Những nơi không thể thiếu barie tự động và cửa kính tự động


Những bài viết giới thiệu về cấu tạo, nguyên lý hoạt động cũng như cách thức sử dụng, giữ gìn bảo quản các loại cửa tự động có lẽ đã quá quen thuộc. Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi sâu vào tính ứng dụng của các sản phẩm này để hiểu vì sao cửa tự động lại ngày càng phổ biến như thế.

Ngày nay, không khó để bạn tìm thấy sự hiện diện của những chiếc barie tự động hay cửa kính tự động… Tuy nhiên, bạn có biết những địa điểm nào vừa lắp đặt barie tự động vừa lắp cả cửa kính tự động hay không? Chúng ta hãy cùng điểm danh 1 số địa điểm sử dụng những thiết bị này như 1 phần không thể thiếu giúp bảo vệ an ninh cũng như tối ưu quản lý nhé

Siêu thị: Nơi lắp barie tự động và cửa kính tự động phổ biến nhất

Siêu thị chắc chắn là nơi barie tự động cũng như cửa kính tự động phát huy triệt để vai trò của mình. Với việc phải đón tiếp và trông giữ hàng trăm, hàng ngàn chiếc xe máy, ô tô ra vào, barie là 1 phần không thể thiếu tại các bãi gửi xe tập trung của siêu thị.

Những chiếc barie linh hoạt giúp bảo vệ tại đây dễ dàng quản lý những người vào/ra – nhất là đối với ô tô. Kế đó, những cửa kính tự động có khả năng tự động đóng/mở khi có người bước chân đến gần cho phép siêu thị vận hành các máy móc, thiết bị (nhất là thiết bị làm lạnh và lưu thông không khí) hiệu quả, giúp tiết kiệm điện năng và chi phí.

Những nơi không thể thiếu barie tự động và cửa kính tự động
Những nơi không thể thiếu barie tự động và cửa kính tự động

Thật dễ để lấy ví dụ những siêu thị được lắp đặt những thiết bị nói trên: Đó các siêu thị thuộc hệ thống Big C, Vinmart, Lotte hay Coopmart, …

Cửa kính tự động và barie 1 phần của toà nhà chung cư, văn phòng

Cũng như tại các siêu thị, tại những tòa nhà cao tầng, khu chung cư, văn phòng, … barie tự động và cửa kính tự động cũng là cặp bài trùng không thể thiếu.

Những chiếc barie tiếp tục phát huy vai trò của mình dưới hầm để xe hoặc các bãi đỗ xe trên mặt đất cũng như dùng để ngăn cách phần khuôn viên dưới chân tòa nhà với lề đường bên ngoài – đảm bảo các loại xe lớn, xe gắn máy không thể tự ý ra vào hay di chuyển tùy tiện vào khu vui chơi, đi lại tập thể dục và đi dạo tại các tòa nhà.

Cửa kính tự động và barie 1 phần của toà nhà chung cư, văn phòng
Cửa kính tự động và barie 1 phần của toà nhà chung cư, văn phòng

Những chiếc barie được lắp đặt gần với chốt bảo vệ – nơi đặt bộ điều khiển để tiện cho việc quan sát và điều khiển những thiết bị này khi cần thiết.

Các loại cửa kính tự động cũng là 1 phần tiện nghi của tòa nhà. Cửa kính dùng ngăn cách các khu cũng như văn phòng nằm trên các tầng của tòa nhà. Khác với loại cửa được sử dụng tại siêu thị, tại đây người ta sử dụng cửa với lệnh đóng/mở theo vân tay hoặc thẻ để quy định những người ra/vào nhất định nhằm đảm bảo an ninh.

Ngoài 2 nơi nói trên, các bạn sẽ còn thấy ứng dụng của các loại cửa kính tự động, barie tự động tại rất nhiều nơi: từ trường học đến cơ quan, nhà máy, xí nghiệp hay kho bãi, … Với sự thông minh và tiện dụng, những sản phẩm này đã hỗ trợ đắc lực cho cuộc sống hàng ngày, đem lại cuộc sống thoải mái và tiện nghi hơn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *