Trang web bạn sẽ tuyệt vời hơn với công cụ kiểm tra backlink


             Trong bất kể việc gì chúng ta đều biết công tác kiểm tra luôn là một phần quan trọng không thể thiếu. Cũng có thể nói rằng có làm việc thì phải có kiểm tra quả thật cũng không sai. Tại sao lại vậy ư? Bởi lẽ tất cả chúng ta đều hiểu rằng chỉ có kiểm tra và thường xuyên kiểm tra mới tạo ra áp lực hay nói dễ nghe thì chính là động lực để cố gắng hoàn thành công việc một cách tôt nhất. Mỗi nghành nghề, công sẽ có các hình thức, cách thức kiểm tra riêng để phù hợp và dễ dàng kiểm soát nhất. 

Tầm quan trọng của việc kiểm tra backlink
Tầm quan trọng của việc kiểm tra backlink

Tầm quan trọng của việc kiểm tra backlink 

Mua backlink cũng không thể nằm ngoài nguyên tắc kiểm tra để phát triển được. Với việc các website, các backlink ngày càng trở nên phổ biến và xuất hiện với một tần số ngày càng dày đặc thì công tác kiểm tra backlink lại càng ráo riết hơn bao giờ hết. Trong xã hội internet như hiện nay việc các backlink xuất hiện cực kì nhiều cùng là chuyện hiển nhiên, nhưng kéo theo đó cũng là sự xuất hiện các backlink các backlink xấu kém chất lượng cùng phổ biến không kém. Chính vì vậy công tác kiểm tra cần thực hiện thường xuyên hơn nếu như bạn không muốn ảnh hưởng đến website của mình.

Vai trò của công cụ kiểm tra backlink 

           Để kiểm tra backlink có vô số các bạn có thể sử dụng nhưng nếu nói về cách phổ biến nhất, dễ dàng nhất, hiệu quả nhất thì việc sử dụng các công cụ kiểm tra backlink chính là hình thức mà nhiều chủ web tìm đến nhất hiện nay. Bởi thao tác đơn giản, phân tích chuyên sâu, kết quả nhanh chóng. Cũng như backlink thì cũng chính các công cụ kiểm tra backlink cũng vô cùng đa dạng và phong phú vì vậy chúng ta cũng nên lựa chọn một công cụ phù hợp và chất lượng cho mình trong kiem tra backlink cua trang web.

Kiểm tra backlink thường xuyên giúp chúng hoạt độn hiệu quả hơn
Kiểm tra backlink thường xuyên giúp chúng hoạt độn hiệu quả hơn

          Trong quá trình xây dựng, tạo lập và đi vào hoạt động của trang web bên cạnh việc trang web của bạn có các backlink liên kết chất lượng thì cũng có vô số các backlink xấu kém chất lượng tìm cách luồn lách vào trong trang wb của mình. Nếu như bận không kiểm tra thường xuyên thì sẽ dẫn đến những hậu quả vô cùng quan trọng như thứ hạng trang web của bạn bị kéo xuống, thậm chí tệ hơn chính là trang web của bạn bị spam. Ngoài ra việc khi sử dụng các công cụ này các bạn không chỉ kiểm tra được trang web của mình mà còn có thể kiểm tra các backlink của các trang web khác thậm chí là cả trang web của đối thủ của mình trong công việc. Điều đó thật tồi tệ. Bởi vì lẽ đó hôm nay chúng ta nói về các công cụ kiểm tra backlink SEO của trang web.

Một số công cụ kiểm tra backlink

  • Majestic SEO: công cụ sẽ phân tích một số khía cạnh như nguồn gốc liên kết, thuộc tính các liên kết trỏ về trang là dofollow hay nofollow, chất lượng cũng như chỉ số spam.
  • Ahrefs: khi bạn dùng miễn phí bạn cũng nhận được các chỉ số như trên. Tuy nhiên nếu trả phí bạn có thể theo dõi tiến trình của trang web mình cùng như của đối thủ từ đó đưa ra tiến trình phù hợp nhất cho mình.
  • Nếu như bạn muốn tìm một công cụ miến phí uy tín thì Google Search Console là lựa chọn khôn tồi chút nào 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *