Pô độ – Đồ chơi xe máy phổ biến nhất của dân độ xe

Pô-độ-Đồ-chơi-xe-máy-phổ-biến-nhất-của-dân-độ-xe-2

Pô độ là đồ chơi xe máy phổ biến nhất của dân độ xe. Vậy có những kiểu độ pô nào, vì sao chúng lại được nhiều người ưa chuộng như vậy. Trước khi tiến hành đồ chơi xe máy hãy tìm hiểu bài viết này của chúng tôi để cập nhật thông tin một cách tốt nhất nhé.

Tại sao pô độ lại được nhiều người yêu thích

Độ pô mang đến rất nhiều lợi ích khiến nhiều người không bỏ qua dịch vụ này. Cùng chúng tôi tìm hiểu về các lợi ích mà độ pô mang lại nhé.

  • Âm thanh mạnh mẽ, hùng tráng hơn nhiều so với các pô nhà sản xuất đưa ra. Vốn dĩ trong thiết kế của xe máy. Các hãng sản xuất luôn hướng tới yếu tố tối ưu và phù hợp với đại đa số người. Chất liệu cũng không thể đạt mức hoàn hảo nhất để có thể hạn chế giá thành. Đặc biệt là mỗi người có một sở thích khác nhau. Độ pô mang lại tiếng kêu riêng biệt và hoành tráng, tạo sự phấn khích mà những pô trong thiết kế chính hãng không thể mang lại được.
  • Công suất hoạt động của Pô độ cũng cao hơn các pô bình thường. Dân độ xe cũng là những người nghiên cứu và am hiểu về xe. Họ không chỉ độ pô vì vẻ đẹp bên ngoài mà còn khiến cho công suất hoạt động của xe máy tốt hơn.
  • Sành điệu chính là yếu tố không thể thiếu. Pô độ có rất nhiều chất liệu, màu sắc và kiểu dáng cực đẹp. Pô R9 là một trong những pô độ tạo cá tính tốt nhất hiện nay bạn có thể tham khảo.

Các kiểu độ pô hiện nay

Slip-on và full-system là hai kiểu độ pô phổ biến hiện nay. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu về 2 xu hướng độ pô này ở bên dưới.

  • Độ pô slip-on là kiểu độ pô không toàn phần. Dân độ chỉ thay thế phần lon pô bằng lon pô khác. Các phần như cổ pô, bầu sẽ được giữ nguyên. Cách độ này đơn giản nhất, chỉ cần thay đổi một vài thao tác vặn ốc vít bạn đã có thể thay thế một cách dễ dàng. Không tốn thời gian và giá thành cũng rẻ.
  • Độ pô full-system là công đoạn thay thế hoàn toàn hệ thống pô. Bao gồm cả cổ, bầu và lon pô. Hình thức này mất nhiều thời gian hơn, phức tạp hơn và cũng tốn nhiều giá thành hơn.

Độ pô cho xe phân khối lớn

Xe PKL thường đã được chú trọng rất nhiều vào bộ phận pô để tạo sự mạnh mẽ và uy lực. Tuy nhiên chúng vẫn chưa thỏa mãn được nhu cầu của dân chơi xe. Thường độ pô xe phân khối lớn sẽ đòi hỏi nhiều kỹ thuật và kinh tế cũng như sự tinh tế. Các bạn nên tìm hiểu trước về hệ thống xả, điều phối nhiên liệu, tiếng kêu và thẩm mỹ kỹ càng trước khi độ pô nhé.

Đây là lĩnh vực mà dân độ xe rất chuộng. Không chỉ với xe phân khối lớn mà các dòng xe khác cũng được tiến hành thực hiện. Chúng tôi am hiểu mong muốn của quý vị. Hiện chúng tôi đang nhập khẩu rất nhiều loại pô nhập ngoại nước ngoài phục vụ cho nhu cầu độ pô của quý vị. Liên hệ chúng tôi để được cung cấp thông tin về pô độ và cung cấp hàng hóa trong thời gian sớm nhất nhé.

Tạm kết

Với các thông tin trên chúng tôi hy vọng đã giúp quý anh chị độ xe tìm hiểu tốt hơn về pô độ. Hiện chúng tôi đang cung cấp đồ chơi xe máy đa dạng cho nhiều dòng xe khác nhau. Rất hân hạnh được tư vấn và cung cấp sản phẩm đến khách hàng trên toàn quốc. Cám ơn các bạn đã dành thời gian để đọc bài viết của chúng tôi về pô độ.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *