Đức Phật. Tượng phật A Di Đà hay còn được gọi là Vô lượng thọ. Mang ý nghĩa tuổi thọ và công đức không thể đo đếm được. Thờ tượng phật đồng A Di Đà trong chùa cốt để cầu bình yên và trường thọ.

Tượng phật Quan Thế Âm Bồ Tát

Hình ảnh tượng phật đồng Quan Thế Âm Bồ Tát ngồi trên tòa sen gắn liền với đức hạnh từ bi. Bao dung cho hết thảy mọi chúng sinh, dùng từ bi để hóa độ con người. Tượng được thờ cúng trong chùa với ước mong cứu khổ cứu nạn. Mỗi lần phật tử chắp tay trước tượng Người. Họ sẽ tự nhủ rằng lấy kiên nhẫn làm đầu. Lấy sức chịu đựng gian khổ để vượt qua mọi khó khăn. Hy vọng đức Quan Thế Âm sẽ che chở trên con đường hành trình phía trước. Con người sẽ có đủ bình tĩnh để vượt tai qua nạn khỏi. Tâm được bình thản và mạnh mẽ hơn.

Bảo Long – nơi đúc tượng phật được đón đợi rộng rãi

Đúc đồng Bảo Long được biết đến là địa chỉ đúc tượng phật uy tín nhất tại Việt Nam. Với hơn 20 năm xây dựng thương hiệu. Cơ sở này ngày càng lớn mạnh và nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ phía khách hàng. Mọi sản phẩm tượng đồng được gia công hết sức tỉ mỉ, cầu kỳ. Được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhặt nhất. Mẫu tượng phật đồng Bảo Long mang đến cho không gian sự sang trọng, quý phái, và đẳng cấp số 1.

Chỉ vài click đơn giản với website baolongbrass.com là mở ra trước mắt bạn những sản phẩm đẹp nhất. Tượng phật bằng đồng Bảo Long luôn cam kết hàng đúc tinh xảo thủ công 100%. Là cơ sở đúc đồng giá tốt, cạnh tranh nhất. Cam kết đền bù gấp đôi nếu phát hiện gian dối trong cung cấp tượng phật giả, kém chất lượng. Do đó quý khách có thể an tâm đến với địa chỉ này khi có nhu cầu.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *