Tại sao Aqua City Novaland lại mang đến sức cuốn hút lớn

Tại sao Aqua City Novaland lại mang đến sức cuốn hút lớn (2)

Aqua City Novaland trở thành tâm điểm của bất động sản. Dự án này mang lại sức cuốn hút lớn bởi giá trị mà chúng mang lại. Tiềm năng sinh lời cao, mảng xanh hoàn hảo, tiện ích nội khu đạt chuẩn 5 sao… Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những lý do tại sao dự án này lại nhận được sự quan tâm nhiều đến như vậy. Những thông tin này cũng sẽ thúc đẩy các bạn tiến nhanh đến việc đầu tư vào dự án này nhiều hơn. Cam kết dự án này sẽ sinh lời ít nhất 25%/năm và sẽ cao hơn nữa vào 2023 khi đi vào hoạt động.

Tiềm năng sinh lời từ Aqua City Đồng Nai

  • Ít nhất 15%/năm là con số mà các chuyên gia bất động sản đánh giá. Mức giá này sẽ tăng lên đến 30% hoặc cao hơn nữa khi chính thức đi vào sở hữu 2023. Sở dĩ con số này được nhận định là bởi vì các tiềm năng sau
  • Sở hữu vị trí đắc địa với nhiều điểm giao thông trọng yếu.
  • Liền kề khu Đông Tp. Hồ Chí Minh, di chuyển đến khu công nghệ cao quận 9 chỉ trong vòng 20 phút. Quỹ đất của Hồ Chí Minh đang ngày dần co lại. Việc trở thành thành phố vệ tinh chỉ là điều sớm muốn.
  • Sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa ven sông Đồng Nai và nhiều sông, kênh rạch tạo nên địa thế thiên nhiên hữu tình, điều hòa nhiệt độ tốt nhất.
  • 70% diện tích được phủ xanh tạo nên môi trường sống xanh và không khí thuần khiết.
  • Mức giá khởi điểm chỉ từ 4,5 tỷ. Thanh toán nhiều đợt. Lãi suất 0% cho đến khi nhận nhà. Tất toán trước thời hạn không bị phạt. Đặc biệt là khách hàng tiềm năng thanh toán rút gọn và nhanh chóng sẽ nhận được nhiều chiết khấu hấp dẫn.
  • Cơ sở hạ tầng Đồng Nai, Biên Hòa đang dần được hoàn thiện. Nhiều tuyến đường cao tốc được mở ra, sân bay Long Thành cũng được đi vào hoạt động vào 2025.
  • Tiếp cận với nhiều tiện ích ngoại khu hấp dẫn và tiện ích nội khu đạt chuẩn 5 sao.

Nơi đáng sống nhất miền Nam

Các nhà khoa học nghiên cứu và đánh giá môi trường sống với hệ thống sông ngòi bao quanh, cây cối nhiều sẽ khiến con người cảm thấy thoải mái hơn. Từ đây sức khỏe, thể trạng, tâm hồn sẽ được phát triển toàn diện hơn. Điều này mang lại ý tưởng tốt đẹp, tâm hồn thuần khiết và có nhiều nguồn năng lượng hơn để cống hiến cho cuộc sống.

Aqua City Novaland hiện tại chính là môi trường tốt như vậy. 70% diện tích của dự án này được phủ bởi cây xanh và hệ thống sông ngòi. Nhiều tiện ích nội khu cũng được phát triển từ những nguồn tài nguyên quý này. Đây chính là môi trường đáng sống nhất mà cư dân nào cũng mong đợi.

Dự án này có đến 3 mặt giáp sông. Trong khi đó mô hình biệt thự ven sông, view sông lại đang được nhiều người chú ý đến. Đây chính là lý do tại sao dự án được chú trọng và nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Tạm kết

Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu tận hưởng về dịch vụ nhà ở cũng ngày được nâng cao. Con người hướng đến cuộc sống hoàn hảo và môi trường sống lý tưởng với cây xanh nhiều hơn. Điều này đòi hỏi các nhà phát triển bất động sản phải có nhiều ý tưởng táo bạo và lối thiết kế hệ sinh thái để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Manhnovaland sẽ tư vấn cho bạn chuyên sâu hơn về dự án này. Aqua City Novaland sẽ mang lại tiềm năng sinh lời tốt nhất cho các bạn trong tương lai. Đây là nơi đáng để an cư lạc nghiệp và cũng là cơ hội để bạn kinh doanh bất động sản tốt nhất.

 

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *