Quà tặng thầy cô độc đáo, ý nghĩa nhất vào 20/11

Quà tặng thầy cô độc đáo, ý nghĩa nhất vào 2011 (1)

Thầy, cô giáo là những người có công lao rất lớn trong việc truyền đạt tri thức cho bao thế hệ học trò. Nhờ những hy sinh thầm lặng này, mà đã mang đến nhiều con người có ích cho xã hội, đất nước. Vì vậy để tôn vinh thầy, cô giáo vào 20/11 biết bao thế hệ học trò lại tìm về đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”. Vậy vào ngày đặc biệt này, bạn đã chọn được quà tặng thầy cô chưa? Đâu là món quà độc đáo, ý nhất bạn nên chọn để mang đến sự bất ngờ cho thầy cô? Hãy đừng bỏ qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sau đây nhé!.

Áo sơ mi

Áo sơ mi là một trong những món quà vô cùng thích hợp, để bạn mua tặng thầy của mình nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Thầy có thể mang nó lên bục giảng hàng ngày, không những sang trọng mà còn rất lịch sự. Vì vậy dựa vào độ tuổi của thầy, bạn hãy chọn chiếc áo có màu sắc sao cho phù hợp với thầy nhất nhé.

Vải áo dài

Lựa chọn một tấm vải áo dài có họa tiết đẹp mắt và phù hợp với dáng người của cô giáo sẽ là món quà không những đẹp mà còn rất độc đáo, ý nghĩa vào 20/11. Nó sẽ thay cho lời chúc sức khỏe và hạnh phúc mà bạn muốn gửi đến cho cô của mình vào ngày đặc biệt này.

Bút bi cao cấp dát vàng 24k

Nếu bạn đã trải qua thời học sinh. Chắc chắn sẽ nhớ mãi kỷ niệm của những tiết học đau tim vì thầy cô gọi kiểm tra bài và phê vào sổ đầu bài đúng không nào. Do đó, lựa chọn một cây bút ký bằng vàng 24k đến từ thương hiệu quà tặng cao cấp MT Gold Art vô cùng độc đáo và tạo sự bất ngờ cho thầy cô. Thầy cô mỗi khi dùng nó, sẽ nhớ về người học trò cũ của mình và thấy rất vui vì luôn được học trò yêu mến.

Khăn choàng

Vào ngày 20/11 ngoài món quà lưu niệm thì chọn mua một chiếc khăn choàng, có chất liệu thật ấm để tặng nhất định bạn không nên bỏ qua. Nó sẽ giúp giữ ấm cổ cho thầy cô khi giảng bài. Chắc chắn, bất kỳ thầy cô nào khi nhận được món quà này từ học trò rất hạnh phúc, bởi sự quan tâm và chu đáo của bạn.

Chậu cây hồ lô bằng vàng 24k

Nếu bạn muốn tạo sự bất ngờ cho thầy cô vào ngày 20/11, hãy đừng bỏ qua chậu cây hồ lô bằng vàng 24k nhé. Món quà này không những đẹp, mà còn mang đến rất nhiều ý nghĩa tốt trong phong thủy như: đem đến bình an và sức khỏe cho những ai sở hữu nó. Vì vậy vào ngày đặc biệt của mình mà nhận được món quà đẹp lại rất ý nghĩa như vậy, thầy cô giáo đảm bảo rất vui.

Lẵng hoa tươi

Đối với người Việt những lẵng hoa tươi là món quà đẹp không thể thiếu trong những dịp đặc biệt. Cho nên, bạn có thể chọn mua một lẵng hoa tươi thật đẹp và đừng quên ghi vào bưu thiếp những lời chúc tốt đẹp mà mình muốn gửi đến thầy cô nhân dịp Ngày nhà giáo Việt nam nhé. Món quà tuy đơn giản, nhưng lại chứa đựng tấm lòng biết ơn của bạn đến thầy cô. Do đó thầy cô khi nhận được lẵng hoa tươi thắm từ bạn, lòng sẽ cảm thấy vô cùng ấm áp và hạnh phúc bởi tình cảm của học sinh dành cho mình.

Tạm kết

Quà tặng thầy cô vào ngày 20/11 không chỉ là cách bạn thể hiện sự tri ân đối với thầy cô, mà còn là hành động rất đẹp thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” tốt đẹp của dân tộc. Chính vì vậy, với những chia sẻ trên đây của chúng tôi đã giúp bạn chọn được món quà ưng ý nhất để gửi đến người thầy, người cô mà mình yêu quý. Ngoài ra, để được tư vấn và chọn mua nhiều món quà tặng thầy cô ấn tượng và phong phú hơn nữa, bạn có thể truy cập vào https://tranhdatvang24k.vn nữa nhé!.

 

 

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *