Tổng quan về Digital Marketing Agency


Ngày nay bên cạnh các loại hình quảng cáo truyền thống, quảng cáo trực tuyến với sự xuất hiện của Digital Marketing Agency in Vietnam, SEO service in Vietnam ngày càng chứng tỏ được ưu thế và chiếm được thị phần lớn trong “miếng bánh quảng cáo”.  Để đưa hình ảnh doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng nhiều công ty đã chuyển sang quảng bá bằng bằng hình thức trực tuyến. Phương thức này giúp các doanh nghiệp có thể tương tác nhanh chóng, hiệu quả với khách hàng với các mức chi phí linh hoạt để doanh nghiệp chủ động lựa chọn.

1. Khái niệm “Digital Marketing Agency”

Cụm từ “Digital Marketing Agency in Viet Nam” được hiểu là các đơn vị, doanh nghiệp truyền thông (các Agency) chuyên cung cấp các dịch vụ tiếp thị quảng cáo tương tác trên mạng Internet tại Việt Nam. Các doanh nghiệp truyền thông mạng này sẽ thực hiện các công việc như lập chiến lược truyền thông trực tuyến (Marketing Online), sáng tạo nội dung (content), thiết kế hình ảnh, thiết kế Website cũng như các App trên điện thoại di động. Ngày nay, truyền thông trực tuyến trên các mạng xã hội như facebook, Instagram, Twitter hay kênh Youtube, cùng các hoạt động quản lý quảng cáo trực tuyến, web marketing, đặc biệt SEM (Search Engine Marketing) rất được ưa chuộng.

Khái niệm “Digital Marketing Agency” lần đầu tiên xuất hiện vào những năm 90 của thế kỷ trước cùng với sự phát triển của Internet và ngày càng được mở rộng để đáp ứng nhu cầu của những dịch vụ mới liên quan đến lĩnh vực này.

2. Chức năng cơ bản của các Digital Marketing Agency in Vietnam

Các Digital Marketing Agency in Vietnam sẽ thực hiện các chức năng chính bao gồm: Quảng bá hình ảnh thương hiệu; Quảng bá sản phẩm/dịch vụ thông qua các loại hình Marketing trực tuyến có lượng người dùng lớn như: mạng xã hội, website, viết blog, wordpress, các công cụ tìm kiếm khác… nhằm thu hút các khách hàng tiềm năng. Ngoài xây dựng Website, các Digital Marketing Agency in Vietnam còn cung cấp các giải pháp giúp tối ưu SEM (gồm SEO –Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, PSA -Quảng cáo tìm kiếm trả tiền), và Email Marketing.

Đương nhiên, bản thân mỗi doanh nghiệp có thể tự làm Marketing cho mình. Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả thực sự thì đòi hỏi khá nhiều nguồn lực, cùng với đó là những yếu tố khác. Do đó, lựa chọn các Marketing Agency là quyết định khôn ngoan hơn bởi các Agency đều có chuyên môn và nguồn lực về nhân sự và kỹ thuật để thực hiện các chiến dịch quảng cáo hiệu quả nhất.

3. Tại sao nên sử dụng dịch vụ của các Digital Marketing Agency 

-Khi sử dụng gói sản phẩm của các Agency bạn có thể nhận lại nhiều lợi ích hơn những gì đã bỏ ra. Với kỹ năng chuyên môn và chiến dịch Marketing được xây dựng bài bản đúng như mong đợi, yêu cầu của đối tác, các Agency sẽ giúp hình ảnh doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng từ đó giúp thu về lợi nhuận.

-Các digital marketing agency in Vietnam có đủ nguồn lực về con người và trang thiết bị cũng như kinh nghiệm, kỹ năng giúp chiến dịch Marketing diễn ra đúng theo kế hoạch, từ đó tiết kiệm thời gian, chi phí và tiếp cận được đúng với khách hàng mục tiêu.

– Các Agency có khả năng tiếp cận được với những công nghệ tiên tiến nhất để phân tích các chỉ số trên thị trường, nắm bắt nhanh nhất những xu hướng, trào lưu nổi bật trong nước và trên thế giới từ đó xây dựng được chiến lược hoàn hảo giúp thương hiệu của bạn để lại ấn tượng trong tâm trí khách hàng.

Như vậy, lựa chọn một Agency phù hợp là sự đầu tư khôn ngoan của mọi doanh nghiệp.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *