Tổng hợp các dòng flycam mini của DJI nổi bật

Tổng hợp các dòng flycam mini của DJI nổi bật.

Flycam mini được nhiều bạn trẻ ưa chuộng, người mới chơi flycam lựa chọn. Những thiết bị nhỏ gọn, dễ sử dụng và có mức giá mềm hơn các dòng drone chuyên nghiệp sẽ phù hợp cho người mới chơi tập lái, làm quen. DJI là thương hiệu lớn trên thị trường flycam và drone, nổi tiếng với phantom và mavic cho khả năng bay ấn tượng, chụp ảnh – ghi hình đẳng cấp. DJI cũng mang đến cho người chơi các thế hệ flycam mini khủng, với mức giá rẻ hơn. Dưới đây là tổng hợp 1 số dòng flycam mini của DJI, được người chơi công nghệ đánh giá tốt.

Dòng flycam mini của DJI ấn tượng với người chơi

DJI là ông lớn với nhiều thiết bị máy bay không người lái ấn tượng. Không chỉ ấn tượng với các dòng flycam chuyên nghiệp, DJI cũng phát triển nhiều thế hệ flycam mini xứng tầm, đáp ứng nhu cầu và thị hiếu người chơi cá nhân, du lịch. Một số dòng flycam mini nổi bật của DJI đáng kể đến:

  • DJI tello – mức giá dưới 3 triệu đồng. Thiết kế siêu nhỏ gọn, với khối lượng flycam chỉ khoảng 80g. Khả năng bay tốc độ tối đa 8m/s, thời gian 13 phút, khoảng cách điều khiển tối đa 100m, kết nối wifi với điện thoại. Thiết bị chưa được trang bị GPS. Camera 5MP, quay phim HD, sử dụng chống rung điện tử.
  • Mavic mini – mức giá dưới 10 triệu. Mavic mini có thiết kế nhỏ gọn với kiểu dáng của dòng mavic truyền thống, khối lượng 250g, vỏ nhựa. Thời gian bay tối đa 30 phút, tốc độ tối đa 13m/s, kháng gió 8/s, khoảng cách điều khiển tối đa 4km, độ cao 500m. Thiết bị được trang bị GPS và cảm biến bụng. Camera 12Mp, cảm biến CMOS 1/2.3inch, quay phim 2.7k nổi bật, 3 trục gimbal chống rung.
  • DJI spark – mức giá khoảng 12 triệu, với kích thước lớn hơn mavic mini, thiết kế đầm và chắc chắn hơn. Thời gian bay tối đa 12 phút, khoảng cách tối đa 2km. Thiết bị được trang bị tính năng active atrack, cho phép bay ổn định hơn. Spark được trang bị 2 trục gimbal chống rung, video chất lượng 1080p.

Lưu ý chọn mua flycam mini phù hợp

Flycam mini với thiết kế nhỏ gọn, đáp ứng nhu cầu chơi của các cá nhân, du lịch, dã ngoại. Lựa chọn flycam mini cần lưu ý đặc điểm sau:

  • Chọn flycam chính hãng, từ thương hiệu uy tín, với các chứng nhận và kiểm định bay an toàn. Sản phẩm có bảo hành, chính sách đổi trả linh hoạt.
  • Lựa chọn flycam theo ngân sách tài chính – cân nhắc phân khúc giá rẻ chỉ dưới 3 triệu, nhưng các tính năng sẽ bị hạn chế rất nhiều. Các dòng mavic mini có khả năng bay và chụp hình chất lượng tốt hơn nhưng giá thành sẽ cao.
  • Chú ý các đặc điểm về: khả năng chụp hình, quay phim, độ phân giải camera, thời lượng bay của flycam mini, tốc độ, phạm vi hoạt động… đáp ứng nhu cầu sử dụng hay không để đầu tư.

DJI cho ra đời các phiên bản thu nhỏ của flycam chuyên nghiệp. Tuy nhiên thiết bị vẫn làm hài lòng người dùng với động cơ chổi than – khôi chổi than, camera ấn tượng và các tính năng bay an toàn, tối ưu với kích thước nhỏ gọn. Tại flycamvn.com, người dùng sẽ được tư vấn nhiều dòng flycam mini chính hãng của DJI với mức giá ưu đãi và các hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp. Liên hệ ngay với flycamvn để được tư vấ chi tiết về flycam mini của DJI và nhận báo giá hấp dẫn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *