Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp cần tiêu chuẩn gì?


Thiết kế website du lịch được xem là giải pháp hữu hiệu giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh và dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng. Tuy vậy, thiết kế website du lịch cần đáp ứng những tiêu chuẩn gì, bạn đã biết chưa? Hãy cùng light chia sẻ những tiêu chuẩn mà website du lịch chuyên nghiệp cần đáp ứng trong bài viết dưới đây nhé!

Thiết kế website du lịch cần đáp ứng các tiêu chuẩn gì?

Điểm danh các dạng thiết kế website du lịch 

Website du lịch đa dịch vụ

Đây là loại website tích hợp nhiều mục dịch vụ. Đối tượng thường chọn dạng thiết kế web này là những công ty môi giới du lịch hoặc công ty ngành lữ hành có sự liên kết với các khách sạn, nhà hàng…  

Website du lịch đa dịch vụ cho phép khách hàng tìm kiếm thông tin đầy đủ về các gói dịch vụ. Có nhiều gói kèm theo những thông tin gợi ý về nhà hàng, thuê phương tiện đi lại, đặt khách sạn…

Website dịch vụ du lịch đơn lẻ

Đây là loại website chỉ tập trung vào những tour du lịch. Theo đó, web chỉ tập trung vào việc sao bán được tour du lịch mà không mang đến các tiện ích khác. Nó khá giống với web khách sạn và dành cho các đối tượng là những công ty cung cấp tour du lịch. 

Các tiêu chuẩn mà website du lịch chuyên nghiệp cần đáp ứng 

Thiết kế website du lịch mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Đặc biệt là giúp họ xây dựng chiến lược quảng cáo hiệu quả và nâng cao sự cạnh tranh với các đối thủ cùng ngành hơn. 

Thiết kế website du lịch xây dựng chiến lược quảng cáo hiệu quả

Tuy vậy, bạn đã biết thiết kế website du lịch sao cho đẹp và chuyên nghiệp chưa? Hãy cùng light chia sẻ các tiêu chuẩn của một website du lịch chuyên nghiệp cần đáp ứng để dễ dàng lý giải câu hỏi trên nhé!

Thiết kế website có giao diện thân thiện 

Hầu hết du khách khi truy cập vào website du lịch thường chú ý tới giao diện. Do đó, để thu hút khách hàng và nâng cao trải nghiệm sử dụng cho họ, bạn cần thiết kế giao diện website du lịch có nhiều tiện ích nhưng thân thiện với người sử dụng. 

Màu sắc trên web cần tinh tế và sắp xếp bố cục hợp lý để tạo sự chuyên nghiệp trong lòng khách hàng hơn. Đồng thời giúp người dùng dễ tìm tour mong muốn và chọn tour thích hợp nhất. 

Tích hợp đầy đủ chức năng khi thiết kế website du lịch 

Nhiều công ty du lịch khi thiết kế website thường chỉ chú ý tới giao diện và chi phí. Tuy nhiên, mục đích cuối cùng của các công ty này là bán được tour du lịch chứ không phải chỉ biết tới website. 

Do đó, để giữ chân khách hàng, ngoài giao diện đẹp mắt, ấn tượng thì chúng ta cũng cần tập trung tới các tính năng. Chẳng hạn như tính năng book tour, Google maps, cổng thanh toán, bảo mật, đa tiền tệ, tìm kiếm, đa ngôn ngữ…

Thiết kế website du lịch cần tập trung tới các tính năng

Thiết kế website du lịch chuẩn SEO và quản trị dễ dàng 

Đây là một trong những tiêu chuẩn mà website du lịch cần đáp ứng. Bởi website du lịch chuẩn SEO sẽ giúp nó dễ dàng lên TOP Google và được nhiều khách hàng tin tưởng hơn. Ngoài ra, website nên có một giao diện quản lý dễ dàng và thông minh để giúp bạn điều chỉnh web hiệu quả hơn. 

Trên đây đã chia sẻ các tiêu chuẩn mà website du lịch chuyên nghiệp cần đáp ứng. Trường hợp bạn vẫn chưa nắm rõ về các tiêu chuẩn này thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo www.light.com.vn

Tại đây, những nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm của light sẽ tư vấn cho bạn một cách chi tiết về các tiêu chuẩn này. Đồng thời sẽ cung cấp cho bạn gói dịch vụ thiết kế website chất lượng và siêu thông minh. 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *