Review dầu gội Weilaiya có thật sự hết rụng tóc?


Hiện tượng rụng tóc làm cho tôi cảm thấy rất khó chịu vì vậy mà tôi đã đi tìm nhiều phương pháp chữa rụng tóc khác nhau. Và sau rất nhiều lần sử dụng các sản phẩm dầu gội giảm rụng tóc thì tôi đã tìm được sản phẩm ứng ý đó là dầu gội Weilaiya. Dù bây giờ tóc tôi không còn rụng nữa nhưng tôi vẫn sử dụng sản phẩm này vì nó vô cùng tốt và hiệu quả.

Xem ngay: https://gotmatnoisoi.com/review-skin-booster-milk-oil-serum-co-that-chong-lao-hoa-da/

Đánh giá của tôi về sản phẩm dầu gội Weilaiya
Đánh giá của tôi về sản phẩm dầu gội Weilaiya

Cơ duyên của tôi đến với dầu gội Weilaiya

Tôi là người có mái tóc mỏng và càng lớn chúng càng mỏng có thể do một phần tôi hay nhuộm tóc và sử dụng các loại hóa chất không tốt cho mái tóc. Hơn thế nữa, tóc không chỉ mỏng mà còn xơ và gãy rụng nhiều. Đặc biệt, vào thời gian mùa hè thì tóc còn ra dầu và rất bết dính. Dù gội đầu liên tục nhưng tình trạng này vẫn không cải thiện.

Tôi đã sử dụng rất nhiều loại dầu gội khác nhau với mong muốn giảm được tình trạng rụng tóc và tóc không bết dính tuy nhiên, tôi chưa thấy loại nào phù hợp. Một qua qua nhà bạn chơi thấy bạn gội dầu gội thấy thơm nên tôi đã hỏi và bạn ấy cũng chia sẻ đang gặp tình trạng rụng tóc nên sử dụng loại dầu gội này để đỡ rụng tóc. Sản phẩm dầu gội đó là Weilaiya. Thấy bạn mình nói hiệu quả tôi chẳng chần chừ nhờ bạn mua luôn một lọ về dùng.

Đánh giá của tôi về sản phẩm dầu gội Weilaiya

Ấn tượng đầu tiên của tôi chính là đến từ mùi hương rất dễ chịu với các thành phần tự nhiên từ nước gừng tươi nguyên chất, dầu hạt trà ép, tinh dầu thực vật 100% thiên nhiên, không chứa hương liệu và silicon. Đặc biệt sản phẩm này dùng rất an toàn có thể dùng được cho cả phụ nữ có thai và trẻ em.

Đây là sản phẩm dầu gội giúp giảm tóc gãy rụng một cách hiệu quả nhất
Đây là sản phẩm dầu gội giúp giảm tóc gãy rụng một cách hiệu quả nhất

Sau lần đầu tiên dùng tôi thấy tóc rất mềm mượt và da đầu thoáng và càng dùng tôi thấy càng thích vì tóc giảm rụng thật sự. Thấy có hiệu quả tôi mua luôn cả lọ dầu xả về dùng. Trong quá trình sử dụng tôi vẫn đi uốn và nhuộm tóc nhưng tóc vẫn chắc khỏe, không có nhiều gàu, không rụng tóc.

Ngoài ra, càng dùng tôi càng thấy thích vì tóc rất suôn mượt, không bết dính hết hẳn hiện tượng rụng tóc. Chính điều này làm cho tôi rất thích thú và từ đó cho tới tận bây giờ tôi vẫn trung thành với sản phẩm dầu gội Weilaiya. Vì vậy, những bạn nào rụng tóc mà chưa tìm được sản phẩm phù hợp để dùng thì hãy mua ngay dầu gội Weilaiya về để sử dụng ngay. Chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng như tôi. Sản phẩm này còn được các blog đánh giá mỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới và ở Việt Nam đánh giá cao.

Với sự đánh giá về sản phẩm dầu gội Weilaiya trên hy vọng đem lại cho các bạn những thông tin bổ ích. Các bạn đừng băn khoăn và chần chừ cứ mua ngay sản phẩm về sử dụng thì sẽ cảm nhận được rõ rệt hiệu quả của chúng

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *