Chuyển đến nội dung chính

Miễn trừ trách nhiệm – chính sách quan trọng tại Vaoroi TV

Miễn trừ trách nhiệm – chính sách quan trọng tại Vaoroi TV

TTBD Vaoroi TV áp dụng chính sách miễn trừ trách nhiệm với mục đích bảo vệ quyền lợi của trang web và người dùng. Theo đó, chúng tôi không có trách nhiệm bồi thường thiệt hại trong các trường hợp người hâm mộ gặp rủi ro do sự cố kỹ thuật, liên kết bên thứ 3. Để hiểu rõ hơn, hãy cùng tham khảo thông tin qua bài viết dưới đây. 

Giới thiệu về chính sách miễn trừ trách nhiệm 

Miễn trừ trách nhiệm là tuyên bố của Vaoroi được thực hiện với mục đích bảo vệ quyền lợi của chính trang web và người dùng. Chúng tôi vạch ra giới hạn cụ thể về vấn đề truy cập của người hâm mộ và miễn trách nhiệm trong một số trường hợp nhất định. 

Chính sách miễn trừ trách nhiệm được tuyên bố tại Vaoroi
Chính sách miễn trừ trách nhiệm được tuyên bố tại Vaoroi

Nội dung miễn trừ trách nhiệm tại Vaoroi được thực hiện và thay đổi linh hoạt tuỳ vào mỗi quốc gia, khu vực khác nhau. Trước khi truy cập trang web để theo dõi trực tiếp bóng đá, cập nhật tin tức, chúng tôi khuyến khích người dùng cần đọc, hiểu, tuân thủ đúng các quy định liên quan. 

Vai trò của chính sách miễn trách nhiệm tại Vaoroi 

Chúng tôi tuyên bố chính sách miễn trừ trách nhiệm công khai, minh bạch với tất cả người dùng. Bạn cần nắm rõ các thông tin cụ thể dưới đây: 

Bảo vệ tốt nhất quyền lợi người dùng 

Không chỉ giới hạn quyền kiểm soát của trang web mà chúng tôi còn thông qua chính sách miễn trách nhiệm để bảo vệ người dùng. Theo đó, Vaoroi cố gắng không ngừng nghỉ để cung cấp dịch vụ chất lượng, hạn chế tình trạng giật lag, gián đoạn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn bảo vệ thông tin khách hàng bằng công nghệ hiện đại, cam kết không rò rỉ dữ liệu cho bên thứ 3. 

Đảm bảo tính minh bạch, trung thực 

Nội dung có trong chính sách miễn trách nhiệm bao hàm cả quy định về tính trung thực, minh bạch trên trang web. Đối với các thông tin nằm trong tầm kiểm soát, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm liên quan và kiểm tra tính chính xác trước khi đăng tải. 

Nội dung chính trong quy định miễn trách nhiệm tại Vaoroi 

Chúng tôi quy định các nội dung cơ bản trong chính sách miễn trách nhiệm. Người dùng cần tìm hiểu thật kỹ trước khi truy cập vào trang web của Vaoroi. Vaoroi sẽ không có trách nhiệm phải bồi thường hay giải thích pháp lý đối với các trường hợp dưới đây: 

Nội dung do người dùng đăng tải 

Đối với nội dung được người dùng đăng tải ở mục bình luận, chúng tôi không đảm bảo tính chính xác 100%. Mặc dù nhân viên của Vaoroi kiểm soát nghiêm ngặt, nhanh chóng loại bỏ thông tin dính bản quyền, vi phạm điều khoản. 

Với nội dung được người dùng đăng tải, chúng tôi không chịu trách nhiệm liên quan
Với nội dung được người dùng đăng tải, chúng tôi không chịu trách nhiệm liên quan

Tuy nhiên, vì số lượng người dùng truy cập quá đông nên không tránh khỏi trường hợp nội dung dính bản quyền, liên kết bên thứ 3 kém chất lượng được đăng tải. Nếu bạn quyết định click vào các dữ liệu này, hãy tự mình chịu trách nhiệm liên quan. 

Trong trường hợp người dùng tin tưởng liên kết bên thứ 3 không thuộc quyền kiểm soát của Vaoroi, nếu gặp rủi ro về pháp lý, tài chính chúng tôi sẽ không có trách nhiệm phải bồi thường thiệt hại. 

Sự cố kỹ thuật 

Trong quá trình Vaoroi tường thuật trực tiếp bóng đá, người dùng gặp tình trạng gián đoạn, giật lag do sự cố kỹ thuật, chúng tôi miễn trách nhiệm liên quan. Một số sự cố thường gặp nhất phải kể đến như: 

  • Mất kết nối mạng.  
  • Lỗi phần mềm. 
  • Gặp vấn đề về máy chủ. 

Tất nhiên, các sự cố kỹ thuật này không liên quan đến chất lượng dịch vụ và không thuộc quyền kiểm soát của Vaoroi. Bạn cần tự mình chịu trách nhiệm, đảm bảo kết nối internet ổn định, không giật lag trong quá trình truy cập trang web. 

Thiệt hại trực tiếp/gián tiếp 

Chính sách miễn trách nhiệm được Vaoroi áp dụng với mục đích giới hạn trách nhiệm trong trường hợp người dùng bị thiệt hại trực tiếp hoặc gián tiếp. Theo đó, người dùng tin tưởng liên kết bên thứ 3, gặp thiệt hại về tài chính, pháp lý bạn sẽ phải tự mình chịu trách nhiệm. 

Liên kết trên trang web 

Vaoroi chịu trách nhiệm với liên kết do hệ thống cập nhật. Quyền lợi của người dùng sẽ luôn được đảm bảo khi bạn truy cập vào trang web của chúng tôi để sử dụng dịch vụ. 

Liên kết bên thứ 3 không thuộc quyền kiểm soát của Vaoroi
Liên kết bên thứ 3 không thuộc quyền kiểm soát của Vaoroi

Riêng đối với liên kết bên thứ 3 không thuộc quyền quản lý của Vaoroi, chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào. Nếu người dùng cố tình gán trách nhiệm, Vaoroi có thể khởi kiện theo quy định của pháp luật. 

Sản phẩm dịch vụ bên thứ 3 

Với các sản phẩm dịch vụ bên thứ 3, chúng tôi không có quyền hạn hay kiểm soát chất lượng, hiệu suất cũng như pháp lý liên quan. Nếu bạn quyết định sử dụng hoặc tương tác với bên thứ 3 này, tức là bạn đã tự nguyện chịu trách nhiệm với hành động của mình. Mọi tổn thất, rủi ro liên quan sẽ không dính dáng đến Vaoroi. 

Kết luận

Trên đây là thông tin về chính sách miễn trừ trách nhiệm đang được quy định và áp dụng tại Vaoroi. Bạn cần nắm được các nội dung này để chủ động tham gia theo dõi trực tiếp bóng đá lành mạnh, công khai, an toàn.