Những món quà tặng vàng độc đáo cùng lời chúc mừng thọ ý nghĩa

156.Những-món-quà-doanh-nghiệp-độc-đáo-cùng-lời-chúc-mừng-thọ-ý-nghĩa.ảnh-1

Lễ mừng thọ là cơ hội để mọi người gửi đến những người cao tuổi những lời chúc tốt đẹp nhất. Cùng với đó là những món quà thân thương để thể hiện tình cảm của mình với họ. Dưới đây là một số gợi ý lời chúc mừng thọ và những món quà tặng vàng ý nghĩa:

Một số món quà tặng vàng độc đáo cho ngày mừng thọ

Để chúc mừng thọ những người lớn tuổi trong doanh nghiệp thì quà tặng doanh nghiệp là món quà không thể thiếu. Bạn có thể tham khảo những món quà dưới đây:

Quà tặng tranh Mã đáo thành công

Bạn có thể chọn quà tặng doanh nghiệp tranh Mã đáo thành công vào dịp mừng thọ. Hình ảnh những con ngựa băng mưa vượt gió tượng trưng cho sự nhanh nhẹn, mạnh mẽ. Bức tranh thể hiện niềm vui, cơ hội và may mắn cho gia chủ. Bức tranh thể hiện sự tỉ mỉ và tinh tế của người nghệ nhân mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp.

Tặng thuyền buồm phong thủy dát vàng

Tặng “thuyền buồm phong thủy dát vàng” như một lời chúc người nhận thuận buồm xuôi gió. Đây không chỉ là vật trang trí mà còn có ý nghĩa mang lại tài lộc cho người nhận. Người nhận món quà này chắc hẳn sẽ rất bất ngờ và đánh giá cao món quà.

Tặng quà thần tài dát vàng

Món quà này vừa có ý nghĩa vật chất và giá trị tinh thần sâu sắc. Thần tài dát vàng giúp gia chủ vững vàng trong sự nghiệp và gặp nhiều may mắn. Do đó, đây là món quà doanh nghiệp mà bạn không nên bỏ qua vào dịp mừng thọ.

Thần tài được xem là vị thần giúp mang lại sự sung túc và ấm no. Do đó, bất cứ doanh nhân nào cũng đều thờ thần tài để cầu cho sự nghiệp phát triển. Như vậy, có thể nói tặng quà thần tài cũng chính là tặng sự phát tài cho chủ nhân.

Tặng tranh tỳ hươu

Tranh tỳ hươu có thể đặt ở bàn làm việc như một lời chúc làm ăn phát đạt và thịnh vượng. Sản phẩm được dát vàng, do đó, tạo cảm giác sang trọng cho không gian trưng bày. Đây xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo cho dịp mừng thọ để gắn kết tình cảm.

Tặng tranh hoàng đạo dát vàng

Món đồ tranh hoàng đạo hợp mệnh sẽ giúp chủ nhân phát triển trong công việc cũng như thuận lợi trong mọi việc.

Khi mua quà tặng vàng là tranh hoàng đạo, cần chú ý ngày tháng năm sinh người nhận, thuộc cung hoàng đạo nào. Các con vật đại diện cho các cung hoàng đạo sẽ được chọn để làm quà. Món quà này sẽ giúp hộ mệnh cho chủ nhân của nó.

Mỗi sản phẩm gợi ý trên đây đều được chế tác từ những bàn tay chuyên nghiệp của các nghệ nhân. Các sản phẩm dát vàng có khả năng chống xước và tạo cảm giác sang trọng.

Một số lời chúc mừng thọ hay và ý nghĩa

Lời chúc sẽ mang lại tình cảm ấm áp và gắn kết tình cảm giữa người trao và người nhận. Bạn có thể tham khảo những lời chúc mừng thọ ấn tượng dưới đây:

  • Nhân ngày lễ mừng thọ, chúc các cụ ông, cụ bà dồi dào sức khỏe, luôn là tấm gương cho các cháu noi theo. Chúc các cụ ông, cụ bà “Phúc như Đông Hải – Thọ tỷ nam sơn”.
  • Nhân lễ mừng thọ ông bà, xin chúc ông bà sức khỏe dồi dào và sống mãi cùng con cháu.
  • Nhân ngày lễ thiêng liêng này, chúc ông bà luôn bình an và hạnh phúc.
  • Chúc anh chị luôn mạnh khỏe và vui vẻ bên cạnh con cháu.
  • Hôm nay mừng thọ của ông bà/ anh chị, xin kính chúc ông bà/ anh chị sức khỏe dồi dào và luôn hạnh phúc cùng con cháu.

Món quà đi kèm lời chúc mừng thọ sẽ giúp bạn chiếm được nhiều tình cảm từ người nhận. Nếu bạn có nhu cầu đặt quàtặngdoanh nghiệp, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *