Chuyển đến nội dung chính

Tác Giả

Nhắc đến trang web Live bóng đá chắc chắn anh em nào cũng biết đến Vaoroitv1. Tại đây anh em có thể tha hồ có nhiều trải nghiệm tốt nhất về âm thanh, hình ảnh những trận đấu bóng mới nhất mỗi ngày. Vậy anh em có biết ai là người đứng sau sân chơi to lớn này. Bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu về tác giả Vaoroitv1 nhé!

Tiểu sử về tác giả Quang Minh 

Quang Minh đã có niềm đam mê với thể thao đặc biệt là Live bóng đá ngay từ khi còn rất nhỏ. Sau này khi anh đậu đại học Công Nghệ chuyên ngành công nghệ thông tin đã dành nhiều thời gian hơn cho thể thao nói chung và Live bóng đá nói riêng. Vaoroitv1 đã ra đời sau thời gian dài tác giả nghiên cứu. Thấu hiểu cảm giác rất nhiều anh em khó có thể xem nhiều trận đấu trực tiếp. Quang Minh đã phát triển một trang web mà nơi đó anh em có thể tha hồ thưởng thức những trận túc cầu miễn phí. Với chất lượng âm thanh sống động, hình ảnh sắc nét, có bình luận viên tiếng Việt giúp cho anh em dễ dàng theo dõi.

Vaoroitv1 là nơi kết nối tất cả anh em đam mê thể thao lại với nhau. Có thể cùng nhau xem những trận đấu siêu hấp dẫn, cùng nhau thảo luận về trận đấu. Sau quá trình dài cố gắng đến nay Vaoroitv1 đã trở thành một trong những sân chơi vô cùng phát triển. Vaoroitv1 đã và đang từng bước dần đạt đến mục tiêu trở thành website Live bóng đá số 1 Châu Á.

Đôi nét về tác giả Quang Minh  

Một số thông tin cá nhân của tác giả Quang Minh  

  • Họ tên: Quang Minh 
  • Ngày sinh: 03/12/1987.
  • Giới tính: Nam.
  • Nguyên quán: Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Địa chỉ cư trú: 33Tôn Thất Bách, Phú Tài, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận, Việt Nam
  • Số điện thoại liên lạc: 0903 454 331
  • Email: [email protected]

Lời kết

Trên đây là chi tiết thông tin về tác giả Vaoroitv1 – Quang Minh. Quả thực đây là diễn đàn có tốc độ tăng trưởng rất nhanh khi xây dựng trang web từ con số 0 đến sự thành công ngày hôm nay. Với sự cố gắng không ngừng nghỉ, việc Vaoroitv1 trở thành Website live thể thao hàng đầu Châu Á là điều hiển nhiên.