Tiết lộ kinh nghiệm lựa chọn loại quạt trần có đèn trang trí 


Sử dụng những chiếc quạt trần có đèn trang trí đẹp cho ngôi nhà của mình là một sự lựa chọn của rất nhiều các gia đình. Chúng vừa giúp đem lại ánh sáng vừa làm mát cho căn phòng.

Tuy nhiên, để chúng trở nên nổi bật và hấp dẫn bạn cần lựa chọn chiếc quạt sao cho phù hợp với không gian căn phòng. Vậy lựa chọn quạt như thế nào cho hợp lý các bạn đừng bỏ qua những kinh nghiệm quý báu sau đây.

Cách lựa chọn quạt trần có đèn trang trí phù hợp và hấp dẫn nhất
Cách lựa chọn quạt trần có đèn trang trí phù hợp và hấp dẫn nhất

Lựa chọn quạt theo kiểu dáng và thiết kế

Với những chiếc quạt trần có đèn trang trí thường có rất nhiều kiểu dáng khác nhau. Chúng được sử dụng cả vào mùa hè và mùa đông, đa phần các mẫu quạt được thiết kế rất công phu và tiện ích.

Vào mùa hè, các cánh quạt xoay theo chiều ngược chiều kim đồng hồ và tạo ra một làn gió mát. Chiếc quạt sẽ tạo ra một hiệu ứng lạnh gió cho phép bạn giảm chi phí điều hòa không khí và sử dụng ít hơn 40% năng lượng.

Còn vào mùa đông, bạn hãy đặt quạt ở vị trí thấp và luân phiên cánh quạt theo hướng ngược lại (theo chiều kim đồng hồ). Điều này tạo ra một luồng gió, buộc không khí nóng lên và tránh xa trần nhà, do đó giảm chi phí sưởi ấm.

Ngoài ra, với thiết kế cải tiến độc đáo những chiếc quạt trần đèn ngoài công dụng làm mát, tạo gió thì còn có chức năng chiếu sáng và trang trí nhà hoàn hảo. Sự kết hợp tinh tế giữa cánh quạt và phần đèn trang trí ở giữa làm chiếc quạt trần đèn trở nên thu hút, tạo điểm nhấn đặc trưng cho ngôi nhà của bạn trong suốt các mùa trong năm.

Lựa chọn quạt trần có đèn trang trí theo diện tích của căn nhà

Điều này là rất quan trọng nó quyết định đến tính thẩm mỹ của căn phòng. Để tìm được chiếc quạt đúng kích thước bạn cần phải biết được diện tích căn phòng của bạn. Nếu bạn chọn một chiếc quạt quá nhỏ so với căn phòng có thể không cung cấp đủ không khí và ngược lại nếu chọn một chiếc quá lớn có thể tạo ra chuyển động không khí quá mức.

Lựa chọn đèn theo diện tích của căn nhà
Lựa chọn đèn theo diện tích của căn nhà

Khi lựa chọn quạt bạn cần phải cân nhắc đến độ dài của cánh quạt điều này rất quan trọng.Đối với những căn phòng rất lớn với trần nhà cao, chúng ta có thể dùng cánh quạt có chiều dài từ 150cm đến 200cm. Còn với những căn phòng nhỏ thì lựa chọn loại quạt có cánh ngắn hơn.

Xem ngay: bán quạt trần tại hcm

Nói tóm lại, bạn có thể lựa chọn bất cứ một chiếc quạt trần có đèn trang trí nào miễn là phù hợp với căn nhà và hợp với sở thích của bạn. Với những thông tin nêu trên hy vọng đem lại cho các bạn những thông tin cần thiết và bổ ích nhất. Nếu còn vấn đề gì cần được giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *