Tìm hiểu về hình thức học tiếng Anh online 1 kèm 1 qua Skype

Tìm hiểu về hình thức học tiếng Anh online 1 kèm 1 qua Skype

Bên cạnh các website học tiếng Anh trực tuyến, mô hình học tiếng Anh online 1 kèm 1 qua Skype là xu hướng lựa chọn của rất nhiều học viên hiện nay. Để hiểu rõ tường tận về hình thức này, đừng bỏ qua những chia sẻ ngay bài viết dưới đây quý vị nhé.

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 qua Skype là gì?

Mô hình học tiếng Anh online 1 kèm 1 qua skype là hình thức giảng dạy tiếng Anh trực tuyến 1 thầy kèm 1 trò. Lớp học chỉ có 1 giáo viên mà 1 học viên, học qua ứng dụng Skype. Chỉ cần cài phiên bản skype về máy và có kết nối internet là bạn đã có thể học được mọi lúc, mọi nơi. Tính năng thông minh video chat trực tiếp từ ứng dụng này cho phép người dạy và người học trò chuyện với nhau trong suốt buổi học. Người học được học theo yêu cầu, mỗi học viên có lộ trình học tập riêng.

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 qua Skype là xu hướng của thời đại 4.0

Dưới sự phát triển như vũ bão của thời đại công nghệ thông tin. Học tiếng Anh chưa bao giờ dễ dàng như thế này. Không cần vất vả nắng mưa, không cần lo lắng trễ lịch học. Bạn có thể chủ động lịch trình và tiến độ học tập của mình. Với sự hỗ trợ của internet, mọi khoảng cách về địa lý và không gian. Bạn có thể học tiếng Anh online 1 kèm 1 qua Skype một cách trực quan và sống động giống như đang học cùng giáo viên dạy kèm tại nhà.

Nói học tiếng Anh 1 kèm 1 online qua Skype là xu hướng mới thì không hẳn là đúng. Bởi ứng dụng này đã được áp dụng từ lâu. Tuy nhiên nó đã và đang là một xu hướng của thời đại mới này vì tính ưu việt và thân thiện của nó. Skype hiện đã và đang là một trong những ứng dụng có lượt truy cập nhiều nhất trên thế giới. Điểm cộng khi học tiếng Anh trên Skype là tính năng gọi video được tích hợp. Người học sẽ được kết nối trực tiếp miễn phí với giáo viên nước ngoài của mình thông qua màn hình máy tính/ điện thoại để học tiếng Anh. Hình thức này khá hiện đại và mang lại hiệu quả rất cao. Khắc phục được những hạn chế của các phương pháp trên, học tiếng Anh online 1  kèm 1 qua Skype được coi là giải pháp hoàn hảo đáp ứng những yếu tố về tính tương thích, tiện lợi, tiết kiệm chi phí, thời gian.

Các bước đăng kí học tiếng Anh online 1 kèm 1 qua Skype

  • Bước 1: Cài đặt Skype: Tham gia học tiếng Anh 1 kèm 1 trực tuyến qua Skype, trước hết bạn hãy tải phiên bản skype mới nhất về máy. Sau đó cài đặt skype cho máy tính, máy tính bảng, điện thoại của bạn. Khi đã hoàn tất cài đặt, điền thông tin để đăng kí nick skype là bạn có thể đăng nhập thành công. Bạn sử dụng ID và password vừa tạo để đăng nhập vào phần mềm hội thoại skype. Vừa cài đặt và bắt đầu các cuộc gọi qua skype.

  • Bước 2: Đăng kí tài khoản học: Chọn trung tâm đăng kí học tiếng Anh online 1 kèm 1 qua Skype, điền địa chỉ email, số điện thoại, nick skype và thông tin cá nhân. Sau đó nhấn vào ô “đăng kí”. Nhận email xác nhận đăng kí thành công và click vào đường link để kích hoạt tài khoản. Hoàn thiện phần thông tin về khóa học để hoàn tất đăng kí.
  • Bước 3: Đặt lịch học: Khi đã đăng nhập tài khoản, bạn chọn “đặt thêm lịch học”. Lúc này, trang lịch dạy của giáo viên sẽ cung cấp cho bạn để bạn đặt lịch học tiếng Anh 1 kèm 1 online qua Skype English cho mình. Sau đó, click chọn giáo viên và giờ học phù hợp để đặt lịch học. Khi hệ thống đã xác nhận, bạn chọn “đồng ý” là xong.
  • Bước 4: Tiến hành học: Để bước vào buổi học tiếng Anh 1 kèm 1 online qua Skype English hiệu quả, bạn nên chuẩn bị tai nghe, micro và mạng ổn định. Màn hình mời vào lớp học sẽ hiện ra, chọn “enter”. Đăng nhập vào skype và chấp nhận lời mời kết bạn của giáo viên. Nhận cuộc gọi và bắt đầu học.

Một trong những địa chỉ cung cấp khóa học tiếng Anh Online với giáo viên nước ngoài qua Skype uy tín nhất hiện nay phải kể đến Skypeenglish.org. Với Skypeenglish.org, học viên sẽ có rất nhiều ưu đãi khi tham gia khóa học học tiếng Anh 1 kèm 1 online tại đây. English Skype cam kết sẽ hoàn trả học phí nếu quý vị và các bạn không đạt kết quả như thống nhất ban đầu.

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *