Top những mẫu tranh thuận buồm xuôi gió mừng khai trương đẹp mê hồn

Top những mẫu tranh thuận buồm xuôi gió mừng khai trương đẹp mê hồn (2)

Dịp khai trương chính là dịp để những người khởi nghiệp bắt đầu làm giàu lên nhờ hình thức kinh doanh, buôn bán. Và để cả năm luôn gặp nhiều may mắn, người ta thường biếu tặng nhau bằng những bức tranh thuận buồm xuôi gió mừng khai trương đầy ý nghĩa. Dưới đây là top những mẫu tranh bằng đồng thuận buồm xuôi gió mừng khai trương đẹp mê hồn mà bạn không nên bỏ qua.

Tại sao dịp khai trương nên tặng tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng?

Tranh thuan buom xuoi gio mung khai truong như là bức tranh phong thủy chứa đầy ước mơ và hy vọng, niềm tin vào một cuộc sống thuận lợi, phát tài phát lộc. Lời chúc thuận buồm xuôi gió có ý nghĩa to lớn đối với những người kinh doanh. Đặc biệt là những cửa hàng, công ty mới khai trương. Tranh là ước mơ vươn tới một công việc làm ăn kinh doanh thuận lợi. Họ treo tranh đồng thuận buồm xuôi gió như một niềm tin tâm linh rằng sẽ gặp thật nhiều may mắn, xuôi chèo mát mái trong công việc. Tranh với hình ảnh những con thuyền no gió chở đầy vàng bạc, châu báu hướng vào trong nhà giúp những người làm ăn kinh doanh, khởi nghiệp gặp nhiều may mắn, tài lộc.

Top những mẫu tranh thuận buồm xuôi gió mừng khai trương đẹp mê hồn

Tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng vàng cao cấp

Dịp khai trương cửa hàng, công ty, cửa tiệm nếu xuất hiện một bức tranh đồng thuận buồm xuôi gió là niềm tin tưởng vào sự nghiệp gặp nhiều may mắn. Từ chất liệu đồng vàng nguyên chất, khung tranh càng nổi bật hơn khi được làm từ khung gỗ phủ lớp đồng vàng cao cấp. Kích thước dài 1,2 m x rộng 2,3 m, trọng lượng nặng khoảng 30 kg. Mẫu tranh thuận buồm xuôi gió mừng khai trương bằng đồng vàng cao cấp là sản phẩm có mặt trong những không gian sang trọng dành cho những công ty mới khởi nghiệp. Và nó là món quà tặng tuyệt vời đầy ý nghĩa chúc tụng mà không một ai có thể khước từ để mừng ngày khai trương.

Tranh thuận buồm xuôi gió mừng khai trương mạ vàng cao cấp 1,97 m

Mẫu tranh đồng mạ vàng thuận buồm xuôi gió mừng khai trương này có kích thước dài 1,97 m x rộng 1,07 m cực kì thu hút. Màu sắc vàng tự nhiên của đồng vàng nhẵn mịn, kết hợp với sơn nền đen hoàn hảo, nổi bật. Với vẻ đẹp tuyệt vời trang nhã, nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng. Ý nghĩa của bức tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng này mang tài lộc, sự phát đạt, nhanh nhạy và thăng tiến. Nếu dùng bức tranh này làm quà tặng treo trong ngày mừng khai trương, bức tranh sẽ tiếp thêm ý chí, sức mạnh trong kinh doanh.

Tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng mừng khai trương 1,5 m

Tranh hút hồn người xem bằng kĩ thuật chạm khắc thủ công bằng tay dát đồng tấm nhập khẩu dày từ 0,5 – 1 ly đồng. Bao quanh là khung gỗ gụ hoặc gỗ dổi được chạm kĩ lưỡng với vân đều và không có vết. Mẫu tranh bằng đồng mừng khai trương thuận buồm xuôi gió này có kích thước dài 1,5 m x rộng 80 cm, trọng lượng khoảng 20 kg. Toàn cảnh bức tranh với hình ảnh của chiếc buồm căng gió lướt trên mặt sóng. Bên cạnh đó là hình ảnh cây tùng lâu năm đứng hiên ngang như thách thức trước thời thiết khắc nghiệt. Dùng bức tranh bằng đồng mừng ngày khai trương như một lời chúc bình an và thành công cho gia chủ trong công việc làm ăn suôn sẻ, gặp nhiều may mắn.

Tranh đồng thuận buồm xuôi gió mừng khai trương cho đến nay vẫn hiển diện ở rất nhiều dịp, nhiều không gian. Đây là sản phẩm hoàn hảo nhất mà bạn không nên khước từ khi dùng nó làm quà tặng.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *