Tại sao module Cisco 1Gb lại được ưa chuộng sử dụng?

Tại sao module Cisco 1Gb lại được ưa chuộng sử dụng (2)

Trên bước đường chinh phục sự ổn định, nhiều thiết bị viễn thông ra đời với nhiều tính năng tích hợp hoàn hảo. Trong đó loại module Cisco 1Gb là sản phẩm mang nhiều nét ưu việt nhất. Dưới đây daycapquang.com sẽ cung cấp cho bạn những lý do tại sao module Cisco 1Gb lại được ưa chuộng sử dụng?

Cisco 1Gb có nhiều cải tiến mới

Module quang Cisco 1Gb sfp được cải tiến để trở thành bộ chuyển đổi gigabit (GBIC). Đây là bộ thu phát có khả năng thay đổi các dòng điện trở thành các tín hiệu quang học. Và từ tín hiệu quang học lại chuyển thành dòng kĩ thuật số. Nhờ vậy mà Cisco 1Gb sfp như một giao diện cho mạng tốc độ cao. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi ở các hệ thống cáp quang và Ethernet. Các kĩ sư mạng nhờ vậy cũng có thể dễ dàng cấu hình và nâng cấp các mạng truyền thông quang điện. Cắt giảm, tiết kiệm được chi phí. Sản phẩm được người dùng đánh giá cao và lựa chọn nhờ giải pháp quản trị mạng hiệu quả. Tối ưu về hiệu suất và chi phí tài chính cho các doanh nghiệp. Cisco 1G còn được trang bị khả năng uplink và đầu cắm nóng, kết hợp công nghệ PoE cấp nguồn dự phòng. Đáp ứng được yêu cầu hoạt động ổn định, phục hồi nhanh chóng.

Module quang Cisco 1Gb sfp giúp bảo mật an toàn với tùy chọn DDM

Công tác bảo mật an ninh DDM chung cho mức độ đường truyền đều được tích hợp trong Cisco 1Gb module. Giúp bảo mật đường truyền và an ninh mạng một cách tốt nhất, ổn định nhất, đảm bảo an toàn hơn bao giờ hết. Cho phép người dùng theo dõi, kiểm tra, kiểm soát được hoạt động của các thiết bị một cách dễ dàng. Từ đó giúp người dùng có khả năng cô lập và nhanh chóng phát hiện lỗi để khắc phục nhanh chóng.

Đa dạng với rất nhiều mã sản phẩm

Module quang Cisco 1Gb sfp ngày càng cải tiến với đa dạng nhiều mã sản phẩm khác nhau cung ứng ra thị trường. Đáp ứng tốt nhất sự đòi hỏi của mọi khách hàng. Phù hợp với các tiêu chuẩn IEEE 802.3Z SX và LX, vì thế thiết bị có khả năng liên kết cả sợi đơn mốt và sợi đa mốt với 2 bước sóng riêng biệt. Ngoài ra, các module mạng cho phép hệ thống có khả năng cung cấp nguồn mở rộng và đường truyền dữ liệu xa đến 150m. Nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng ổn định với hình ảnh, âm thanh, audio sắc nét, sống động.

Giá thành ổn định, tuổi thọ bền vững

Module quang cisco 1G chính là giải pháp phổ biến xây dựng liên kết mạng LAN ổn định, mở rộng đường truyền, uplink, kết nối nóng với các thiết bị switch, router, converter…Sản phẩm hiện đang được sử dụng phổ biến bởi chúng đáp ứng được nhu cầu về tốc độ đường truyền, giá thành hợp lý, tuổi thọ bền vững. Với những bước sóng và khoảng cách truyền dẫn khác nhau, tốc độ lên tới 1Gb, cisco 1G đang được sử dụng phổ biến trong viễn thông và đường truyền mạch mạng tốc độ cao. Sản phẩm này có khả năng tương tác với nhiều loại máy thu phát khác nhau trên cùng một liên kết. Tương thích cao với nhiều thiết bị. Thích hợp với tầm cỡ quy mô triển khai phần lớn tại các doanh nghiệp hiện nay.

Có thể thấy, so với các sản phẩm cùng phân khúc khác, Module quang cisco 1G cho thấy được nhiều tính năng nổi trội. Giúp cho hệ thống mạng đạt được hiệu suất cũng như độ bảo mật tuyệt vời. Đó cũng là lý do tại sao module Cisco 1Gb lại được ưa chuộng sử dụng trong thời đại ngày nay.

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *