Tranh đồng cội nguồn quê hương giả cổ đẹp cho phòng khách sang trọng

Tranh đồng cội nguồn quê hương giả cổ đẹp cho phong khách sang trọng.

Văn hóa việt luôn hướng về cội nguồn, truyền thống lịch sử. Với bề dày lịch sử đáng tự hào, óc sáng tạo và sự cần cù của con người Việt đã tạo ra những tác phẩm mang dấu ấn văn hóa việt nam. Tranh đồng mỹ nghệ là dòng tranh đặc biệt đậm chất việt được bao thế hệ Việt ưa chuộng lựa chọn chơi tranh. Dòng tranh đồng cội nguồn quê hương được chọn treo và trang trí làm nổi bật không gian phòng khách ấn tượng. Cùng tìm hiểu về dòng tranh đồng cội nguồn quê hương giả cổ đang được ưa chuộng qua bài dưới đây.

Phối cảnh tranh đồng cội nguồn quê hương giả cổ đẹp

Tranh đồng được chế tác bởi chất liệu đồng cao cấp, phối cảnh khác nhau sẽ mang đến những tác phẩm với linh hồn riêng. Tranh cội nguồn quê hương lấy bối cảnh  vùng quê việt nam xưa cũ, mang đậm nét quê hương, linh hồn con người Việt. Những hình ảnh đại diện tiêu biểu: cây đa, giếng nước, cổng làng, đình chùa, con người, hoạt động lao động thường nhật của người dân… tất cả được phối hợp một cách hài hòa khiến người nhìn cảm giác được sự thanh bình trong mỗi khung hình.

Tranh miêu tả cuộc sống thôn dã bình yên, con người bình an, khỏe mạnh, sống hòa nhã với nhau, tình làng nghĩa xóm thân tình. Đây cũng là mong muốn của bao con người việt từ bao đời về cuộc sống bình yên, an lành. Cảnh núi non, sông nước được phối hợp tinh tế, mang đến ý nghĩa phong thủy thuận hòa. Thể hiện tâm ý của người chơi tranh hướng về cội nguồn, trân trọng những cái xưa cũ và đặc biệt tôn vinh giá trị đời sống văn hóa con người Việt.

Màu sắc tranh đồng đẹp giả cổ sang trọng, thể hiện được gu thẩm mỹ nổi bật của chủ nhân bức tranh. Mộc mạc nhưng sang trọng và bề thế. Khung tranh khổ lớn, phù hợp với các không gian diện tích lớn, trang trọng như phòng khách, đại sảnh. Đường nét tranh được chạm trổ uyển chuyển, tinh tế với tay nghề thợ gai công chuyên nghiệp.

Tác phẩm được đánh giá cao về giá trị tinh thần, giá trị nghệ thuật và truyền thống văn hóa kết hợp, kết tinh của lịch sử dân tộc. Dòng tranh phù hợp với những người có sự hoài cổ, gu thẩm mỹ đặc biệt để trang trí không gian sống ấn tượng.

Giá thành tranh đồng cội nguồn quê hương giả cổ

Tranh đồng mỹ nghệ được xây dựng với nội dung đồng quê, phong cách tranh giả cổ mang đến giá trị nghệ thuật cao cho tác phẩm. Dòng tranh đồng cao cấp, với mức giá không hề rẻ, tùy chất liệu và thiết kế kích thước mà được báo giá chi tiết cho khách hàng.

Giá tranh đồng cội nguồn quê hương sẽ được báo chi tiết tại cơ sở phân phối tranh đồng Tâm phát, ý yên nam định. Cam kết mức giá cạnh tranh trên thị trường. Khách hàng sẽ được bảo hành lên đến 10 năm, vận chuyển miễn phí trên toàn quốc.

Tranh đồng cội nguồn quê hương khắc họa tâm thức của con người Việt luôn hướng về quê hương, cội nguồn, nơi chôn nhau cắt rốn… Dòng tranh đặc biệt, giả cổ mang đến sự trang trọng cho phòng khách gia đình thêm phần ấn tượng. Tranh được chạm khắc tinh xảo bởi tay nghề thợ cao cấp của Tâm phát, mang đến tính nghệ thuật, thẩm mỹ cao. Khách hàng quan tâm, liên hệ để được báo giá chi tiết cho sản phẩm tranh đồng cội nguồn quên hương giả cổ cao cấp.

 

 

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *